Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/03/2021

Việc chiếm các điểm Long Mạch không chỉ tăng thuộc tính cho bản thân mà còn cho cả quốc gia, Long mạch cấp càng cao thì buff càng mạnh. Với lượt chiếm hữu hạn mỗi ngày, các quốc gia cần có chiến thuật đánh cướp hợp lý để có được buff cho toàn dân, tránh thất thoát tài nguyên cũng như phá được cứ điểm của nước đối địch.

tan thien ha

Với nhiều tựa game nhập vai chỉ chia thành 2 phái, thậm chí là không có phe phái tranh đấu gì, ngau từ thời điểm tạo nhân vật Tân Thiên Hạ đã cho người chơi được lựa chọn trở thành thần dân của 1 trong 3 nước: Tề – Sở – Ngụy.

Đã là con dân của nước nào, các huynh/tỷ có nhiệm vụ xây dựng nước đó trở nên lớn mạnh. Trong suốt chặng đường hoành tảo Tân Thiên Hạ, các huynh/tỷ có thể cảm nhận được sự đối nghịch của các quốc gia trên mọi mặt trận,chặn tiêu cướp gạch, phá tháp, chặt cờ, pk kịch liệt trong chiến trường…..

tai game tan thien ha

Tân Thiên Hạ có vô vàn hoạt động PK quần chiến ngàn người, thậm chí hạ gục được kẻ địch còn nhận exp lên cấp ầm ầm tuy nhiên, cung cấp nguồn lợi tức cho “cả gia phả họ hàng” thì chỉ có Đoạt Vương mới có thể làm được.

Quốc vương toàn quyền có khả năng như thế nào?

Nói nôm na thì hoạt động này có nhiều điểm tương đồng với Bang Chiến đã rất gần gũi với game thủ dòng nhập vai nhưng ở cấp độ cao hơn, máu chiến hơn, sướng hơn và quyền lực thì tối cao tuyệt đối, bao gồm:

 1. Bổ nhiệm quan chức: Đại Tư Mã, Đại Tướng Quân, Ngự Sử Đại Phu, Xa Kỵ Tướng Quân.
 2. Cấm chat, có thể cấm thành viên của quốc gia chat trên kênh quốc gia.
 3. Vận tiêu quốc gia: Có quyền chọn giờ mở x2 vận tiêu.
 4. Bê gạch quốc gia: Có quyền chọn giờ mở x2 bê gạch.
 5. Đánh dấu nội gián, kẻ nội gián không thể chống cự, phải trụy sự săn đuổi cho đến… chết thì thôi.
 6. Xá miễn nội gián, có thể xóa thân phận nội gián.
 7. Phúc lợi quốc dân, có thể phát 1 phúc lợi cho mỗi quốc dân.
 8. Phúc lợi quan viên, có thể phát 1 phúc lợi cho mỗi quan viên.
 9. Phân phối hồi sinh, phân phối giới hạn lượt hồi sinh cho thành viên.

trang chu tan thien ha

Bang chủ của Bang thắng trong hoạt động Đoạt Vương sẽ được nhận tất cả các quyền hạn tối cao trên, đương nhiên là kèm theo một nguồn lời tức khổng lồ khác, bao oai, bao ngầu mà… “bao cả người thân” luôn.

Như đã nói ở trên, với thân phận tối cao này, 500 anh em có thể tùy ý cất nhắc hội “anh em cây khế” cùng lên trị vì vương quốc cùng mình, ngày ngày mở mắt đều nhận quà, một lời nói ra cũng là mệnh lệnh của bậc Quân Vương.

Kỹ năng tổ đội

Tân Thiên Hạ có thể nói là 1 thế giới khiến người chơi trở nên to lớn, vĩ đại hơn, với tính năng Hóa Thần mà hôm trước Mon đã giới thiệu, hay như hôm nay là kỹ năng tổ đội cũng biến kích thước bản thân trở nên lớn hơn.

Đây cũng chính là cách thứ 2 để giúp các huynh/tỷ khiêu chiến vượt cấp, vượt lực chiến. Với bảng kĩ năng tổ đội thêm tận 7 nhánh thuộc tính, ngay khi kích hoạt toàn bộ thành viên đội sẽ nhận được buff hiệu ứng và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tất nhiên cũng giống như Hóa Thần, kỹ năng tổ đội chỉ có tác dụng đếm từng giây, vì vậy huynh/tỷ cần phải tính toán thật chuẩn xác để có thể sử dụng kích hoạt buff tổ đội thật hợp lý.

huong dan choi tan thien ha

Biến thân danh tướng

Làm sao lực chiến thấp lại có thể cân được lực chiến cao hơn xin được bắt đầu với bài đầu tiên, tính năng: Biến Thân Danh Tướng

Có thể nói đây là tính năng giúp các huynh/tỷ trở thành thần, với việc hóa bản thân thành 1 danh tướng, hình thể vĩ đại, thuộc tính bổ sung từ danh tướng cực kỳ khổng lồ, tăng mạnh các chỉ số máu, thủ, sát thương….

Huynh/tỷ có thể theo dõi trong clip, ngay khi biến thành thành Bạch Khởi, acc 1m4 lực chiến được cộng thêm 1 cây máu lớn, skill của Bạch Khởi lại giúp chuyển hóa sát thương thành máu, liên tục tấn công và hạ gục acc 1m8 lực chiến, điều này trước khi biến thân không thể làm được.

Việc hóa thần này chỉ kéo dài trong vòng 15s, đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng từ người chơi để có thể tối đa hóa sát thương. Biến thân trong các chiến trường đông người sẽ là tiền đề giúp huynh/tỷ trảm sát được nhiều điểm, mở đường máu công thành, tạo đột biến trong trận chiến.

Bạt ngàn phó bản – cày quốc thả ga

Hệ thống phó bản của Tân Thiên Hạ cực kỳ đồ sộ, càng lên cao sẽ càng mở thêm nhiều phó bản nữa cho các huynh/tỷ tha hồ cày cuốc, cùng với hàng trăm boss map, boss thế giới, boss quốc gia.

Không sợ thiếu đất cho dân cày sống đâu ạ. Nếu quá bận rộn thì càng huynh/tỷ cũng đừng lo lắng, khi lên cấp cao mở nhiều phó bản thì các phó bản thấp có thể quét để hoàn thành luôn, đồ vẫn có mà lại tiện lợi cực kỳ.

cac tinh nang cua tan thien ha

Đại chiến liên server tranh bá tam quốc

Một hoạt động chiến liên server tầm cỡ quốc gia. Con dân của 3 quốc dân trên toàn bộ mọi server sẽ tụ họp về 1 map để tiến hành đại chiến.

Quốc gia nào có 100 chiến sĩ nằm xuống sẽ xuất hiện 1 bia tưởng niệm liệt sĩ, tối đã xuất hiện 10 bia.Mỗi bia sẽ tăng 10% sát thương cho toàn quốc gia.

Để đảm bảo công bằng, map tranh bá sẽ được chia thành 5 khu theo các mốc level để tránh trường hợp lấy lớn ăn hiếp nhỏ, lấy level cao đè level thấp.

Kho bang – nơi góp gạo thổi cơm chung

Tân Thiên Hạ có lẽ là 1 trong những tựa game đưa tinh thần quốc gia, tinh thần bang hội lên đỉnh điểm, khi mà hầu hết mọi hoạt động đều liên quan đến lợi ích chung của quốc gia, bang phái.

Tranh vương cũng là cả bang cùng tranh, đoạt đế cũng là cả quốc gia cùng đoạt.Và tại mỗi bang hội cũng sở hữu 1 kho bang chung, chỉ cần là đồ không khóa đều có thể bỏ cả vào đây.

Đồ nào ai không dùng, đồ nào không khóa đã mặc lên người sau đó gỡ xuống cũng vẫn không khóa và có thể bỏ vào kho chung để trao đổi, giúp đỡ các ae yếu hơn trong bang có đồ xịn mặc.

tan thien ha soha game

Thức tỉnh kỹ năng

Ngoài bộ kĩ năng chủ động, hàng loạt kĩ năng bị động tăng nhiều thuộc tính, cùng với kĩ năng tổ đội buff cho toàn thành viên trong team, Tân Thiên Hạ còn mang tới cho người chơi loạt kĩ năng của Thần Thú.

 • ️Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ – Chu Tước, đâu là vị thần thú được huynh/tỷ yêu thích?
 • ️Thanh Long – Huyền Vũ với kĩ năng hỗ trợ phòng thủ hay Bạch Hổ – Chu Tước với kĩ năng thức tỉnh hỗ trợ công?

 

Hành trang đeo vai – đẹp không đụng hàng

Tân Thiên Hạ với hệ thống ngoại trang đồ sộ, cánh thú cưỡi bạt ngàn tới mức mà các huynh/tỷ mix đồ thôi cũng hoa cả mắt. Nhưng không phải ai cũng thích những đôi cánh xòe rộng rực rỡ vì cảm thấy nó vướng víu, vậy các huynh/tỷ có thể lựa chọn những trang bị đeo vai thay vì đôi cánh nhé.

Đeo hồ lô tu tiên, hay giỏ gấu trúc đáng yêu, đôi thỏ giã bánh giày, cờ chúc dung ngầu lòi như đại tướng quân…..và rất nhiều trang bị đeo vai cực độc lạ, tha hồ lựa nhé các huynh/tỷ.

Hoàng lăng trừ ác

Nhiều huynh tỷ có thắc, không biết game có train bãi hay không? Có chỗ nào train không? Mon xin phép được trả lời: game có map train quái nhé 😀 Tùy theo cấp độ mà các huynh/tỷ sẽ vào được các tầng hoàng lăng phù hợp

Trong Hoàng Lăng được phép PK, dự nơi đây sẽ là những trận chiến phá train kinh điển, nếu đêm treo mà sáng dậy thấy acc về thành dưỡng sức thì các huynh/tỷ cũng đừng ngạc nhiên nhé.

hack tân thiên hạ

Nhiệm vụ quốc gia

Để xây dựng cho quốc gia của mình lớn mạnh, nhiều trang bị tài nguyên phong phú, quốc khố tiền bạc đầy kho thì các huynh/tỷ nhớ chăm chỉ làm nhiệm vụ quốc gia nhé.

Ngoài vận tiêu cướp gạch, nhiệm vụ quốc gia còn bao gồm các thử thách với độ nguy hiểm cao không kém: mạo hiểm sang nước bạn điều tra tình hình quân sự, diệt gian thần, đánh sập tháp vận khí hoặc trảm cờ của nước bạn….

Tất nhiên là trong quá trình làm nhiệm vụ không thể tránh khỏi sự chống trả quyết liệt của thần dân nước bạn, dẫn tới những trận PK nảy lửa. Vì vậy khi đi làm nhiệm vụ, các huynh/tỷ đừng quên gọi hội theo nhé 😀 Pk thì phải có đội mới sung phải không ạ?

Nội dung tương tự:

Tải Bunniiies: The Love Rabbit (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.256

Trò chơi • 30/11/2023

Một trò chơi với lối chơi thú vị và đầy dễ thương mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng với Bunniiies: ...

Hack Driving School Sim (MOD siêu xe, Nâng cấp và Mua Free)

Trò chơi • 07/11/2023

Đua xe luôn là môn thể thao mang lại cảm giác thích thú cho nhiều người. Bởi nó đề cao tốc độ và mang ...

Hack Angry Birds Match 3 (MOD, Tiền, Boosters) ăn nhiều nhất

Trò chơi • 07/04/2021

Khi nói đến Angry Birds Match 3 những con chim điên trong Angry Bird, mọi người đã quen thuộc với hình ảnh súng cao ...

Tải Idle GYM Sports (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.88

Trò chơi • 27/06/2023

Bạn đã bao giờ ước mình có thể sở hữu phòng tập của mình? Thật vậy, hầu hết sẽ trả lời rằng họ đã ...