Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Tân Tiếu Ngạo được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản và đẳng cấp nhất.

Tân tiếu ngạo vng

Với hàng loạt võ học kinh điển, game thủ có thể tự do kết hợp và sáng tạo tâm pháp tuyệt học thế gian với 55 bí kíp, 19 tuyệt học, 120 thiên phú,… Bùng nổ bởi 2 phe thế lực chính – tà tham chiến.

Loạt tính năng hack Tân tiếu ngạo

Một trận chiến kinh thiên động địa thao túng võ lâm với 5 môn phái và 10 kiểu hình khác nhau chính thức được bắt đầu. Liệu bạn sẽ đủ sức mạnh và ý chí để chiến đấu với con game này không?

Hack tân tiếu ngạo

Game được xây dựng theo bố cục tam thế phân tranh. Với hệ thống PK quyết đấu khốc liệt, thoải mái vươn tới đỉnh cao võ học cùng hệ thống PVP và PVE liên tục cả ngày,… Bạn sẽ không phải lo sợ nhàm chán bởi muôn vàn tính năng và sự kiện được diễn ra và tổ chức liên tục. Đáp ứng mọi nhu cầu khá phá và quẩy.

tân tiếu ngạo mod

Trải nghiệm đời sống giang hồ thực thụ, xây gia viên, nuôi hoàng thượng, diễn tấu cầm tiêu,… Và hàng loạt tính năng sẵn sàng bày ra trước mắt khi game thủ tải về máy.

Mod Tân tiếu ngạo VNG có gì?

  • – Mở khóa toàn bộ tuyệt học
  • – Tăng sát thương x50 lần.
  • – PK bất tử x2 kinh nghiệm

Tương tác hiệp lữ – Kết nối tình duyên, hệ thống cộng đồng sôi động, giao lưu, bái sư,… Đồ họa tranh vẽ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ – Sơn hà thủy mặc – Giang hồ tuyệt mỹ Tạo dựng phong cách, tùy chỉnh diện mạo, bùng nổ thời trang, tự do thể hiện chất riêng

 

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.37.61

Trò chơi • 03/09/2023

Chào mừng bạn đến H.I.D.E – Hide-and-Seek Online, một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây ...

Tải Fruit Ninja MOD chém All không chết, Hack Điểm số (Score)

Trò chơi • 26/08/2023

Fruit Ninja đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng nhất trong thể loại game bình thường. Người chơi có thể thấy rằng không ...

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 05/09/2023

Cụm từ Pokemon không phải là một điều gì mới mẻ qua mỗi chúng ta khi còn nhỏ, tựa phim Pokemon là một trong ...

Rescue Cut (Mod Tiền/Gợi ý không giới hạn) 2.1.23

Trò chơi • 16/12/2022

Rescue Cut là một trò chơi Rope Puzzle nổi tiếng có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Trò chơi giải đố là ...