Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/09/2023

Trải nghiệm đầu tiên của bạn trên Internet là gì? Khi cha tôi chế tạo cho tôi chiếc máy tính đầu tiên và bảo tôi khám phá Internet, ông đã không đưa cho tôi danh sách các quy tắc bảo mật để tuân theo. Thay vào đó, anh ấy đưa cho tôi một vài giờ sử dụng dịch vụ AOL miễn phí trên đĩa CD và bảo tôi hãy tận hưởng niềm vui. Internet đã thay đổi kể từ đó và hoạt động trực tuyến hiện tại đòi hỏi một chế độ khác, thận trọng hơn để giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của lừa đảo hoặc các loại lừa đảo khác.

Để giúp bạn luôn an toàn trong thời đại Internet ngày càng nguy hiểm hơn hiện nay, tôi đã tổng hợp một danh sách kiểm tra bảo mật cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó dựa trên một danh sách kiểm tra được đề xuất trong Trung tâm học tập Google Workspace và một danh sách kiểm tra bảo mật khác từ Khoa Công nghệ thông tin của Đại học Purdue.

Danh sách kiểm tra của MoiNhat.Net cho phép bạn đánh giá rủi ro bảo mật của mình và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. Nó cũng chứa một số cảnh báo cần tránh nhằm thay đổi cách bạn tương tác với phương tiện truyền thông trực tuyến.

Kiểm tra các nhiệm vụ bảo mật của bạn

Đánh dấu trang này để kiểm tra danh sách này khoảng một tháng một lần. Điều này sẽ giúp bạn phát triển thói quen an toàn trực tuyến tích cực. Bạn có thể không phải thực hiện từng bước mọi lúc, nhưng việc nhắc nhở bạn về các nhiệm vụ bảo mật khác mà bạn có thể cần thực hiện trong tương lai có thể sẽ hữu ích.

Được đề xuất bởi các biên tập viên của chúng tôi

Một điều nữa: Nếu bạn chưa có tính năng bảo vệ chống vi-rút hoặc trình quản lý mật khẩu, chúng tôi đã bao gồm hầu hết tất cả chúng, vì vậy hãy xem các liên kết đến những người chiến thắng Sự lựa chọn của Biên tập viên của chúng tôi.

Logo MoiNhat.Net Giữ an toàn trực tuyến dễ dàng hơn một cách đáng ngạc nhiên

Nội dung tương tự:

Spiral Warrior: Hướng dẫn cơ bản để tiến bộ nhanh cho newbie

Hướng dẫn • 27/07/2023

Spiral Warrior là một chủ đề anime nhập vai trò chơi dựa trên khái niệm Quay các trận đánh hàng đầu. Trò chơi được phát ...

Đánh giá về Twelve South Stone’r và Forté: Giá đỡ MagSafe thông minh

Hướng dẫn • 12/09/2023

Sự ra đời của MagSafe cho iPhone đã mang đến một làn sóng phụ kiện mới. Twelve South đã thiết kế hai trong số ...

Cách sửa mã lỗi Netflix UI3003, NSES-500 hoặc UI3012

Hướng dẫn • 16/09/2023

Netflix có hàng ngàn nội dung có sẵn để phát trực tuyến. Người dùng có gói đăng ký đang hoạt động có thể xem ...

Chống bụi? Không thấm nước? Điểm xếp hạng tiện ích

Hướng dẫn • 05/09/2023

Bạn đã thấy các mã: iPhone 7/8 / X được xếp hạng IP67. iPhone 11 và Samsung Galaxy S8 trở lên được xếp hạng ...