Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Rollic Games. Nhưng điều gì làm cho trò chơi này trở nên phổ biến? Liệu nó có đồ họa thế hệ tiếp theo? Hoặc có lẽ là một trò chơi mang tính cách mạng? Không, nó không! Những gì nó có là một số câu đố rất thách thức và thú vị. Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Tải Tangle Master 3D (Hack max tiền Mod Xóa quảng cáo) 42.8.7

Tangle Master 3D

Con người chúng ta yêu thích những thử thách. Và một trong những trò chơi thử thách nhất là trò chơi giải đố. Những trò chơi này luôn nâng cao trí não của chúng ta và đưa ra những chủ đề thú vị sẽ khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Nhưng trò chơi giải đố không dành cho những người từ bỏ dễ dàng! Những điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và chiến lược cực độ để chơi. Nhưng nếu bạn là một trong những người yêu thích trò chơi giải đố, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Tải hack Tangle Master 3D full tiếng việt

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta sẽ luôn bị cuốn hút bởi những điều tầm thường nhất. Và khi chúng tôi tìm hiểu về ma thuật và câu đố, chúng tôi thậm chí còn kinh ngạc hơn nữa! Đây là sức mạnh của câu đố và sử dụng bộ não của chúng ta. Nhưng nếu bạn không muốn giải một số câu đố Sudoku nhàm chán hoặc một số câu đố ô chữ thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chơi một trò chơi với sự cân bằng đầy thách thức và vui vẻ cùng một lúc?

tải game tangle master 3D

Gặp gỡ hack Tangle Master 3D. Trò chơi giải đố này gỡ rối lên một cấp độ hoàn toàn mới! Bạn biết mức độ thỏa mãn của nó đối với việc tháo gỡ các dây như cáp sạc của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ gỡ được nhiều nút thắt nguệch ngoạc! Nhưng nó không dễ dàng như gỡ rối trong cuộc sống thực. Thách thức là bạn không thể gỡ các nút thắt bên dưới nút thắt. Bạn phải tìm cách gỡ rối chúng mà không cần điều đó. Thú vị? Đọc tiếp!

Các tính năng Mod Tangle Master 3D

Nếu bạn thích gỡ rối những thứ trái và phải, bạn sẽ thích Tangle Master 3D! Nhưng có gì khác cho trò chơi tuyệt vời này? Dưới đây là các tính năng của nó.

hack tangle master 3D

Rất nhiều cấp độ

Trong Tangle Master 3D mod, bạn phải gỡ rối một số nút thắt! Nhưng nó không đơn giản như làm nó trong cuộc sống thực. Bạn không thể nhấc một nút thắt dưới một nút khác. Bạn chỉ có thể nâng những cái đã qua các nút khác. Điều này khá dễ dàng khi chỉ có hai nút thắt. Nhưng khi có nhiều nút thắt cùng một lúc, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn lớn! Trong Tangle Master 3D, các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng các nút thắt sẽ khó gỡ rối hơn và sẽ có nhiều hơn nữa. Bạn có thể giải quyết tất cả trước khi bạn bắt đầu phát điên?

tangle master 3D mod

Đồ họa sử thi

Tangle Master 3D là một game giải đố mô phỏng các nút thắt rất tốt. Các nút thắt tương tự như những viên thạch chúng ta ăn khi còn nhỏ. Và họ lắc lư khi bạn cố gắng di chuyển chúng. Điều này giúp dễ dàng biết cách gỡ rối chúng. Ngoài ra, các nút thắt được gắn vào một cây chổi được thiết kế tốt. Nhìn chung, trò chơi này làm tốt công việc giải trí người chơi trong khi thách thức họ!

Phần thưởng

Với Tangle Master 3D việt hóa, bạn có thể nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công một số thử thách. Điều này sẽ cho phép bạn có các nút thắt màu khác nhau và hơn thế nữa!

Trò chơi thực tế

Tangle Master 3D thực hiện tốt công việc mô phỏng vật lý thực tế trong trò chơi. Các nút thắt sẽ ngọ nguậy khi bạn cố gắng di chuyển chúng và gỡ rối chúng cho phép bạn giải quyết chúng dễ dàng. Sau đó, các hiệu ứng khác là thực tế là tốt. Nhìn chung, Tải game Tangle Master 3D là một trò chơi thú vị để đáng để chơi trong khi bạn cũng được thử thách.

Nội dung tương tự:

Hex Commander: Fantasy Heroes (Mod Tiền/Gems vô hạn) 5.1.3

Trò chơi • 22/09/2022

Một thế giới giả tưởng với nhiều yếu tố hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trong Hex Commander: Fantasy Heroes . Bạn sẽ dành thời gian ...

Hack Soccer Cup 2023 (MOD Tiền không giới hạn) 1.20.3.5

Trò chơi • 30/03/2023

Soccer Cup là trận đấu mà bạn sẽ thể hiện mình qua những trận bóng ấn tượng nhưng cũng không kém phần căng thẳng. ...

Tải hack Who Wants to Be a Millionaire? (Vô hạn Tiền/Lifelines)

Trò chơi • 27/05/2023

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng ...

Hack Nitro Nation Drag & Drift (MOD Free Sửa xe/Auto Perfect)

Trò chơi • 12/05/2023

Nitro Nation Drag & Drift là một game mô phỏng đua xe, đi kèm với giao diện điều khiển đơn giản và các tính ...