Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến là trận chiến đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới? Trong 141 ngày, hơn 1 triệu binh sĩ đã thiệt mạng và bị thương, gây ra bởi một cỗ máy chiến tranh mới: xe tăng.

Có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa, ngày nay xe tăng là một trong những vũ khí quân sự nổi tiếng nhất, mặc dù trông khá nặng nhưng cực kỳ hiệu quả trên chiến trường. Bạn có muốn ngồi trên cỗ máy hủy diệt này một lần và phá hủy tất cả những gì bạn cảm thấy bực bội quá lâu không?

Tham gia vào Tanks A Lot! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực và chọn một bể yêu thích của bạn ngoại tuyến

Bắn theo cách của bạn trong một Deathmatch cổ điển, đầy adrenaline

Xe tăng rất nhiều! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực là một trò chơi bắn súng xe tăng nổi tiếng của nhà phát hành BoomBit Games. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ nhận những nhiệm vụ nguy hiểm bởi những kẻ thù mà người chơi phải đối mặt là mạnh nhất.

Ban đầu, trò chơi cung cấp cho chúng tôi một chiếc xe tăng mặc định để bắt đầu trò chơi. Người chơi phải thực hiện các yêu cầu của trò chơi và nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận của xe để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi vì chiếc xe mặc định là yếu và chậm, với nhịp tăng dần ở cấp độ, nếu chiếc xe quá yếu, nó sẽ dễ dàng bị kẻ thù đánh bại.

Lập nhóm với bạn bè để trở thành người sống sót duy nhất

Trò chơi cung cấp hàng trăm loại phụ kiện cho người chơi lắp ráp và những chiếc xe sáng tạo của riêng họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến tài nguyên với những người chơi khác để mua phụ kiện cho chiếc xe của họ. Bên cạnh đó, nếu người chơi là tín đồ công nghệ thì Tanks A lô! Cung cấp nhiều loại súng, bom, pháo plasma hoặc súng railgun để người chơi lắp ráp vào xe của họ.

Cần nhiều hơn? Tanks A Lot! apk ios

Tanks A Lot! MOD Có bốn chế độ chơi chính: bắn súng trong chế độ chiến đấu, chiến đấu giành tài nguyên hoặc chiến đấu sinh tử. Đặc biệt trong trò chơi này, người chơi cũng được trải nghiệm lại chế độ bóng đá! Nếu bạn muốn thử cảm giác sử dụng xe tăng để đưa bóng vào lưới, thì ngần ngại không tham gia ngay!

Tổng hợp

Chỉ sau 100 năm kể từ khi thành lập, chiếc xe tăng đã trở thành vũ khí không thể thiếu của mọi quốc gia. Điều khiển vũ khí hạng nặng này và chiến đấu với kẻ thù để trở thành một thế lực hùng mạnh, thống trị mọi chiến trường trong Tanks A Lot! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực!

Nội dung tương tự:

Hack Hempire – Plant Growing Game (MOD Vật phẩm, Tiền/VIP)

Trò chơi • 14/03/2023

Hempire – Plant Growing Game: Ở nhiều nơi trên thế giới, cần sa là loại ma túy bị cấm vì nó gây nghiện và ...

Tải hack Evolution 2: Battle for Utopia (MOD, High Damage/God Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

My.com BV đã đóng góp vào cơ sở dữ liệu của Google Play về nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến ở nhiều thể ...

Tải School Days (MOD Gợi ý Thử thách, All Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 18/04/2021

MDickie là nhà phát hành chuyên tạo ra những trò chơi “kỳ lạ”, ở đây chúng ta có School Days – một trò chơi ...

Tải Eyes : Nonogram (Mod Hints vô hạn/No Ads) 7.9

Trò chơi • 01/02/2023

Oekaki Logic là một trò chơi giải đố trong đó nội dung và hình ảnh được mã hóa theo một cách mới lạ, không ...