Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến là trận chiến đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới? Trong 141 ngày, hơn 1 triệu binh sĩ đã thiệt mạng và bị thương, gây ra bởi một cỗ máy chiến tranh mới: xe tăng.

Có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa, ngày nay xe tăng là một trong những vũ khí quân sự nổi tiếng nhất, mặc dù trông khá nặng nhưng cực kỳ hiệu quả trên chiến trường. Bạn có muốn ngồi trên cỗ máy hủy diệt này một lần và phá hủy tất cả những gì bạn cảm thấy bực bội quá lâu không?

Tham gia vào Tanks A Lot! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực và chọn một bể yêu thích của bạn ngoại tuyến

Bắn theo cách của bạn trong một Deathmatch cổ điển, đầy adrenaline

Xe tăng rất nhiều! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực là một trò chơi bắn súng xe tăng nổi tiếng của nhà phát hành BoomBit Games. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ nhận những nhiệm vụ nguy hiểm bởi những kẻ thù mà người chơi phải đối mặt là mạnh nhất.

Ban đầu, trò chơi cung cấp cho chúng tôi một chiếc xe tăng mặc định để bắt đầu trò chơi. Người chơi phải thực hiện các yêu cầu của trò chơi và nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận của xe để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi vì chiếc xe mặc định là yếu và chậm, với nhịp tăng dần ở cấp độ, nếu chiếc xe quá yếu, nó sẽ dễ dàng bị kẻ thù đánh bại.

Lập nhóm với bạn bè để trở thành người sống sót duy nhất

Trò chơi cung cấp hàng trăm loại phụ kiện cho người chơi lắp ráp và những chiếc xe sáng tạo của riêng họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến tài nguyên với những người chơi khác để mua phụ kiện cho chiếc xe của họ. Bên cạnh đó, nếu người chơi là tín đồ công nghệ thì Tanks A lô! Cung cấp nhiều loại súng, bom, pháo plasma hoặc súng railgun để người chơi lắp ráp vào xe của họ.

Cần nhiều hơn? Tanks A Lot! apk ios

Tanks A Lot! MOD Có bốn chế độ chơi chính: bắn súng trong chế độ chiến đấu, chiến đấu giành tài nguyên hoặc chiến đấu sinh tử. Đặc biệt trong trò chơi này, người chơi cũng được trải nghiệm lại chế độ bóng đá! Nếu bạn muốn thử cảm giác sử dụng xe tăng để đưa bóng vào lưới, thì ngần ngại không tham gia ngay!

Tổng hợp

Chỉ sau 100 năm kể từ khi thành lập, chiếc xe tăng đã trở thành vũ khí không thể thiếu của mọi quốc gia. Điều khiển vũ khí hạng nặng này và chiến đấu với kẻ thù để trở thành một thế lực hùng mạnh, thống trị mọi chiến trường trong Tanks A Lot! – Đấu trường nhiều người chơi thời gian thực!

Nội dung tương tự:

Reincarnation M Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.1.7

Trò chơi • 22/06/2022

Reincarnation M có vẻ ở các cửa hàng vào ngày 22 tháng 12 của 12 tháng này. Trò chơi đã thu hút khá nhiều ...

Tải Jumputi Heroes (MOD mở All Nhân vật, Damage cực mạnh)

Trò chơi • 17/08/2023

Trong suốt nhiều thập kỷ lịch sử Manga / Anime, các cuộc thảo luận đã diễn ra giữa Songoku và Luffy xem ai là ...

Tải Countryball: Europe 1890 (Mod Mua sắm miễn phí) 2.86

Trò chơi • 03/03/2023

Một thể loại game hoàn toàn mới đang được nhiều người chơi lựa chọn nhờ sự hấp dẫn và kịch tính – Countryball: Europe ...

Tải hack Brave Frontier (MOD, Multi Features) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Brave Frontier, Final Fantasy, King of Fighters hay Brave Frontier là những game RPG phổ biến nhất trên di động mà có lẽ bất ...