Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Một số điều chúng tôi muốn thực hiện trực tuyến yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của mình. Ví dụ: chúng tôi muốn đăng ký nhận bản tin, vì vậy chúng tôi nhập địa chỉ email của mình. Khi chúng tôi muốn đăng ký một tài khoản trên trang web, chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ email cũng như tên đầy đủ của chúng tôi.

Nhưng những hành động như vậy có rủi ro và dễ bị hack. Nhiều tin tặc sử dụng các phương pháp này để lấy địa chỉ email của bạn. Mozilla Firefox có một giải pháp để cung cấp. Mozilla đang làm việc trên một tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ giúp bạn bảo mật các tài khoản cá nhân của mình mà không cản trở các hoạt động trực tuyến của bạn. TẠI Chuyển tiếp riêng của Firefox cung cấp cho người dùng bí danh email mà họ có thể sử dụng thay vì tài khoản email thực của họ.

Vì vậy, thay vì sử dụng địa chỉ email của bạn khi đăng ký tài khoản, trả lời khảo sát trực tuyến hoặc đăng ký nhận bản tin, Firefox Private Relay sẽ cung cấp cho bạn một bí danh email để sử dụng.

Cách hoạt động của Firefox Private Relay

Khi bạn sử dụng Private Relay, địa chỉ email thực của bạn sẽ bị ẩn. Private Relay sẽ lưu trữ địa chỉ email chính của bạn và tạo bí danh email mà bạn có thể sử dụng để đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến. Khi tin nhắn email được gửi đến bí danh email của bạn, Firefox sẽ xử lý những tin nhắn đó và sau đó chuyển tiếp chúng đến địa chỉ thực của bạn.Cách sử dụng Firefox-Private-Relay-to-Generate-Email-AliasesPhòng điều khiển Windows / Mozilla

Theo Mozilla, Firefox Relay sẽ không lưu trữ hoặc đọc tin nhắn. Khi họ gửi tin nhắn đến địa chỉ chính của bạn, chúng sẽ bị xóa vì sự riêng tư và bảo vệ của bạn.

Firefox private relay hoạt động tương tự như Apple Đăng nhập với Apple đặc điểm.

Cách tạo bí danh email theo yêu cầu với Firefox Private Relay

GHI CHÚ. Firefox Private Relay hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và ở chế độ chỉ dành cho người được mời.Cách hoạt động của Mozilla Firefox Private RelayPhòng điều khiển Windows / Mozilla

Firefox Private Relay hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt để bạn có thể dễ dàng tạo bí danh email theo yêu cầu.

  • Tham gia danh sách chờ đợi cho https://relay.firefox.com/.
  • Tải xuống tiện ích Mở rộng Chuyển tiếp Riêng tư của Firefox.
  • Chọn biểu tượng xuất hiện trên thanh công cụ của Firefox để chuyển đến trang đăng nhập.
  • Sau khi bạn nhận được lời mời qua email, hãy đăng nhập vào tài khoản Firefox của bạn để bắt đầu.
  • Nếu bạn muốn sử dụng rơ le riêng, hãy nhấn nút chuyển tiếp. Nó sẽ tạo một bí danh email cho bạn. Đây là một địa chỉ ngẫu nhiên mới kết thúc bằng @ relay.firefox.com.
  • Sau đó, bạn có thể nhập bí danh khi bạn cung cấp địa chỉ email của mình cho trang web.

Khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng bí danh email hoặc khi bạn bắt đầu nhận được email spam, bạn có tùy chọn vô hiệu hóa nó hoặc xóa hoàn toàn tài khoản của mình.

Gửi địa chỉ email của bạn đến các trang web không xác định đi kèm với rất nhiều rủi ro. Nhưng với Private Relay, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị ẩn khỏi hacker.

Bạn nghĩ gì về Mozilla Firefox Private Relay? Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục mã lỗi Netflix UI-104, UI-113 hoặc AIP-702

Hướng dẫn • 16/05/2022

Nhiều người chọn Netflix làm dịch vụ phát trực tuyến chính của họ cho các bộ phim và chương trình. Tuy nhiên, ngay cả ...

Cách khắc phục lỗi không thể xác minh danh tính máy chủ trên iPhone / iPad

Hướng dẫn • 13/05/2022

Apple cung cấp nhiều cách khác nhau để giữ máy tính của bạn riêng tư và an toàn. thiết bị di động iPhone hoặc ...

s0a00 Lỗi hộp truyền hình Comcast

Hướng dẫn • 05/12/2022

Người dùng Comcast đã báo cáo mã lỗi s0a00 trên hộp TV Xfinity của họ. Điều này có thể do sự cố kích hoạt ...

Cách tải iOS 12

Hướng dẫn • 16/10/2022

Cách tải iOS 12 ...