Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Đối với tất cả người dùng Google Chrome, có rất nhiều thứ mới. Với sự ra mắt của PDF Shortcuts với phần mở rộng “.new”, người dùng sẽ có được nhiều tiện ích hơn khi tạo, chuyển đổi, nén hoặc ký các tệp PDF. Adobe ra mắt PDF.New, cung cấp các tính năng bổ sung để quản lý tài liệu PDF bằng các công cụ trực tuyến miễn phí.

Phần mở rộng miền .new cho phép người dùng dễ dàng truy cập các hoạt động trên nhiều trang web bao gồm Spotify, Medium, GitHub, eBay, Discord, bitly, Asana, Press, Shopify, CV2You, Dashline và Glitch. Bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng khác nhau của Google như Google Tài liệu và Trang tính.

Nó được cơ quan đăng ký Google đưa ra dưới dạng một phím tắt, vì vậy người dùng sẽ có ít lần nhấp hơn khi thực hiện các hành động khác nhau. Thay vì sử dụng các URL và menu dài, tiện ích mở rộng .new là một phím tắt để bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và làm được nhiều việc hơn. Adobe gần đây đã tham gia sáng kiến.Cách sử dụng các công cụ trực tuyến miễn phí của Adobe với PDF.  Mới trong bất kỳ trình duyệt nàoTín dụng: Trình quản lý Windows

Cách tạo, chuyển đổi, nén và ký tài liệu PDF bằng PDF. Tính năng mới trong Google Chrome

Đây là tập hợp các phím tắt tên miền “.new” từ Adobe mà bạn có thể sử dụng trong Google Chrome để thực hiện các tác vụ khác nhau với tài liệu PDF của mình.

PDF.New

Adobe-Mới-PDF-Miền-trong-Google-ChromeTín dụng: Trình quản lý Windows

Với PDF.new mới, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp của họ sang PDF. Gõ pdf.new vào thanh địa chỉ và bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào trang chuyển đổi PDF. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp lên để chuyển đổi sang PDF. Bạn có thể chọn tệp từ Microsoft Word, PowerPoint hoặc Excel.

CompressPDF.new

Nén tệp rất dễ dàng nhờ CompressPDF.new. Nó sẽ dẫn bạn đến một trang nơi bạn có thể tải xuống tệp để nén ngay lập tức.

JPGtoPDF.new

Cách chuyển đổi tệp sang PDF bằng JPGtoPDF.new-by-Adobe-on-Google-ChromeTín dụng: Trình quản lý Windows

Điều tương tự cũng hoạt động đối với JPGtoPDF.new. Adobe cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh của họ sang tệp PDF. Các định dạng được chấp nhận: jpg, png, amp, pptx, xls, doc, docx, xlsx, ppt, pptx và tiff.

sign.new

Một tính năng khác là Sign.new sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cần ký tài liệu. Bạn sẽ không cần phải in và ký, sau đó tải xuống tài liệu. Sử dụng sign.new, bạn có thể tạo chữ ký của mình và thêm nó vào tệp PDF.

Tạo một cái mới

Nếu bạn thích tạo nội dung, hãy xem Create.new. Nó sẽ hướng bạn đến Adobe Spark Post để bạn có thể tạo các bài đăng hấp dẫn và hiệu quả, đặc biệt là cho những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn.Adobe Công cụ PDF Trực tuyến Miễn phíTín dụng: Trình quản lý Windows

Hoàn thành

Đây là một sáng kiến ​​của Google, nhưng vì nó dựa trên miền nên bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ này trên bất kỳ trình duyệt nào bạn muốn sử dụng, không chỉ Chrome. Tìm hiểu thêm về chiến dịch “.new” tại https://whats.new/.

Bạn nghĩ gì về phần mở rộng tên miền .new do Adobe tung ra? Bạn có hào hứng để thử các tính năng này không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Thực hiện một số mẹo về cách ngăn điện thoại Android của bạn quá nóng

Hướng dẫn • 17/11/2022

Nội dung chính Mẹo hay để ngăn điện thoại Android của bạn quá nóng Làm thế nào để làm gì nếu điện thoại nóng ...

Cách chuyển đổi các chức năng của nút chuột trái / phải trong Windows 10

Hướng dẫn • 05/11/2022

Thế giới đầy rẫy những thách thức và ngay cả những người thuận tay trái cũng phải điều chỉnh để thích nghi với những ...

7 lý do tại sao nên chọn Azure Cloud cho doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 03/11/2022

Cho dù đó là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, công ty khởi nghiệp hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, các ...

Raid Shadow Legends: Hướng dẫn chi tiết cho anh em mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này trình bày về cách chơi Raid Shadow Legends, về các trận chiến, tướng, kỹ năng hào quang, đồ tạo tác và ...