Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Nếu bạn đang sử dụng iPhone của mình, bạn sẽ không có nhiều hình nền động miễn phí mặc định để lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải xuống và lưu vào thiết bị của mình, nhưng nó không phải là cá nhân, nó chỉ là một hình nền tĩnh từ ứng dụng.

Bạn có thể tạo hình nền của riêng mình bằng cách làm theo một vài bước đơn giản. Bạn có thể tạo màn hình khóa của riêng mình trên iPhone bằng cách sử dụng hình ảnh bên trong hoặc bằng cách chuyển đổi video thành hình nền động. Mặc dù bạn có thể tạo hình nền động từ một số hình ảnh của mình từ album. Bên cạnh đó, việc đặt ảnh làm hình nền trên iPhone cũng rất dễ dàng.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước để tạo hình nền tùy chỉnh từ album ảnh của bạn và cách thiết lập tự động hóa hình ảnh trên màn hình chính của bạn. Tất cả các tác vụ đều được thực hiện với ứng dụng phím tắt và ứng dụng bên thứ ba VideoToLive biến video thành hình nền động.

Đặt hình nền màn hình chính mặc định:

Điều đầu tiên nếu bạn chưa biết rằng iPhone có hình nền mặc định trước đó cần được thiết lập. Bạn muốn biết thêm?

Hãy thay đổi hình nền từ cài đặt trước của iPhone và để làm được điều đó, bạn cần làm theo một số bước đơn giản:

1. Đi tới ứng dụng Cài đặt, tìm hình nền và nhấn vào nó.

2. Bây giờ bạn có một hình nền iPhone mặc định mà bạn có thể đặt trên điện thoại của mình, tuy nhiên bạn có thể tự tạo hình nền đó, tôi cũng sẽ đề cập đến.

3. Nếu bạn chọn hình nền iPhone mặc định, chỉ cần nhấp vào “Đặt làm Cả hai” để sử dụng nó trên cả màn hình chính và màn hình khóa của bạn.

Cũng để thực hiện chạy của riêng bạn theo phương pháp sau.

Tạo nhiều hình nền cho màn hình khóa iPhone

Đây sẽ là phần thú vị nhất của nội dung này, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước tạo hình nền tùy chỉnh cho iPhone của bạn. Hãy bắt đầu với hướng dẫn minh họa này.

Bước 1:

Đầu tiên, từ menu iPhone, chỉ cần chọn ứng dụng Phím tắt và mở phím tắt trong ứng dụng đó.

Bước 2:

Bây giờ với sự trợ giúp của phím tắt, chỉ cần tìm và thêm ứng dụng “Ảnh”, trong đó bạn phải thiết lập hình nền của riêng mình.

Bước 3:

Sau đó, trong cài đặt, nhấp vào “+ Thêm Bộ lọc” và chọn một album để đặt ảnh làm hình nền.

Ghi chú. Vì những hình nền tùy chỉnh này được tạo từ một album, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo một album với những bức ảnh bạn cần chụp. Nếu không, bạn có thể chọn album “Gần đây” để tạo.

Bước 4:

Trong bước tiếp theo, bạn một lần nữa cần thêm một nhãn khác sẽ làm “hình nền” của bạn và quá trình gần hoàn thành.

Bước 5:

Bây giờ chỉ cần chọn xem bạn chỉ muốn thay đổi màn hình chính hay cả hai trong cài đặt. Sau khi được chọn, chỉ cần nhấp vào nút tiếp theo ở trên cùng và đặt tên lối tắt cho bất kỳ ai.

Nhấp vào phím tắt và hình nền sẽ thay đổi theo lựa chọn album. Thật đơn giản – tạo Wallper của riêng bạn từ ảnh trong thư viện của bạn.

Trình tạo hình nền cho iPhone – Hình nền tùy chỉnh từ video

Video giúp bạn tạo hình nền động cho iPhone của mình dễ dàng hơn nhiều. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt ứng dụng trên iPhone của mình từ Apple Store hoặc iTunes và bắt đầu quá trình.

1. Tải xuống ứng dụng VideoToLive trên iPhone của bạn và cài đặt nó trên thiết bị iPhone của bạn.

2. Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở ứng dụng và tất cả các video đã quay sẽ xuất hiện ở đó.

3. Bây giờ chỉ cần chọn bất kỳ video nào bạn muốn đặt làm hình nền động màn hình khóa của mình và đặt khung thời gian, sau đó nhấp vào “Tạo”.

4. Sau một vài phút, lời nhắc “Đặt làm hình nền màn hình khóa” sẽ xuất hiện. Sau khi bạn đặt màn hình khóa, bạn đã hoàn tất.

Điều này được lưu trữ trong thư viện ảnh của bạn và bạn có thể tạo bao nhiêu quảng cáo tùy thích với ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả iPhone và iPad để biến bất kỳ video nào thành hình nền động.

Các kết quả:

Trong hướng dẫn này, bạn đã học cách biến bất kỳ video nào thành hình nền động. Vì vậy, chỉ cần lưu ứng dụng trên iPhone của bạn và bạn có thể biến bất kỳ video nào thành hình nền màn hình khóa trực tiếp với một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nó từ ảnh, chỉ cần sử dụng các phương pháp album ảnh và tạo trước.

Bạn có thể cắt video thành hình nền màn hình khóa động không?

Dù bạn chọn video nào, bạn có thể đặt nó làm hình nền động của mình, chỉ cần cài đặt ứng dụng “VideoToLive” từ cửa hàng Apple, hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể chọn khoảng thời gian lên đến 15 giây ở bất kỳ đâu trong video và lưu hình nền động vào iPhone của mình. Nhưng hình nền động này có thể được sử dụng cho màn hình khóa, nhưng không thể sử dụng cho màn hình chính. Trên màn hình chính, bạn có tùy chọn sử dụng nhiều hình ảnh làm hình nền động của mình.

Bạn có thể tạo hình nền động của riêng mình với nhiều hình ảnh không?

Có, bạn chắc chắn có thể. Với ứng dụng phím tắt hoặc trình tạo hình nền của bên thứ ba, bạn có thể hợp nhất ảnh trên iPhone và tạo hình nền màn hình khóa của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thời gian thay đổi hình nền trên màn hình chính iPhone bằng các phím tắt.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Thủ thuật đơn giản để ghi nhớ mật khẩu cực kỳ an toàn

Hướng dẫn • 19/10/2022

Bất cứ nơi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn đều bắt gặp các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu. Làm thế ...

Cách ẩn danh sách người theo dõi trên Instagram của bạn

Hướng dẫn • 06/10/2022

Danh sách Instagram tiếp theo của bạn hiển thị những người bạn theo dõi. Nếu hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ công ...

Cách trì hoãn cập nhật Windows 10

Hướng dẫn • 17/11/2022

Cập nhật Windows 10 hai lần một năm có nghĩa là nhiều tính năng mới hơn, thường xuyên hơn. Thật không may, các bản ...

Cách sử dụng tính năng Disney Plus GroupWatch Watch Party

Hướng dẫn • 17/11/2022

Ngày nay, các bữa tiệc đồng hồ đang trở nên phổ biến. Khoảng thời gian bạn lên kế hoạch cho một ngày cùng bạn ...