Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

YouTube đang trở thành một trong những mạng xã hội video phổ biến nhất. Cung cấp nội dung cho YouTube để giúp bạn kiếm tiền nên rất nhiều người đã tham gia mạng xã hội này đã tạo ra rất nhiều nội dung thú vị.

Do sự bùng nổ của trang mạng xã hội, nhiều công cụ khác nhau đã được tạo ra để phục vụ nhu cầu. Thumbnail Maker for YT Videos cũng là một công cụ được tạo ra để phục vụ quá trình tạo một video hoàn hảo cho YouTube.

Công cụ tốt nhất để tạo ảnh đại diện ngay bây giờ

Đối với người xem, việc tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên quyết định rất nhiều thứ họ có tiếp tục thưởng thức video hay không. Hình thu nhỏ là thương hiệu và là hình ảnh đầu tiên tiếp cận người xem. Trước đây khi không có công cụ như vậy, hình ảnh ngẫu nhiên trước đó sẽ tự động chọn để tạo hình thu nhỏ.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể tự do chọn thời điểm để thể hiện video của mình. Do đó, tạo ra một hình ảnh đẹp là cần thiết. Thumbnail Maker cho Youtube là ứng dụng tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Bởi vì nó cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ khác nhau để có thể tạo ra hình ảnh đẹp nhất, phù hợp nhất. Chỉ với một vài bước, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc của mình.

Bạn có thể chọn rất nhiều mẫu khác nhau từ thư viện của ứng dụng này

Thumbnail Maker có một kho hình ảnh rất đa dạng để người dùng dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn đã có hình ảnh trên thiết bị của mình, thì chỉ cần chọn cuộn camera để có thể truy cập thư viện của bạn. Trong trường hợp bạn chưa có tệp hình ảnh, sau đó chọn nền. Nó sẽ cho bạn một hình ảnh rất đẹp. Bộ sưu tập hình ảnh có nhiều chủ đề để lựa chọn.

Tùy thuộc vào nội dung của video, bạn có thể cần phải chụp ảnh dưới dạng hình thu nhỏ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hình ảnh bạn có được với máy ảnh của bạn. Nếu nó có chất lượng hình ảnh tốt, chỉ cần cắt một cảnh mà bạn nghĩ là điển hình. Nếu chất lượng của hình ảnh khá tệ, vui lòng chọn một hình ảnh hiện có.

Hoàn thành công cụ với mọi thứ bạn có thể làm

Cũng giống như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Nhà sản xuất Thumbnail dành cho Youtube có rất nhiều công cụ khác nhau để bạn làm cho bức ảnh của mình đẹp hơn.

Sau khi bạn có một hình ảnh, nhập nó vào ứng dụng và sử dụng các bộ lọc tích hợp. Nó sẽ cung cấp các bộ lọc tốt nhất để khi tải lên YouTube, không có hiện tượng mờ hình ảnh. Có ít nhất hơn 100 bộ lọc để lựa chọn. Chúng cũng có sẵn miễn phí và được cập nhật đầy đủ thông qua nhiều phiên bản.

Một tính năng khác của Thumbnails là nó sẽ phải có văn bản để hiển thị chủ đề của video. Vì sự cần thiết này, bạn buộc phải thêm văn bản để thu hút người xem. Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều loại phông chữ khác nhau.

Bạn nên sử dụng một loại phông chữ cố định cho tất cả các video của mình. Vì vậy người xem có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu. Hơn nữa, để nâng cao video của bạn, bạn cũng nên thêm nhãn dán. Chúng sẽ thu hút sự chú ý của người xem và video của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt xem.

Hình ảnh được lấy với chất lượng cao nhất

Sau khi bạn đã chỉnh sửa trong ứng dụng, sau đó bạn phải truy xuất những hình ảnh này để hợp nhất thành video. Với các hình ảnh được cung cấp, nó sẽ giảm chất lượng khi lấy. Tuy nhiên, hình ảnh của bạn khi được nhập vào các ứng dụng khác sẽ dễ bị mờ.

Nhà sản xuất Thumbnail dành cho Youtube đảm bảo với bạn rằng công việc của bạn sẽ được truy cập ở chất lượng HD đầy đủ. Có một hình thu nhỏ chất lượng như vậy có thể giúp video của bạn thu hút rất nhiều người xem.

Một hệ thống liên lạc giúp bạn kết nối với nhiều người khác

Một công cụ sáng tạo như thế này chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Thực tế đã chỉ ra rằng các ứng dụng xây dựng một cộng đồng lành mạnh và tích cực sẽ nhanh chóng phát triển và có được những sản phẩm tốt.

Mạng của những người tạo nội dung kết nối YouTube sẽ được kết nối thông qua ứng dụng này. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình thu nhỏ sáng tạo của mình với người khác. Những người tiền nhiệm tạo ra một sự hỗ trợ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng nó.

Nếu bạn chưa quen với ứng dụng này, bạn cũng có thể vào cộng đồng để tìm hiểu ý tưởng. Họ là những người thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

               
Tải về máy ( V2.2.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Polarr Photo Editor 6.5.9 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 27/08/2022

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...

Tải Todoist – Ứng dụng nhắc nhở công việc đánh thức bạn

Ứng dụng • 22/04/2021

Bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian hợp lý? Sau đó, bạn sẽ cần một lời nhắc, và tôi ...

Tải AppBlock – Stay Focused (MOD Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 15/09/2022

Nếu điện thoại của bạn liên tục làm phiền bạn với những thông báo mà bạn không thích và bạn muốn đưa nó vào ...

Tải SoundHound (Mod nghe nhạc miễn phí, Ad-Free/Paid)

Ứng dụng • 29/04/2021

Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí được nhiều người chọn sử dụng mỗi khi muốn thư giãn. Không chỉ phổ ...