Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/08/2022

Nếu bạn là một fan cuồng của game phòng thủ thì không nên bỏ qua Tap Defenders. Đây là một trò chơi phòng thủ hấp dẫn và không kém phần hài hước. Người chơi sẽ ở trong một thế giới mà loài người đang gặp nguy hiểm do sự xâm nhập của quỷ dữ.

Và ngay lúc đó, một nhóm người không thể ngăn chặn cuộc xâm lược nên đã quay ngược kim đồng hồ và biến nó thành một ngày trước chiến tranh. Bạn sẽ quyết định phát triển các anh hùng để tấn công kẻ thù một cách dũng cảm hay chỉ hèn nhát làm những điều vô ích – cầm chân kẻ thù?

Tap Defenders

TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI VỚI HÀNG TENS CỦA ANH HÙNG

Người chơi sẽ trải nghiệm sự thú vị của trò chơi. Bạn sẽ được thử thách với những con trùm cuối cùng của hệ thống và các kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ. Tap Defenders có các nhân vật 3D với vẻ ngoài hoạt hình dễ thương.

Không chỉ vậy, trò chơi này thu hút game thủ bởi thú vui thu thập được 38 loại anh hùng và hàng trăm loại bánh răng. Người chơi sẽ được thưởng những phần thưởng đặc biệt khi thực hiện các thử thách hàng ngày. Thường xuyên nâng cấp anh hùng để nhận được những phần thưởng giá trị.

Tap Defenders

SỨC MẠNH BẤT CỨ CỦA CÁC SIÊU ANH HÙNG

Người chơi phải triển khai một cách thông minh các anh hùng tiêu diệt, ngăn chặn hàng loạt kẻ thù âm mưu tiến đến cuối bản đồ và nhanh chóng loại bỏ chúng để giành chiến thắng. Với Tap Defenders, game thủ sẽ phát triển các siêu anh hùng bằng những viên đá linh hồn – thức tỉnh – thăng thiên. Những vật phẩm đó sẽ được ưu ái cho bạn bằng cách sử dụng khả năng thức tỉnh và thuộc tính siêu việt của bạn.

Tap Defenders

THỬ THÁCH VỚI CÁC GÓI ĐẶC BIỆT

Không dễ dàng để sử dụng các gói vật phẩm đặc biệt. Đừng lo lắng về việc sử dụng khả năng thức tỉnh. Bạn có thể chọn các khả năng bạn muốn để kiếm được một số dặm nhất định. Tất nhiên, khi sử dụng các gói đó, nó sẽ tạo ra những kỹ năng tốt nhất cho anh hùng của bạn. Nó sẽ được thêm vào liên tục. Bạn sẽ được tự động nâng cấp lên giai đoạn mà không bỏ qua. Bạn sẽ nhận được một số lượng vàng không giới hạn.

SỬ DỤNG CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH ĐỂ CHIẾN ĐẤU

Tap Defenders sẽ cho bạn thấy sự hấp dẫn ngay từ những bước đầu tiên. Người chơi phải triển khai các anh hùng hoạt động tốt với synastry để tăng sát thương. Sử dụng phép triệu hồi cũng như các phép gỡ lỗi tức thì để loại bỏ kẻ thù với sát thương tối thiểu. Ngoài ra, nhiều người chơi có thể tạo giải đấu và cạnh tranh lành mạnh ngày đêm trên hệ thống.

Tap Defenders

THƯỞNG THỨC RA KHỎI BẤT NGỜ

Bằng cách tham gia trò chơi này, bạn có thể tận hưởng các cuộc đột kích bất ngờ với các game thủ trên toàn thế giới trong hai tuần mỗi mùa. Người chơi có thể tạo ra các thử thách như thách thức các kỷ lục thế giới ở các cấp độ gây sát thương cho ngay cả các thành viên trong gia tộc của bạn. Phần thưởng được nâng cấp cho mỗi cấp độ cá nhân hoặc bang hội.

TRÒ CHƠI DEFENSE THÁP TUYỆT VỜI

Tap Defenders hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho nhiều người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi sẽ mang đến những phần thưởng đặc biệt cho cả người chơi mới và người chơi lâu năm. Ngoài ra, nó còn được phát triển nhanh chóng vào các khung giờ sự kiện hấp dẫn. Cuối tuần là thời điểm nóng bỏng cho những kẻ săn tiền thưởng.

Hiện tại, trò chơi đã được cập nhật một số tính năng mới, và hệ thống trò chơi cũng được cải thiện đáng kể. Trò chơi này được đánh giá là một trò chơi phòng thủ xuất sắc. Nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi và các nhà phê bình game. Sau tất cả, đây là trò chơi thú vị nhất mà ai cũng nên thử một lần.

               
Tải về máy ( V1.8.2 )
Nội dung tương tự:

Download Sky Gamblers – Storm Raiders 2 (Hack full Tiền) Mod APK

Trò chơi • 08/04/2021

Trải nghiệm lái máy bay Sky Gamblers – Storm Raiders 2 với bộ điều khiển đầy đủ sẽ là người chơi đầu tiên cảm ...

Hack Cell to Singularity (Mod Mua sắm miễn phí) 13.57

Trò chơi • 13/08/2022

Chúng ta là những con người, những sinh vật siêu việt sống trên trái đất, và chúng ta được coi là những kẻ thống ...

Đào Hoa Kiếm game Mobile 2D quốc dân do Funtap phát hành

Trò chơi • 28/03/2021

Với nền tảng thiết kế đồ họa 2D, Hack Đào Hoa Kiếm mang đến cho người chơi sự trải nghiệm mượt mà và cực ...

Tải West Legends: 3V3 MOBA (Mod Map/Mana vô tận)

Trò chơi • 28/03/2021

Bạn cưỡi trên một con ngựa, lang thang xung quanh vùng hoang dã, làm công việc tự do mà bạn thích. Cao bồi, ca ...