Tap Empire: Idle Tycoon Game MOD APK (Mua sắm miễn phí) 2.15.20

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Tap Empire: Idle Tycoon Game
Nhà xuất bản MeeWow Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.15.20
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tap Empire: Idle Tycoon Game APK
Tap Empire: Idle Tycoon Game MOD
Hack Tap Empire: Idle Tycoon Game

Bạn là một người thích kinh doanh, nhưng bạn muốn được giải trí, cũng được giải trí bởi một trò chơi kinh doanh táo bạo? Tap Empire: Idle Clicker là câu trả lời. Bất chấp sự ra mắt gần đây của Flaregames, những thành công từ các trò chơi trước đã tạo bước đệm cho Tap Empire: Idle Clicker phát triển và lan rộng.

Tap Empire: Idle Clicker giới thiệu

Những gì Idle Clicker mang lại, ngay từ đầu, đã đáp ứng nhiều kỳ vọng của Flaregames. Các đánh giá rất tốt và nhận xét tích cực từ người chơi là một động lực tuyệt vời để tập trung vào sản phẩm mới này liên tục.

Thế giới đang phát triển, và công nghệ hiện đại hơn. Giữa kỷ nguyên 4.0, thiết lập mọi thứ thành tự động hóa là một xu hướng. Trong thế giới Tap Empire, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Piggy B được biết đến là một cô hầu bàn, nhưng tham vọng đã khiến Piggy B khao khát trở thành tỷ phú.

Trước lòng tham và lòng tham của Bosworth, cần phải xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng, nhanh chóng tích lũy lợi nhuận để trở nên giàu có, lật đổ thế lực tà ác.

Cách chơi Tap Empire: Idle Clicker

Trong game, bạn sẽ trở thành một Piggy B, hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập kho báu, xây dựng một đế chế hùng mạnh. Tất cả số tiền bạn nhận được sẽ được gửi đến ngân hàng heo con Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu các nhiệm vụ khác nhau; công việc chính của bạn là chạm, nhấn và nhấn.

Hầu hết trong số họ đang nâng nhiệm vụ. Cấp độ doanh nghiệp và năng suất, mọi thứ sau khi bạn chạm sẽ được tự động. Bạn không cần phải quá tham gia vào quá trình sản xuất, miễn là bạn thiết lập chúng, mọi thứ sẽ được tự động hóa.

Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn cho lần sau. Tùy thuộc vào cấp độ của trò chơi mà qua một số màn hình, bạn sẽ được mở khóa bất kỳ hội thảo nào. Nâng cấp chúng, để chúng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ cần nâng cấp lên bất kỳ nhà máy nào trong số 3 nhà máy, chỉ cần chạm và chờ, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Công việc rất đơn giản, vấn đề ở đây là bạn cần kiên nhẫn và chăm chỉ.

Đồ họa Tap Empire: Idle Clicker

Đồ họa khá đẹp và vui nhộn. So với các tựa game khác, Tap Empire: Idle Clicker có giao diện chơi game tương tự như King Candy Crush. Nó hơi khác một chút, nhưng cách chơi thì khác, vì vậy việc chăm sóc đồ họa của trò chơi cũng là một yếu tố kéo người chơi đến với Đế chế Tap Empire: Idle Clicker.

Hiệu ứng và hình ảnh được xây dựng cẩn thận. Âm thanh vui nhộn và khá phù hợp với game. Giao diện đơn giản, dễ hiểu và trực quan.

Tóm tắt Tap Empire: Idle Clicker

Đồ họa chăm sóc kỹ lưỡng, lối chơi dễ hiểu; nó thực sự Taps Empire: Idle Clicker phù hợp cho những người thích kinh doanh liên quan đến giải trí và có sự kiên nhẫn.

Những gì Tap Empire: Idle Clicker mang lại sẽ không khiến bạn thiếu, một loạt các màn hình, để cho phép bạn khám phá và chinh phục. Kích thước trò chơi cũng không lớn, phù hợp với hầu hết các thiết bị tầm trung hứa hẹn mang lại trải nghiệm nhiều người chơi nhất.

Thông tin MOD? Đá quý tăng khi chi tiêu

Bài viết tương tự

Xu hướng