Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/04/2022

Bạn có phải là fan đích thực của nhà phát hành tapfantasy trong thị trường giải trí không. Dù có hay không đi chăng nữa khi bạn đã biết tới những sản phẩm của nhà thiết kế. Chúng tôi dám đảm bảo rằng người chơi sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của việc trải nghiệm. Minh chứng rõ ràng nhất chính là siêu phẩm Tap Fantasy. Một trò chơi được quảng bá rộng rãi đến khắp mặt trận giải trí. Vậy nên người dùng có thể tìm kiếm thông tin của em nó một cách đơn giản nhất. Còn giờ sẽ là việc đọc qua thông tin của trò chơi này bên dưới.

Tap Fantasy

Danh sách Code Tap Fantasy

Xây dựng cộng đồng với những tiêu chí nhất đinh. Dù không đặt quá cao sự tham gia chung của người chơi. Nhưng ứng dụng vẫn tạo ra các tính năng giúp bạn liên kết với người chơi cùng thời điểm. Hòa nhập cộng đồng Tap Fantasy với những trận đối kháng rồng kinh điển. Cùng với những chiến binh khoác lên những bộ áo giáp sắc bạc chói sáng để phản công.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chẳng phải tìm nhiều ở các trang mạng dù vậy bạn vẫn dễ có thể cập nhật thông tin. Trước hết chúng ta phải nói đến cốt truyện phiêu lưu đầy tính mạo hiểu. Vào vai những chiến binh đại diện cho sự công lí để chu du khắp miền đất mới. Mỗi nơi bạn đến chắc chắc sẽ phải đối mặt với những con hắc long, quái vật,…Ở đây bạn phải thông nhất sức mạnh của các người anh hùng lại.

Tap Fantasy Mod

Cách chơi

Chỉ đơn giản là đặt chiến binh vào các ô trống hình ong. Người chơi sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn với các chiến thuật của bạn. Để di chuyển họ trong các ô ngũ giác nhằm đánh và né đón đánh của quái vật. Sự đối kháng trực tiếp với những con hắc long thông qua cơ chế điều khiển đơn giản. Người chơi sẽ có thể thành thạo được rất nhanh rồi dần dần có thể chuyên nghiệp hơn.

Trong thời gian ngắn nhưng người dùng sẽ có thể trải nghiệm nhiều cứ điểm trên bản đồ. Bạn sẽ được vi vu trên những mảnh đất mới và được gặp gỡ những người bạn mới. Nơi đây bạn sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vô cùng khốc liệt. Nhưng nhờ những trang bị vũ khí và sức mạnh tinh thần. Mà người chơi có thể vượt qua những ải khó khăn và chết chóc nhất.

Tap Fantasy Codes

Đặc điểm

Đọc và nhận xét những tính năng cuối của trò chơi :

  • Mở khóa đồ 

Những món đồ trong quá trình phiêu lưu của bạn sẽ bị khóa. Đây là điều cơ bản để thúc đẩy người dùng chăm chỉ trong những đợt săn crep. Bạn phải làm nhiều cách và nhiệm vụ khác nhau để mở khóa món đồ nhất định. Theo sự chỉ dẫn của hệ thống để có thể sở hữu những món đồ chất lượng. Càng về sau kho đồ của bạn sẽ có rất nhiều những món đồ xịn xò để sử dụng.

  • Thu thập items

Đây là tính năng giúp người dùng có thể tìm kiếm bất cứ trang bị nào trong khi chơi. Nếu bạn muốn tìm những thanh kiếm, giáp,….Chỉ với bảng phân loại đơn thuần và dễ dàng là bạn đã có thể lọc ra rồi. Nếu muốn sử dụng thì người chơi chỉ cần có những thao tác mặc. Từ đó bạn có thể linh hoạt tráo đổi các trang bị trước lúc xuất trận hoặc đi tới những cứ điểm.

Hack Tap Fantasy

  • Word boss

Thế giới của những con quái vật vẫn luôn chờ người dùng khám phá. Mỗi chặng đường bạn phiêu lưu trên những mảnh đất mới. Sẽ là chiếc chìa khóa để mở ra những bí ẩn chưa được vén màn. Người chơi sẽ được đối mặt với những con quái vật khác nhau. Ở đây bạn sẽ phải sử dụng hết sức lực và đột phá sức mạnh. Nhằm hạ gục những con quái thú có kích thước lớn.

Chỉ cần nhấn nút tải về và chờ tải về máy di động của bạn. Sau khi thành công là bạn đã có thể trải nghiệm vui vẻ rồi.

               
Tải về máy ( V1.0.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Real Drift Car Racing (Mod Mua sắm miễn phí) 5.0.8

Trò chơi • 02/06/2022

Real Drift Car Racing là một game đua xe độc ​​đáo thu hút người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau. Điều đầu tiên đến ...

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 169

Trò chơi • 04/06/2022

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...

Fake Island Mod APK (Tiền/Bom không giới hạn) 5.5.11

Trò chơi • 22/09/2022

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy ...

Hack The Alchemist Code (MOD Damage/Def vô tận) Varies with device

Trò chơi • 17/02/2022

Từ lâu, gumi Inc. Là nhà sản xuất game nổi tiếng với rất nhiều ý tưởng từ các tựa anime nổi tiếng. Một lợi ...