Tap Tap: Idle City Builder Sim MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 5.3.1

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Tap Tap: Idle City Builder Sim
Nhà xuất bản HeroCraft Ltd.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.3.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tap Tap: Idle City Builder Sim APK
Tap Tap: Idle City Builder Sim MOD
Hack Tap Tap: Idle City Builder Sim

Tap Tap Builder chứa hàng chục tòa nhà cho các mục đích khác nhau, cơ sở hạ tầng, nhà máy, đường, cầu, địa danh, địa điểm giải trí, v.v. – chỉ cần chọn và xây dựng! Sau khi cài đặt trò chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng số điểm cân bằng được tăng lên đáng kể so với số tiền ban đầu ở phiên bản thông thường. Họ sẽ đủ để mua bất kỳ tài nguyên và nâng cấp mong muốn nào, nhờ đó, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian!

Giới thiệu

Giữ vai trò của thị trưởng, giải quyết các vấn đề quan trọng, cải thiện đời sống của công dân và phát triển thành phố theo mọi cách có thể. Tất cả những thành tựu của bạn sẽ được phản ánh qua các chỉ số chính, đặc trưng nhất là số lượng dân cư và nền kinh tế. Hãy theo dõi các nhiệm vụ trong truyện để không bỏ lỡ bất cứ điều gì thú vị, hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được rất nhiều mẹo hữu ích để xây dựng hiệu quả hơn nhé!

Cách chơi

Trò chơi được gọi là Tap Tap Builder vì một lý do, và để phát triển, bạn cần phải chạm rất nhiều vào màn hình. Nếu bạn muốn thực hiện ít hành động hơn và tự động hóa các quy trình nhất định, hãy thuê nhân công. Hàng chục cải tiến và nâng cấp sẽ cho phép bạn phát triển thành phố ngay cả khi bạn vắng mặt! Gameplay của trò chơi khá thực tế và ngoài các nhiệm vụ thú vị để tăng cấp độ, bạn cũng sẽ tìm thấy các nhiệm vụ khác đòi hỏi phải đưa ra các quyết định quan trọng: chống tội phạm, thiên tai và các trường hợp khẩn cấp.

Tính năng trò chơi

  • người xây dựng thành phố tuyệt vời với các điều khiển đơn giản;
  • hàng trăm nguồn lực để xây dựng;
  • rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của thành phố theo các hướng khác nhau;
  • nhiệm vụ, thành tích và nhiều tiền thưởng,
  • thiết kế đẹp với độ chi tiết tốt;
  • thay đổi thời gian trong ngày và các tính năng thú vị khác.

Bài viết tương tự

Xu hướng