Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Các tựa game Clicker và Idle là những trò chơi Tap Tap Dig 2 được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí. Nếu người chơi là một fan hâm mộ của dòng game này và thích đào, họ sẽ biết trò chơi nổi tiếng này Tap Tap Dig Dig đã được đánh giá hàng đầu trên toàn thế giới.

Vì thành công của trò chơi này, nhà sản xuất trò chơi đã quyết định phát hành phần thứ hai của trò chơi với tên Tap Tap Dig 2 để mọi người chơi trải nghiệm.

Trong phần thứ hai của trò chơi, người chơi sẽ trải nghiệm nhiều điều mới được thêm vào bởi đội ngũ sáng tạo để tăng trải nghiệm của người chơi. Và nếu bạn đã từng trải nghiệm phần đầu tiên của trò chơi, thì phần thứ hai này sẽ là thứ mà người chơi không nên bỏ qua.

Đào, đào và đào

Nếu bạn muốn mô tả ngắn gọn về lối chơi của trò chơi, câu trên là điều hợp lý nhất để làm điều đó. Điều người chơi cần làm là đào sâu xuống lòng đất để kiếm tiền.

Lõi bên trong của Trái đất và tất cả những gì chúng ta biết ngay bây giờ là kết quả nghiên cứu của chúng tôi, nhưng nếu trong thế giới thực, con người không thể làm điều đó, hãy đến với trò chơi để biết lõi.

Có rất nhiều lớp đất, đá và khoáng chất nằm trên lớp khác để bạn đào. Mỗi lớp có HP của nó và người chơi chỉ cần đào để biến HP thành 0 để có thể vượt qua vùng đất đó.

Trò chơi rất đơn giản, nhưng người chơi có thể nhận được rất nhiều điều thú vị khi đến với trò chơi để có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Nâng cấp để cải thiện tốc độ

Mỗi khi người chơi phá hủy một lớp đất, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định để sử dụng cho nhiều mục đích. Tùy thuộc vào may mắn của người chơi, người chơi có thể nhận được lượng vàng khác nhau khi tiêu diệt chúng.

Người chơi có thể sử dụng vàng mà người chơi phải nâng cấp sức mạnh của nhân vật và cải thiện tốc độ đào. Càng đi sâu, trái đất và đá sẽ càng có nhiều HP, khiến người chơi khó tiêu diệt chúng. Vì vậy, nâng cấp nhân vật của bạn là điều cần thiết trong trò chơi để có thể đào nhanh hơn và sâu hơn.

Thuê nhân vật mới

Khi người chơi có nhiều tiền, họ có thể mở khóa nhiều nhân vật mới để tăng tốc công việc. Có rất nhiều sinh vật ma thuật trong trò chơi để người chơi mở khóa, chẳng hạn như T-rex, cướp biển và thậm chí là rồng.

Nội dung tương tự:

Thánh Linh 3D: Siêu phẩm Fantasy MMORPG 2019 chất lượng

Trò chơi • 28/03/2021

Một tựa game nhập trải nhiệm các tính năng hack thánh linh 3d có một không hai từ chúng tôi giúp quá trình thăng ...

Tải game MudRunner Mobile (MOD mọi thứ, Mở khóa DLC Và Ô tô)

Trò chơi • 02/06/2022

Các trò chơi đua xe được chiếu trong trường đua đã khá cũ. Dù mọi người vẫn yêu thích nhưng vẫn có sự nhàm ...

Hack Passion Puzzle: Dating Simulator (MOD Vô hạn Moves)

Trò chơi • 21/06/2023

Không phải ai cũng tìm kiếm tình yêu của đời mình; có những người vì mất niềm tin vào các cô gái nên đã ...

Ratropolis Mod APK (Mở khóa/Lãnh đạo không giới hạn) 1.095

Trò chơi • 19/05/2023

Ratropolis được chia thành những vùng đất hoàn toàn khác nhau. Ở mỗi vùng lãnh thổ, có những loài chuột hoàn toàn khác nhau. ...