Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/05/2021

Game hành động là thứ có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm. Nhưng vì quá nhiều nên người chơi khó tìm được game nào để giải trí nữa. Điều này đã khiến cho người chơi dần cảm thấy chán nản với dòng game này, đồng thời khiến thị trường game trở nên bão hòa.

Người chơi không còn cảm thấy giải trí và thư giãn khi chơi những trò chơi này nữa nên muốn có những trò chơi mới và giải trí hơn. Nếu muốn thư giãn và thoải mái, người chơi có thể tìm đến game Idle.

Nếu người chơi đang tìm kiếm một trò chơi như vậy, tôi sẽ giới thiệu cho người chơi một trò chơi có tên là Tap Tap Fish – Abyssrium Pole. Đây là game được phát triển bởi FLERO Games, đây là nhà phát triển game nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Trước đó, studio này đã cho ra mắt phần đầu tiên của tựa game này với tên gọi “Tap Tap Fish – AbyssRium” và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Có lẽ phần đầu game mang lại cho người chơi nhiều thư giãn nên ngay sau khi phần 2 ra mắt đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Thông tin Tap Tap Fish – Abyssrium Pole

Khác với phần đầu tiên, người chơi sẽ hóa thân thành những tảng đá nằm sâu dưới đáy biển để san hô và cá đến sinh sống. Trò chơi này đưa người chơi đến một vùng đất khác, đó là Bắc Băng Dương, và người chơi không còn là một tảng đá mà là một tảng băng trôi.

Người chơi sẽ có được những trải nghiệm mới khi đến với trò chơi này, người chơi cũng được trải nghiệm cuộc sống yên bình của từng sinh vật sống trên băng này. Đây là một điều khá thú vị và mang lại cho người chơi nhiều thư giãn trong quá trình chơi game.

Cách chơi Tap Tap Fish – Abyssrium Pole

Gameplay của game hầu hết người chơi không cần làm gì khác ngoài việc chạm vào màn hình để nhận tiền trong game. Đơn vị tiền tệ của trò chơi này là “Tình yêu”, người chơi sẽ chạm vào màn hình liên tục để nhận được “Tình yêu” và sử dụng chúng để phát triển tảng băng của mình. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là xây dựng một vùng đất cho các loài động vật sống ở Bắc Cực sinh sống.

Những loài này đều là những loài nằm trong danh sách những loài có nguy cơ bị tuyệt chủng nên người chơi sẽ phải bảo vệ chúng. Những con vật như gấu bắc cực, cáo bắc cực, sư tử biển, chim cánh cụt và nhiều loài động vật đáng yêu khác đang chờ đợi người chơi trong trò chơi này. Ban đầu, người chơi sẽ chỉ có thể sở hữu một vài con vật với số lượng rất ít, khiến cho tảng băng của người chơi trông rất thưa thớt.

Nhưng một khi người chơi đã phát triển tảng băng của họ thành một môi trường sống lý tưởng, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều sinh vật mới đến sinh sống. Không chỉ trên cạn, người chơi còn có thể tạo hệ sinh thái dưới nước để thu hút cá về sinh sống. Trò chơi này vừa kết hợp môi trường nước của phần đầu vừa bổ sung thêm môi trường băng giá để người chơi có thêm trải nghiệm mới.

“Tap Tap Fish – Abyssrium Pole” là một game rất thư giãn và phù hợp với mọi lứa tuổi, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải hack Grand Truck Simulator 2 MOD APK Vô hạn Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Grand Truck Simulator 2 mô phỏng lái xe cho đến bây giờ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người ...

Duel Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.35

Trò chơi • 06/05/2022

Duel Heroes: Magic TCG & CCG đang là tựa game được săn đón trên toàn mặt trận. Cái tên của nhà phát hành đang ...

Hack Exile Survival (MOD God Mode/Năng lượng) 0.54.0.3028

Trò chơi • 05/09/2022

Với thị trường game đa dạng và ngày càng phong phú như hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi khi tham ...

Hack Tiny Gladiators 2 – Heroes Duels (MOD Trang bị, Dumb Bot)

Trò chơi • 08/10/2022

Tiny Gladiators 2 – Heroes Duels: Mortal Kombat là trò chơi đầu tiên khi người ta nhắc về thể loại game đối kháng. Mặc ...