Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/08/2021

Trường quay luôn là nơi quy tụ tất cả những diễn viên xuất sắc hoặc là nơi lưu trữ tất cả các thiết bị và công nghệ quan trọng để làm nên những bộ phim tuyệt vời. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó tự phát triển một studio mới và bắt đầu tạo dựng tên tuổi bằng những bộ phim tuyệt vời? Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành bậc thầy của những studio huyền thoại thì hãy Tap Tap Studios sẽ là một trò chơi phù hợp với những cảm giác đó.

Trò chơi này mô phỏng tất cả các quy trình cần thiết để xây dựng một studio và thêm các hoạt động thú vị và trò chơi nhỏ để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn. Trò chơi cũng sẽ có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và người chơi sẽ có cơ hội tuyển mộ họ vào phim.

Tap Tap Studios Tap Tap Studios

CÁC BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ TRỞ THÀNH NGÔI SAO TRƯỞNG THÀNH

Mục tiêu của Tap Tap Studio là mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp nhất khi có nhiều studio khác nhau và liên tục phát triển và mở rộng chúng để đạt được thành công lớn.

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi những kiến ​​thức cơ bản về việc bắt đầu một studio, những gì nên làm để duy trì chúng và cơ hội gia nhập các studio lớn hơn. Hơn nữa, chất lượng của các diễn viên hoặc các bộ phim được sản xuất sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng studio của người chơi.

Khi bắt đầu trò chơi này, người chơi sẽ phải kiên nhẫn, không ngừng đầu tư và thay đổi dần tất cả các thiết bị để nhiều đạo diễn quan tâm đến studio của họ hơn.

TẠO PHIM EPIC CHO QUỸ BỔ SUNG

Nếu người chơi cảm thấy nản lòng, họ có thể ký hợp đồng với các đạo diễn và bắt đầu thực hiện những bộ phim ấn tượng. Quá trình quay phim sẽ được đơn giản hóa so với thực tế, nhưng vẫn có nhiều hoạt động giải trí để người chơi không cảm thấy bị bỏ rơi.

Việc tạo ra một bộ phim sẽ tạo ra doanh thu cho người chơi và dễ dàng thu hút thêm nhiều đạo diễn mới và mở rộng phạm vi hoạt động của hãng phim. Việc liên tục tạo ra các bộ phim trong các studio khác nhau sẽ mang lại cho người chơi những lợi ích to lớn, đồng thời giúp họ tiến xa hơn và tạo nên danh tiếng vang dội trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Tap Tap Studios Tap Tap Studios

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP MỌI BỘ PHẬN

Là chủ sở hữu của các studio, người chơi sẽ phải xây dựng, nâng cấp và thay đổi mọi thứ liên tục. Người chơi phải luôn ưu tiên chất lượng của thiết bị vì chúng làm tăng doanh thu tổng thể của studio. Tiếp theo là hệ thống nâng cấp, và việc người chơi luôn kiếm được lợi nhuận chóng mặt là điều muôn thuở.

Người chơi cũng có thể mở khóa các đơn vị mới mỗi khi họ đáp ứng các yêu cầu và chúng luôn là cơ hội tuyệt vời để đầu tư và nhận một số lượng lớn tiền thưởng. Mỗi đơn vị studio có một hệ thống nâng cấp riêng biệt và có nhiều nhánh, và người chơi có thể nghiên cứu và phát triển chúng một cách hiệu quả.

TRANG TRÍ NGHIÊN CỨU CỦA BẠN VỚI NHIỀU VANITY

Yếu tố cuối cùng trong trò chơi này là yếu tố trang trí cho trường quay, đồng thời tạo ra ảnh hưởng không hề nhỏ đến doanh thu của toàn bộ phim trường. Trò chơi sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn và hài hước khác nhau, bao gồm cả mức độ quý hiếm và giá cả của chúng để người chơi mua sắm và trang trí cho nhiều nơi.

Hơn nữa, người chơi có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, và chúng sẽ đi kèm với nhiều vật phẩm đặc biệt để người chơi nâng cấp mọi thứ. Sự phức tạp của trang trí là điều bắt buộc đối với studio, vì nó tăng thu nhập và cải thiện hình dung mọi thứ để làm hài lòng người chơi.

Tap Tap Studios Tap Tap Studios

MỜI CÁC NHÀ HÀNH ĐỘNG BIỂU TƯỢNG VÀ NỔI TIẾNG

Ngoại hình của các diễn viên nổi tiếng luôn quan trọng để thu hút lượt xem, vì phần lớn sự chú ý của người xem đều đổ dồn vào họ. Trò chơi sẽ giới thiệu một hệ thống chiêu mộ đơn giản, nơi quy tụ tất cả các diễn viên quen thuộc, thậm chí họ còn được sắp xếp theo nhiều cấp độ khác nhau.

Sự nổi tiếng của một diễn viên cần phải trải qua một chặng đường dài, và họ cần phải liên tục tham gia vào nhiều bộ phim. Nếu người chơi không muốn thuê diễn viên mới, họ có thể đào tạo và tạo ra một diễn viên hạng A cho mình. Trong tương lai, các diễn viên làm việc dưới quyền người chơi đều sẽ có hệ thống quảng bá, từ đó nâng cao doanh thu và nhiều yếu tố khác trong một bộ phim.

CÁC TRÒ CHƠI VÀ HOẠT ĐỘNG MINI HẤP DẪN VÀO TRANG

Studio của người chơi không chỉ được sử dụng để làm phim mà còn được sử dụng để tạo các chương trình nổi tiếng và trò chơi xem chúng như các hoạt động phụ. Điều đó làm cho lối chơi trở nên sôi động và phong phú hơn. Người chơi sẽ được giải trí nhiều bên cạnh việc chăm sóc trường quay mỗi ngày và tạo ra khoảng thời gian hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng cảm giác tiền chảy vào túi 24/7.

Tap Tap Studio là một trò chơi hư cấu mô phỏng tất cả các quy trình cần thiết để trở thành một chuyên gia phòng thu. Điều ấn tượng nhất của trò chơi là giới thiệu các diễn viên mang tính biểu tượng của thế giới và giới thiệu họ như một bộ sưu tập để cho phép người chơi xây dựng trường quay mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, trò chơi sẽ áp dụng cơ chế nhàn rỗi quen thuộc, giúp trường quay tự động hoạt động khi người chơi đi vắng hoặc ngoại tuyến và nhận được một số tiền lớn khi họ trở về.

Nội dung tương tự:

Tải HERETIC GODS (MOD Thử thách dễ hơn, Tiền/Mở khóa VIP)

Trò chơi • 27/12/2022

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game ARPG dành cho điện thoại thông minh thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua ...

Hack Trial Xtreme 4 (MOD, All Mở khóa) Xe ngon nhất

Trò chơi • 05/09/2022

Những game Trial Xtreme 4 phiêu lưu này luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhịp tim của con người ...

Tải Underworld Office (Mod Tickets không giới hạn) 1.4.0

Trò chơi • 02/11/2022

Những cuốn tiểu thuyết thần bí, huyền ảo luôn là niềm đam mê của giới trẻ hiện nay. Đọc tiểu thuyết giống như một ...

Hack Catalyst Black (Mod Tiền và Kỹ năng liên tục) 0.23.1 (149928)

Trò chơi • 06/11/2022

Game Moba không còn xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới. Mỗi người chơi sẽ giữ giữa một nhân vật và điều ...