Tải Tapatalk (MOD, Mở khóa VIP) với các diễn đàn, hội nhóm

Ứng dụng - 30/12/2021

Nếu bạn luôn tìm kiếm một ứng dụng dễ dàng để giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích hoặc ý tưởng, Tapatalk sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Lý do tôi giới thiệu ứng dụng này là vì khả năng kết nối mọi người với nhau thông qua các diễn đàn là vô tận.

Vâng, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng dễ dàng kết nối với hơn 200.000 diễn đàn khác nhau. Với số lượng diễn đàn khổng lồ như vậy, việc tìm kiếm những người bạn có cùng lý tưởng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các điểm gây nghiện của Tapatalk

Ngoài việc cho phép bạn truy cập và đọc nội dung của hơn 200.000 diễn đàn, Tapatalk còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác với phiên bản VIP.

Diễn đàn

Hai trăm nghìn diễn đàn, một con số khổng lồ mà chắc chắn người dùng không thể ngờ tới. Nhưng điều ấn tượng nhất là mỗi diễn đàn đại diện cho một lý tưởng, một thực tế hoặc một khái niệm.

Và nếu người dùng quan tâm đến các lĩnh vực cụ thể, họ có thể tham gia các diễn đàn mà họ muốn. Người dùng không bị giới hạn về số lượng diễn đàn mà họ có thể tham gia và thông qua diễn đàn, người dùng có thể tự do làm những điều thú vị khác.

Vì số lượng diễn đàn khổng lồ nên ứng dụng sẽ có hệ thống phân loại, hầu như tất cả các lĩnh vực quan trọng sẽ được lấy làm ví dụ để mô tả. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm một diễn đàn dành cho dân mọt sách, hãy tìm kiếm thông qua “Giáo dục”. Thực phẩm sẽ là “Đồ ăn và Đồ uống”, và vô số lĩnh vực khác của cuộc sống mà người dùng có thể tham gia.

Trang chủ

Thay vì phải tự mình tìm kiếm các diễn đàn phù hợp với bản thân, ứng dụng này sẽ giới thiệu các diễn đàn phổ biến cho người dùng. Chỉ cần những bài viết được chú ý và có nhiều tương tác, chúng sẽ ngay lập tức được giới thiệu đến người dùng.

Thậm chí, nội dung của bài đăng sẽ được mô tả chi tiết và người dùng có thể tham gia thảo luận trực tiếp về chủ đề đó. Không khó để nhận xét, thậm chí ứng dụng này sẽ đi kèm trình soạn thảo văn bản tùy chỉnh.

Ngay cả với trình soạn thảo văn bản này, người dùng vẫn có thể thoải mái kèm theo các tập tin, hình ảnh hay video. Không chỉ vậy, để bình luận của người dùng có cảm xúc hơn, người dùng có thể sử dụng Emoji hoặc Sticker kèm theo.

Thông báo

Đây là cách nhanh nhất để thông báo cho người dùng về việc có bài viết mới trong diễn đàn của họ. Chỉ cần bật thông báo trên một số diễn đàn, nó sẽ thông báo ngay lập tức mọi hoạt động đang diễn ra trong diễn đàn cho người dùng. Ngay cả khi các thành viên khác đang thảo luận, người dùng có thể được thông báo và tham gia cùng họ.

Truy cập diễn đàn của bạn khi đang di chuyển

Tính năng này cho phép người dùng kết nối trực tiếp với diễn đàn gốc của một công ty hoặc một nhà sản xuất. Hoặc, người dùng có thể sử dụng tính năng đánh dấu trang để theo dõi nhanh hơn. Nếu diễn đàn do người dùng lựa chọn yêu cầu đăng nhập thì cũng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng này.

Dấu trang

Không giống như Thông báo, tính năng này cho phép bạn đánh dấu các diễn đàn mà bạn thích. Cho phép bạn truy cập trực tiếp và tránh lãng phí thời gian tìm kiếm. Diễn đàn mà người dùng Bookmark sẽ ngay lập tức được hiển thị đầu tiên trên trang chủ khi người dùng đăng nhập vào ứng dụng này.

Tapatalk đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với tất cả các diễn đàn đang xuất hiện trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, nó sẽ cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi lướt diễn đàn trên thiết bị di động.

Tải về máy ( V8.8.24 )
Nội dung tương tự:

Tải Daybook – Diary, Journal, Note 5.57.0 (MOD miễn phí Premium)

Ứng dụng • 31/12/2021

Mỗi ngày bắt đầu và kết thúc theo một cách khác nhau. Nhưng suốt cả ngày hôm đó, mọi người sẽ có những hoạt ...

Tải Vizmato (MOD chỉnh Video dễ, Pro/Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/06/2021

Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần đầu óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho ...

Tải Moon+ Reader Pro (Patched) Ứng dụng đọc sách Free

Ứng dụng • 29/12/2021

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả ...

Tải Smart Tools (Mod Pro/Miễn phí sử dụng) 4.0.3

Ứng dụng • 14/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến ngày nay, dường như mọi thứ đều rất tân tiến. Ví dụ, nếu bạn muốn ...