Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/12/2023

Game Circus LLC không còn là cái tên xa lạ trong làng game thế giới. Một số trò chơi chính tạo nên tên tuổi của họ là Taps to Riches, Coin Dozer, và Anh hùng phá gạch! Trong trò chơi đó, Taps to Riches mới cập nhật gần đây và đã nhận được hơn 10 triệu lượt cài đặt. Điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn khó cưỡng của trò chơi mô phỏng này. Chúng ta phải trải nghiệm nó ngay bây giờ và trở thành người giàu có, mặc dù trong một trò chơi.

Trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố độc đáo

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chúng ta muốn sở hữu một ngôi nhà hoặc một vương quốc riêng. Bước vào thế giới của Taps to Riches bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tiện lợi của thành phố này. Xây dựng thành phố của bạn và kiếm được nhiều tiền.

Điều này rất tốt cho nhiều người muốn thư giãn nhưng họ có ít thời gian rảnh để chơi game hàng giờ. Công việc của bạn chỉ đơn giản là xây dựng thành phố và nhấp chuột để kiếm tiền và nâng cấp những vật dụng cần thiết.

Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, bạn cần xây dựng các khu công nghiệp và khu thương mại bằng cách thu thập càng nhiều Cố vấn và Bizbots càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cho thuê các tòa nhà khác và các hạng mục khác để tăng thêm thu nhập. Từ một nơi hoang vắng, bạn có thể xây dựng nó thành một nơi hữu ích để kiếm tiền.

Bạn có thể đầu tư vào cổ phiếu hoặc trở thành doanh nghiệp để khai thác thêm vốn. Có thể thành công hoặc thất bại nhưng hãy tự tin rằng bạn có thể làm tốt mọi thứ. Từ các cuộc tụ họp nhỏ, bạn có thể học Coin Dozer và Brick Breaker Hero để khai thác tiền từ khắp mọi nơi.

Nhấn và nhấp để chơi

Người chơi đầu tư vào việc mở rộng vương quốc của mình với nhiều thử thách qua các màn. Trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư đúng chỗ. Khi bạn mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi và luôn có thể đăng nhập để thu thập xu. Tận dụng vốn và Bizbots sẽ tăng tiền thưởng của bạn hơn bao giờ hết. Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp một số doanh nghiệp hoặc công ty để làm cho nó phong phú hơn.

Trò chơi dành riêng cho những ai muốn phiêu lưu và tìm ra kho báu vô tận do chính mình chế tạo. Thành phố của bạn càng phát triển, nó càng có nhiều tính năng. Bạn sẽ thích kiếm tiền và xây dựng thành phố mới, chỉ cần nhấp, nhấp và nhấp.

Giống như cái tên Taps to Riches, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều rằng nó rất dễ chơi. Sự giàu có của bạn phụ thuộc vào các lần nhấp, nâng cấp các tòa nhà lớn hơn và đầu tư vào nhiều nơi hơn. Hãy dùng vốn để đầu tư kinh doanh, họ sẽ chia lợi nhuận trong quá trình sản xuất cho bạn.

Đồ họa Taps to Riches

Đồ họa 3D với màu sắc rất bắt mắt tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Giao diện được thiết kế đặc biệt và hấp dẫn với âm thanh tinh tế làm cho những giờ giải lao của bạn trở nên thú vị hơn.

Cùng chơi Taps to Riches

Taps to Riches MOD miễn phí cho bất kỳ ai muốn thiết lập nó với điện thoại thông minh. Ngày nay bạn có những bản cập nhật mới nhất và trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích khi rảnh rỗi.

Nhà phát hành Game Circus LLC rất thành công khi khai thác thế mạnh của thể loại game này và thị hiếu của người dùng trên thế giới. Hãy cài đặt Tap to Riches ngay hôm nay và trải nghiệm những giây phút thú vị cùng chúng tôi.

Tải về máy ( V2.92 )
Nội dung tương tự:

Tải hack New Star Manager (MOD, Money/Stupid Bots) miễn phí

Trò chơi • 08/04/2021

New Star Manager – Bóng đá luôn là nguồn cảm hứng của người dân từ thời cổ đại cho đến khi người Anh bắt đầu ...

Hack Snipers vs Thieves 2.14.40961 (Mod Đánh dấu/Đạn vô hạn)

Trò chơi • 10/09/2023

Với tốc độ phát triển trí tuệ cũng như công nghệ hiện nay, game luôn được cải tiến và hoàn thiện dần về cách ...

Tải Amour: Love Stories (MOD Tiếng việt, Lựa chọn Premium)

Trò chơi • 28/10/2023

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều cuộc sống tiêu cực khác nhau, chẳng hạn như bi kịch, đau khổ và tuyệt vọng. ...

Double Life: Interactive Love Stories (Mod Premium/Key) 1.0.22

Trò chơi • 28/10/2023

Bạn đang tìm kiếm hay lựa chọn một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình? Hãy cùng trải nghiệm những giây phút thú vị ...