Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/12/2023

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không gì là không thể đạt được bằng các ứng dụng kỹ thuật số. Thông thường, nếu bạn muốn lưu trữ các tài liệu có sẵn trên internet hoặc các dòng văn bản ở định dạng PDF, bạn sẽ phải thực hiện thủ công.

Tải TapScanner (MOD, Premium) – App Scan mọi File trên điện thoại

Nhưng đối với TapScanner, bạn có thể dễ dàng lưu các tài liệu đó dưới dạng tệp chỉ trong vài phút. Đối với ứng dụng này, nó sẽ hỗ trợ tích cực cho người dùng trong việc quét tất cả các nội dung cần thiết. Đầu tiên, các tài liệu sẽ được lưu trữ mà không cần quá nhiều công sức để gõ lại.

Trên thực tế, chẳng hạn như PDF hoặc sách được sử dụng làm tài liệu học tập. Có một số định dạng cần được thiết kế phức tạp, nhưng những đơn xin việc này được tiếp nhận và định dạng lại một cách hoàn hảo nhờ đơn xin việc đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những người làm việc trong văn phòng – những người thường xuyên tiếp xúc với giấy tờ và ứng dụng. để trở thành một trợ giúp lớn.

Một ứng dụng máy quét tài liệu máy ảnh đơn giản với chất lượng cao

Tính năng tự động nhận diện đường viền là một điểm mới nổi bật. Thực tế là bất kỳ tài liệu hoặc biên lai nào cũng sẽ có đường viền riêng, vì vậy điều quan trọng là phải quét và tự động phát hiện đường viền của tài liệu.

 

Đôi khi nó sẽ bị mờ và ứng dụng sẽ không nhận dạng được các từ. Vì vậy, hãy giữ máy ảnh của bạn ở một khoảng cách hợp lý, tính năng tự động nhận diện đường viền của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi sẽ quét nhanh hóa đơn hoặc thẻ căn cước, chứng minh nhân dân của bạn vì TapScanner sẽ tự động giúp bạn tìm hàng dễ dàng hơn.

Đó là nếu bạn muốn có một hình ảnh chất lượng thì bạn phải sử dụng công nghệ tiên tiến, và chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Tính năng tinh chỉnh hình ảnh này được người dùng đánh giá rất tốt, bên cạnh chất lượng hình ảnh, bộ lọc màu cũng được chúng tôi đưa vào để tối ưu trải nghiệm người dùng và trong các kế hoạch cải tiến tiếp theo. Ngoài việc tiếp tục giúp người dùng tinh chỉnh hình ảnh, việc bổ sung thêm nhiều bộ lọc hình ảnh sẽ giúp mục tiêu được hướng đến.

Tự động phát hiện đường viền

Tài liệu của bạn được xử lý và tạo ra bởi hệ thống; sau đó, ở giai đoạn cuối, tài liệu của bạn sẽ được sắp xếp một cách thuận tiện. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài liệu trong ứng dụng mà không sợ nhầm lẫn. Ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn chủ động quản lý tài liệu thông qua danh mục quản lý của ứng dụng. Nhờ đó, việc truy cập tìm kiếm và xuất ra các tập tin của bạn một cách rất hợp lý, dễ dàng và nhanh chóng.

Máy quét PDF và đầu ra PNG chất lượng cao

Cùng với việc tinh chỉnh hình ảnh của bạn và nhiều bộ lọc, bạn có thể xuất PDF hoặc PNG chất lượng cao cho chúng tôi. Trong công việc thực tế, việc xuất ra các tệp chất lượng thấp có thể khiến công việc của bạn kém hiệu quả và khiến bạn không hài lòng. Và với TapScanner, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề có lẽ cơ bản nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng dữ liệu bạn xuất thông qua ứng dụng sẽ là dữ liệu tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng mà bạn được giới thiệu. Với các ứng dụng đi đôi với tài liệu, bộ mặt của văn bản là ngôn ngữ. Và hãy yên tâm khi sử dụng TapScanner khi bạn sẽ được tối ưu rất tốt với công nghệ định dạng ngôn ngữ lên đến 110 ngôn ngữ của chúng tôi.

Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống thực khi không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ địa phương mà còn hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ khác. Và ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng xuất văn bản trực tiếp từ máy quét, nhanh chóng và tiện lợi với công việc của bạn phải không nào?

Chúng tôi luôn tự hào về ngôn ngữ, và các tính năng xuất tài liệu đã được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng triệt để trong ứng dụng TapScanner so với các ứng dụng khác trên nền tảng công nghệ số.

OCR với hơn 110 ngôn ngữ

Và cuối cùng, tính năng mà chúng tôi cho là thành công nhất khi nói đến ứng dụng này là ký và gửi tài liệu cho người khác để ký điện tử. Chữ ký là thứ đại diện cho mỗi người và được đánh dấu ở cuối mỗi văn bản, và thường thì bạn muốn ký văn bản nào cũng được. Thông thường, bạn cần phải ký vào các tài liệu. Nhưng nếu bạn phải giải quyết công việc về khoảng cách địa lý thì đó sẽ là một vấn đề đáng được quan tâm.

Những khó khăn chúng tôi đã giải quyết nhanh chóng thông qua tính năng này. Ứng dụng có thể quét, lưu chữ ký của bạn qua tệp và trình bày chúng trên các thiết bị điện tử. Khi đối tác công việc của bạn cần chữ ký của bạn ở cuối tài liệu của họ gấp, nhờ ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề đó, hồ sơ chữ ký của bạn được bao gồm. Swept và lưu sẽ được chuyển cho đối tác. Tính năng này chắc chắn sẽ cải thiện trong tương lai và khiến khách hàng cũng như người dùng yêu thích họ khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi so với các ứng dụng khác.

Dễ dàng quản lý tài liệu của bạn

Là một ứng dụng về danh mục công việc, doanh nghiệp,…, TapScanner luôn tự hào là ứng dụng tiên phong về các tính năng, tiện ích được tích hợp tối ưu và hiện đại trong ứng dụng. Sau một thời gian trải nghiệm người dùng, chúng tôi đã nhận được những tín hiệu tuyệt vời từ khách hàng.

Những nhận xét, đánh giá tích cực của người dùng đã được gửi đến chúng tôi, và chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa ứng dụng của mình thông qua các bản cập nhật của mình để mang đến cho người dùng.

Tải về máy ( V2.8.56 )
Nội dung tương tự:

Tải Turbo VPN (Mod VIP miễn phí/AD-Free/Mở khóa) 4.0.5.3

Ứng dụng • 20/02/2024

Turbo VPN là một ứng dụng mở ra cách an toàn để truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web nào trên ...

Tải LibriVox AudioBooks (MOD đọc sách, Việt hóa, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 11/11/2023

Trên thế giới có nhiều cách khác nhau để mọi người sử dụng để giải trí. Mỗi người đều có một hoặc nhiều cách ...

Tải Windy.app (MOD Dự báo thời tiết Nhanh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 02/11/2023

Windy.app được thiết kế bởi những người yêu gió dành cho những người yêu thích gió và thời tiết. Bạn có thể tìm thấy ...

Tải ứng dụng TikTok Mod Premium Mở khóa ADFree

Ứng dụng • 24/07/2022

TikTok vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất Đó là khúc dạo đầu cho kỷ nguyên video âm nhạc tự làm. ...