Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/04/2021

Nếu bạn là nhà sản xuất video hoặc chỉ muốn tạo, TapSlide là một công cụ tuyệt vời để tạo các video và bản trình bày gốc nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng. TapSlide cung cấp cho bạn nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để có được kết quả tốt nhất với sự trợ giúp của tất cả các hình ảnh và bài hát yêu thích của bạn lúc này hoặc với sự trợ giúp của lựa chọn ứng dụng này.

NqIXY-ZYUOlsxriInVM0cp814xXHmz_pt7L0jPYgM2T2t34ngzChxGoOBFGMYwvROmPP = w450 (450 × 720)

Được biết đến với các công cụ và dễ sử dụng

TapSlide là một ứng dụng có các công cụ khác nhau sẽ cho phép bạn có được kết quả tốt nhất khi tạo bất kỳ video nào. Nó được đặc trưng bởi sự dễ dàng và đa dạng của các tùy chọn. Nó cho phép bạn, thông qua các tùy chọn đơn giản, để tạo một bản trình bày hoặc video với hình ảnh hoặc tệp mà bạn đã lưu trong thiết bị của mình, tất cả điều này một cách nhanh chóng, cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ video này trong các mạng xã hội của bạn.

Với TapSlide, bạn có thể kể chuyện cho tất cả bạn bè của mình về một bộ nhớ mà bạn đã chụp ảnh và đó là công cụ giúp những người làm việc sản xuất video, để họ có thể chỉnh sửa nó theo ý thích. Đó là lý do tại sao ngày nay nó là một ứng dụng có hàng triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số, nơi người sáng tạo đảm bảo cho bạn trải nghiệm tối ưu và xóa tan mọi nghi ngờ hoặc vấn đề bạn có thể gặp phải với nó.

19JA4ofiiRnO_19Y0XofTrAXOq-ZWPyP2o3gtmSyMkIqf0msOO3lAqEiOL3smDV5wA = w450 (450 × 720)

Chọn ảnh yêu thích của bạn và bắt đầu tạo

Để bắt đầu tạo video của bạn trong TapSlide, chỉ cần đăng nhập và chọn tất cả hình ảnh bạn muốn hiển thị trong video của mình, sau đó xóa chúng nếu bạn không hài lòng với kết quả. Bạn cũng có thể chọn hình ảnh của mình từ thư viện, thư viện nhạc của riêng bạn hoặc chọn từ nhiều tùy chọn khác trong TapSlide.

Khi bạn đã tạo video của mình, tất cả những gì bạn phải làm là chọn lưu nó và bạn đã hoàn thành. Chỉ có bốn bước dễ dàng để tạo video của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản và các hiệu ứng khác vào video của mình, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Đồ họa bạn sẽ tìm thấy trong TapSlide

Các video bạn có thể tạo trong TapSlide sẽ có chất lượng tốt nhất có thể, cũng như cho phép bạn thêm các bộ lọc vào ảnh của mình, làm cho video của bạn trông giống như một bộ phim và thú vị hơn cho tất cả bạn bè của bạn thưởng thức.

Bạn có thể làm nổi bật ảnh và thực hiện bao nhiêu bản nháp tùy thích cho đến khi bạn nhận được kết quả tốt nhất, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn. Bạn sẽ thấy rằng đó là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn kể câu chuyện bạn muốn.

DUYKEIsTpb13XjM6yN9idXBJLuMnCiQhx

Hoạt động đơn giản và tốt hơn các ứng dụng khác

Mặc dù có nhiều công cụ để tạo video, TapSlide đã là lựa chọn chính của nhiều người vì bạn có thể tạo video bạn có trong tâm trí, với các hiệu ứng tùy chỉnh và âm nhạc của riêng bạn.

Đó là một công cụ bạn có thể sử dụng ngay cả trong những dịp đặc biệt, vì vậy bạn có thể kỷ niệm những người thân yêu và những thành tựu của họ bằng tất cả các bức ảnh và bài hát yêu thích của họ. Ứng dụng này là miễn phí và có sẵn để bắt đầu tạo.

Nội dung tương tự:

Tải Pixomatic (MOD, Premium Mở khóa) – App Làm đẹp Ảnh

Ứng dụng • 10/07/2022

Trước đây, việc chỉnh sửa ảnh là một vấn đề vô cùng nan giải vì các công cụ còn thô sơ và khó sử ...

Tải Hotstar (MOD Fix lag Xem Video, Premium Free/VIP/Disney+)

Ứng dụng • 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể ...

Tải Seven – 7 Minute Workout (MOD, Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/11/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân ...

Tải Adobe Acrobat Reader 2024 (MOD Xử lý tài liệu, Pro Subscribed)

Ứng dụng • 17/02/2024

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn cần một ứng dụng để tối ưu hóa các văn bản, tài liệu? Giúp tài liệu lưu ...