Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/11/2021

Thế giới thần tượng hiện ra trước mắt người chơi một cách đầy kinh ngạc và thôi thúc họ khám phá những gì có trong TAPSONIC TOP. Sau đó, họ sẽ chọn vị trí của mình trong nhóm và bắt đầu biểu diễn bài hát yêu thích.

Đồng thời, mỗi vị trí trong game đều có những đặc điểm riêng mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn hoặc trải nghiệm theo cách của mình. Vì vậy, đây chắc chắn là một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí thú vị.

TAPSONIC TOP

TRẢI NGHIỆM CÁC HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI

Một thế giới đầy màu sắc và những màn trình diễn ấn tượng lần lượt hiện ra trước mắt người chơi khi họ trải nghiệm TAPSONIC TOP. Nó mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái mà bất cứ ai cũng sẽ không thể bỏ qua bởi vẻ đẹp mà nó có được.

Vì vậy, họ sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của trò chơi này và không thể rời mắt khỏi những màn trình diễn mà họ sẽ góp mặt. Bạn sẽ đảm bảo màn trình diễn luôn hoàn hảo.

Hiện ra trước mắt bạn, đó là sân khấu với các nhân vật nữ thần tượng trông giống như các nhân vật trong phim hoạt hình anime. Bạn sẽ đồng hành cùng họ qua nhiều màn chơi khác nhau, và họ sẽ hiện ra trước mắt bạn qua những bức vẽ trên sân khấu có nhiều người hâm mộ. Do đó, bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm, thực hiện và xử lý các yếu tố xuất hiện trên màn chơi. Có thể nói game có tính giải trí của nó và phù hợp với nhiều người.

TAPSONIC TOP

THAM GIA CÁC HIỆU SUẤT HẤP DẪN

Bạn sẽ tham gia vào các sân khấu và cả những màn biểu diễn trên sân khấu của các thần tượng với ngoại hình ấn tượng. TAPSONIC TOP mang đến cho bạn lối chơi hoàn toàn dễ hiểu nhưng cũng không kém phần thử thách vì có nhiều yếu tố mà bạn cần xử lý chính xác. Ví dụ, sẽ có những phần tử hình tròn lần lượt rơi xuống trong trò chơi này, và bạn sẽ tìm cách ấn chúng thật nhanh khi chúng vừa chạm đến hai nút nằm ở phía dưới.

Cách chơi này không mới chút nào nhưng cũng khiến người chơi mất nhiều thời gian luyện tập. Các vòng tròn sẽ trượt qua các nút này khá nhanh và nếu không cẩn thận, bạn sẽ để chúng vượt qua.

Tuy nhiên, trong một màn chơi, bạn sẽ không thể mắc quá nhiều lỗi vì mỗi lỗi sẽ trừ đi một lượng HP nhất định nằm ở phía trên bên phải màn hình. Nói cách khác, nếu thanh HP cuối cùng bị trừ, thì hiệu suất sẽ dừng lại và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

TAPSONIC TOP

Bạn là người đảm bảo sự ổn định của màn chơi trong trò chơi này khi bạn sẽ xử lý nhiều loại vòng tròn rơi khác nhau. Cụ thể, sẽ có một loại hình tròn khác có đuôi, và bạn sẽ phải ấn cho đến khi hết phần đuôi của nó. Ngoài ra, một số hiệu ứng mũi tên sẽ yêu cầu bạn vuốt theo một hướng cụ thể, sau đó một số nút mới xuất hiện. Một lần nữa, bạn sẽ phải quan sát và nhấn các vòng tròn này một cách chính xác và đúng chỗ.

TRẢI NGHIỆM NHIỀU BÀI HÁT KHÁC NHAU

Khi bạn trải nghiệm một trò chơi âm nhạc, bên cạnh việc hoàn thành mục tiêu của trò chơi bằng cách tương tác chính xác với các yếu tố xuất hiện thì bài hát cũng là một yếu tố cần thiết. Bạn sẽ vừa chơi game vừa nghe những bài hát ấn tượng khác nhau. Đồng thời, nó mang lại trải nghiệm hoàn toàn nhập vai và bạn có thể chọn để làm cho nó thú vị hơn, như đeo tai nghe để có trải nghiệm độc đáo. Bạn trải nghiệm thế giới của bạn.

Các bài hát trong trò chơi rất dễ nghe và bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích chúng. Đồng thời, bạn sẽ mở dần nhiều bài hát khác nhau trong trò chơi này và thử sức với những thử thách khác. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để trải nghiệm và giải trí vì mỗi bài hát đều có những đặc điểm và yếu tố riêng. Vì vậy, trong một bài hát, bạn có thể chọn đảm nhận những vai trò hoàn toàn khác nhau và mỗi vai đều có những yếu tố riêng biệt.

TAPSONIC TOP

CHỌN ĐỊA ĐIỂM VÀ THỰC HIỆN HIỆU QUẢ

Khi bắt đầu một bài hát, bạn sẽ tiêu hao một lượng stamina nhất định, hay nói cách khác là khi bạn hết stamina, bạn sẽ cần phải làm việc khác hoặc mua thêm năng lượng để trải nghiệm.

Vì vậy nó mang đến một yếu tố để người chơi trải nghiệm game một cách hợp lý. Ngoài ra, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn bốn hệ số nhân với các thuộc tính khác nhau được ghi chú trên hình ảnh của chúng. Vì vậy, mỗi nốt nhạc sẽ có ảnh hưởng cụ thể đến mức độ.

Khi bạn đã chọn bài hát, bạn sẽ thấy ở trên cùng bên trái của màn hình tên bài hát và một phần tử khớp với vị trí của các ký tự. Như đã nói ở trên, bốn nhân vật sẽ có các vị trí khác nhau, và tùy vào từng bài hát mà số điểm sẽ được cộng tương ứng. Vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào để trải nghiệm game hoặc chọn nhân vật phù hợp với bản nhạc đã đánh dấu để đạt điểm cao hơn trong trò chơi này.

Tải về máy ( V1.23.20 )
Nội dung tương tự:

Tải Fashion Shop Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.5

Trò chơi • 04/04/2023

Fashion Shop Tycoon là một trò chơi giải trí hấp dẫn với nội dung kinh doanh cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một người ...

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.11.13

Trò chơi • 01/10/2023

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...

Hack Hot Wheels Infinite Loop (MOD, Vô hạn Nitrogen) miễn phí

Trò chơi • 03/04/2021

Các cuộc đua bốc lửa, âm thanh của động cơ, trải nghiệm vô tận là những gì một game đua xe có thể mang ...

Dark Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.6.3

Trò chơi • 13/11/2023

Dark Legend Codes là câu chuyện về cuộc hành trình khắp thương trường của những chiến binh bẩm sinh. Họ là chúng ta với ...