Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/04/2021

Thị trường game luôn là nơi cạnh tranh khốc liệt, nơi các nhà phát triển phải đổi mới và tìm ra những thể loại game mới để đáp ứng sở thích và nhu cầu của người chơi.

Người chơi dần khắt khe hơn và đòi hỏi nhà sản xuất phải tỉ mỉ, từ đồ họa cho đến nội dung chơi game. Nếu bạn đang không biết chơi thể loại nào thì thể loại mô phỏng cuộc sống thực sẽ không tồi. Sau đây, đến với bài học của trò chơi TapTales – Interactive Stories.

TapTales - Истории с Выбором +++

Sự lựa chọn của bạn quyết định sự phát triển

Game mô phỏng cuộc sống thực luôn là một trong những game giàu nội dung. Nhà phát hành luôn đưa vào những câu chuyện mà người chơi phải khám phá. Những diễn biến sau đó luôn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi.

Bạn phải nắm bắt được các yếu tố của trò chơi cũng như nhân vật. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và khả năng phán đoán chính xác để có thể hoàn thành câu chuyện một cách hoàn hảo nhất.

Đồng thời, thể loại game này lồng ghép những vấn đề mà chúng ta có thể gặp phải trong xã hội. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật và hoàn thành những gì game đề ra. Mỗi lần chọn tùy chọn là một lần tính toán kỹ lưỡng và áp dụng kinh nghiệm của bản thân. Đối mặt với một thử thách trong game sẽ giúp người chơi gián tiếp đối mặt với một số thử thách ngoài đời thực.

TapTales - Истории с Выбором +++

Chọn ai sẽ là người yêu của bạn

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh động đẹp mắt của trò chơi. Đồ họa hấp dẫn dễ nhìn khiến bạn luôn muốn khám phá thế giới vừa bước vào. Một thiết kế bắt mắt luôn giúp nhiều người chơi thoải mái khi chơi game và dần dần muốn dành nhiều thời gian hơn cho nhân vật mình thích.

Một trong những yếu tố tạo nên một trò chơi mô phỏng được thiết kế gần giống với đời thực. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật mới và có một cuộc sống mới. Qua quá trình chơi game, bạn sẽ dần hiểu được toàn bộ cốt truyện của game. Đối với một game mô phỏng, đôi khi cốt truyện sẽ có sự gắn kết hoặc rời rạc, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để trải nghiệm.

TapTales - Истории с Выбором +++

Một loạt các thể loại

Vậy lối chơi có thực sự khó đối với người chơi? Câu trả lời sẽ là không. Công việc của bạn sẽ đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Bạn sẽ gặp một số vấn đề trong mỗi câu chuyện. Bạn sẽ chọn phương án mà bạn cho là tốt nhất để có thể đối phó hoàn hảo với NPC trong game.

Điều này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ cẩn thận vì mỗi lựa chọn có thể có một con đường khác nhau. Cụ thể, những lựa chọn này đều ảnh hưởng đến mối quan hệ của nhân vật và kết thúc của cốt truyện. Một yếu tố quan trọng khác trong TapTales – Истории с Выбором là người chơi có thể trải nghiệm nhiều thể loại khác nhau. Ví dụ: lãng mạn, học đường, trinh thám, v.v.

TapTales - Истории с Выбором +++

Chọn câu chuyện của bạn trong Tap Tales

Điều này giúp người chơi bắt gặp những câu chuyện mà họ thích. Trong quá trình chơi, đôi khi người chơi sẽ gặp phải những khoảnh khắc khó khăn không biết lựa chọn như thế nào. Dần dần, sau một thời gian thử nhiều lựa chọn, người chơi sẽ có những kinh nghiệm cần thiết cho từng loại cốt truyện trong game.

Game mô phỏng cuộc sống luôn là game để lại cho người chơi nhiều dấu ấn đặc biệt. Phải suy nghĩ kỹ về cách giải quyết một số vấn đề trong game nhưng đôi khi lại liên quan đến đời thực. Tải xuống TapTales và chọn con đường của riêng bạn!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải 3D Virtual Girlfriend Offline (MOD Tiền vô hạn) 5.1

Trò chơi • 03/05/2022

Mùa hè nóng nực lại đến rồi, hãy nhanh chân đến với hòn đảo thơ mộng, tuyệt vời với màu xanh trong của biển, ...

Tải Pocket Arcade Story DX (MOD Tickets/Tiền/Hearts) 1.1.2

Trò chơi • 20/09/2022

Kairosoft Co., Ltd một trong những nhà phát hành game uy tín nhất tại Nhật Bản từ năm 1996 đến nay. Phong cách của ...

Tải Super Starfish (Mod Tiền không giới hạn) 3.10.2

Trò chơi • 15/10/2022

Sau đây tôi xin kể cho bạn một siêu phẩm có tên là Super Starfish đây là một trong những sản phẩm hàng đầu trên ...

Hack Raft Survival (Mod Ngọc trai/Tiền vô hạn) 1.212.6

Trò chơi • 11/11/2022

Nhắc đi du lịch biển, có lẽ ai cũng phải khiếp sợ sát thủ trên biển là những con cá mập khổng lồ. Chúng ...