GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Nếu bạn đã chơi trò chơi TapTap Heroes một thời gian, bạn hẳn đã phát hiện ra nút nhập quà tặng này. Nếu không, sau đó bạn cần nhấn vào nút menu mà bạn nhìn thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính của trò chơi; chạm vào nó và một danh sách các menu sẽ xuất hiện.

Từ danh sách đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn của các nút trên nút có biểu tượng bánh răng. Nhấn vào nó. Các cửa sổ tùy chọn nhỏ sẽ mở ra, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn mã quà tặng của YouTube.

TapTap Heroes Gift Code

 

Chạm vào nút nhập màu xanh lục bên cạnh tùy chọn mã quà tặng – và, trên màn hình tiếp theo, nhập mã và sau đó nhấn nút OK để yêu cầu. Bây giờ, hãy xem Mã anh hùng TapTap – danh sách mã quà tặng mà bạn có thể đổi cho các gói quà tặng vào tháng 03 năm 2023.

Danh sách mã anh hùng TapTap về mã quà tặng 2020

Tổng hợp giftcode TapTap Heroes

Sau đây là danh sách mã quà tặng TapTap Heroes mà bạn có thể đổi lấy đá quý và các vật phẩm khác –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng TapTap Heroes mới này cho đá quý x300. Sao chép nó từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã TapTap Hero này, người chơi sẽ nhận được đá quý và vật phẩm trong trò chơi gọi là đôi mắt thần kỳ. Sử dụng mã này trước khi nó hết hạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã quà tặng TapTap Heroes này, bạn sẽ nhận được khoảng x300 viên ngọc xanh mà bạn có thể sử dụng để triệu tập nhân vật mới hoặc mua một loạt các vật phẩm trong trò chơi khác từ phần cửa hàng của trò chơi.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã quà tặng Tap Tap Heroes này, người chơi có thể nhận được loại tiền quý giá trong toàn bộ trò chơi, đó là đá quý. Bạn nhận được khoảng 300 viên đá quý màu xanh lá cây với mã quà tặng này.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã quà tặng Tap Tap Hero khác mà bạn có thể đổi trong trò chơi để lấy hàng trăm viên đá quý.

  • 2020LOVEYOU
  • SORRY202002
  • UYNARNK
  • alsgdkf
  • Cosplay
  • OQFJJODAFFF
  • EVYJGVDIXGRU
  • Eatmoondding
  • Tappumpkins

Cho đến nay, đây là ba mã đang hoạt động vào tháng này. Bạn có thể thử các mã khác được liệt kê ở trên.

giftcode TapTap Heroes

Lấy thêm code TapTap Heroes ở đâu?

Có một số cách để tìm mã mới; vì đây không phải là mã gian lận, bạn không thể tự mình lấy chúng hoặc tìm chúng; bằng cách chơi trò chơi Các mã quà tặng này được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi bây giờ và sau đó vào các sự kiện đặc biệt.

Bạn cần để mắt đến các trang hoặc nhóm cộng đồng của trò chơi; cách tốt nhất để theo dõi các mã quà tặng mới này là theo dõi FB, xử lý Twitter của trò chơi hoặc tham gia nhóm FB chính thức của họ, subreddit hoặc Discord.

Hoặc tiếp tục kiểm tra ở đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với các mã mới và hoạt động. Nếu bạn có thêm mã mới để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới để những người chơi khác cũng có thể nhận được lợi ích.

Nếu giftcode TapTap Heroes hết hạn?

Nếu bạn đang nhận được lỗi. Sau đó nó có nghĩa là mã đã hết hạn. Nếu bạn thấy mã đổi quà của tin nhắn đáp ứng điều kiện sử dụng, thì điều đó có nghĩa là mã dành cho người chơi mới hoặc người chơi cũ đã vượt qua các giai đoạn nhất định trong trò chơi.

Trong trường hợp hiếm hoi, bạn nhận được lỗi này. Trong trường hợp bình thường, khi mã hết hạn, bạn chỉ thấy một thông báo lỗi, không phải thông báo dòng này.

Vì vậy, đó là tất cả bây giờ trong mã quà tặng TapTap Heroes: danh sách mã để đổi quà vào năm 2020. Nếu bạn có bất kỳ mã hoạt động nào khác, vui lòng chia sẻ nó trong các nhận xét.

Nội dung tương tự:

556 giftcode Fantasy League Turn RPG Strategy Full tướng

GiftCode • 28/03/2021

Các mã mới sẽ được thêm vào danh sách ngay sau khi các nhà phát triển phát hành mã mới. Vì vậy, hãy tiếp ...

European War 7 Medieval Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.0.8

GiftCode • 24/02/2023

Xoay quanh các cuộc chiến trong suốt thời kỳ La Mã. European War 7: Medieval đã tái hiện một cách hiệu quả các sự ...

Toàn Dân Tam Quốc: Bộ Event hốt tỷ Code xịn sò ngon từ Ygame

GiftCode • 30/03/2021

Số lượng event rất nhiều cho anh em game thủ nhận giftcode toàn dân tam quốc cùng đó là không thiếu các mã code ...

Share 3282 gift code Exos Heroes xịn sò và Ngon nhất tới Gamer

GiftCode • 29/09/2020

Người chơi có thể nhận thêm mã từ các trang cộng đồng chính thức của trò chơi Exos Heroes trên Reddit, FB, Discord, FB ...