Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh mang tính cách mạng và đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người. Từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2003 đến nay vào năm 2019, điện thoại thông minh đã phát triển thành một phần không thể thiếu của chúng tôi.

Mặc dù nó cũng mang lại những tác động bất lợi cho con người, nhưng không thể phủ nhận rằng những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta vượt xa những tác hại của nó. Họ hỗ trợ mọi người trong rất nhiều thứ, từ quản lý công việc của bạn tại công ty hoặc quản lý nhà riêng của bạn.

Tasker download đơn giản cho apk ios

Với công nghệ ngày càng phát triển, mọi thứ đang dần trở nên tự động, nhà máy cũng lắp đặt băng tải hoạt động tự động.Vì vậy, điện thoại sẽ tự động quản lý tất cả, bạn có thể làm điều này với Tasker ứng dụng.

Được sản xuất bởi joaomgcd, họ đã tung ra rất nhiều ứng dụng trước đây để làm cho điện thoại của chúng tôi hoàn toàn tự động. Nhưng bạn không thể cài đặt một ứng dụng cho mọi chức năng, vì vậy, Tasker được sinh ra để kết hợp tất cả lại với nhau.

Ứng dụng này sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn, hãy đến với ứng dụng, mọi thứ sẽ hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không còn lo lắng về các hoạt động phức tạp được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Những bước này sẽ khiến bạn chán và bạn sẽ mệt mỏi khi làm như vậy. Để có thể biến điện thoại của bạn thành Smart Smart theo đúng nghĩa và có thể tự vận hành, vui lòng tải xuống ứng dụng này.

Ứng dụng Tasker có gì hay?

Để làm cho điện thoại thông minh của bạn tự động theo mọi cách, ứng dụng phải có những tính năng gì để có thể làm được? Hãy tìm hiểu ngay.

Tự động: Đây là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng, ứng dụng này được tích hợp với hơn 200 tác vụ khác nhau mà người dùng điện thoại thường sử dụng. Các tác vụ này đã được nhóm sáng tạo của ứng dụng lựa chọn cẩn thận để đưa vào chúng.

Nhưng để ứng dụng hoạt động bình thường, người dùng cần cài đặt một số điều cơ bản ngay từ đầu. Ví dụ: nếu bạn muốn tự động khởi động trình phát nhạc khi cắm tai nghe, trước tiên bạn phải cài đặt nó.

Nhấp vào biểu tượng của + + trong phần Hồ sơ, sau đó chọn danh mục Nhà nước và chọn Phần cứng. Sau khi hoàn thành các bước này, một cửa sổ sẽ xuất hiện, chọn danh mục Tai nghe được cắm.

Bước cuối cùng là thêm Tác vụ, chọn Tác vụ mới để liên kết với tác vụ chúng ta vừa tạo. Đây chỉ là một số nhiệm vụ đơn giản, ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép thực hiện nhiều việc phức tạp hơn.

Tính năng bảo vệ dữ liệu

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã lưu một số tài liệu hoặc hình ảnh hoặc video bí mật mà bạn không muốn ai biết. Nhưng một trong những người bạn của bạn muốn mượn điện thoại để sử dụng một lúc và họ lục lọi điện thoại của bạn để khám phá những bí mật đen tối của bạn.

Thật là một điều xấu, phải không? Nhưng đừng lo lắng, vì có nhiệm vụ tại đây để giúp đỡ, một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là bảo mật. Bạn có thể đặt một số khóa cho các ứng dụng khác trong trường hợp ai đó muốn tìm hiểu bí mật của bạn được lưu trên điện thoại.

Thông báo: Nếu bạn đang tập trung vào công việc thì đột nhiên điện thoại của bạn phát ra âm báo tin nhắn. Nếu bạn dừng lại để đọc tin nhắn, bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm và quên ý tưởng. Đặc biệt là những người vốn đã khó tập trung vào công việc.

Vì vậy, bất cứ khi nào tin nhắn được gửi đến điện thoại của bạn, chúng sẽ được quét từ văn bản sang âm thanh và phát cho bạn để bạn có thể nghe tin nhắn mà không cần phải bật thiết bị. Nếu loa điện thoại không đủ lớn để thông báo cho bạn, trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng cũng cho phép kết nối Bluetooth với các thiết bị khác như loa, tai nghe.

Định vị điện thoại tìm dễ dàng

Đối với những người bất cẩn và thường làm mất điện thoại của bạn, hoặc không may điện thoại của bạn bị đánh cắp, sẽ rất khó để được tìm thấy. Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể kết nối thiết bị di động của mình với máy tính. Khi điện thoại của bạn bị mất, nó vẫn có thể xác định vị trí và quay lại ngay lập tức.
SMS khẩn cấp: Giả sử bạn đang đi chơi với bạn bè, nhưng điện thoại của bạn hết pin.

Bạn đang mải mê ham chơi nhưng không chú ý đến điều đó, trong khi điện thoại tắt vì hết pin, sếp của bạn gọi để có một việc quan trọng mà bạn cần giải quyết. Thật không may, điện thoại của bạn hết pin và bạn không có thiết bị để sạc ngay tại đây.

Ngoài ra, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể tránh trường hợp xảy ra với bạn. Ứng dụng này cho phép bạn tự động gửi tin nhắn khẩn cấp cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn để thông báo cho họ về việc hết pin và yêu cầu họ giúp đỡ.

Tự động tắt dữ liệu: Internet là thứ bạn không thể thiếu trong thời đại ngày nay, dù là trong kinh doanh hay giải trí. Nhưng để sử dụng dữ liệu di động, bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều pin, thậm chí có những lúc bạn không cần sử dụng mà quên tắt nó đi.

Ứng dụng có thể thực hiện việc này một cách tự động, bạn chỉ cần đặt mức pin, sau đó khi thiết bị giảm xuống mức pin đó, dữ liệu di động sẽ tự động tắt.

Đây chỉ là một số tính năng của ứng dụng, có nhiều tính năng tuyệt vời khác không thể đếm được. Tôi sẽ cho phép bạn tự khám phá các tính năng còn lại của ứng dụng.

Giao diện cực đẹp

Ứng dụng được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế của trò chơi dựa trên 2 màu chính: cam và trắng, trông rất sáng và bắt mắt. Giao diện của ứng dụng được chia thành 3 tab chính, Hồ sơ, Nhiệm vụ, Cảnh với mỗi tab có chức năng khác nhau.

Hồ sơ là nơi bạn tạo ra các nhiệm vụ để họ có thể làm việc. Nhiệm vụ là nơi bạn liên kết các tác vụ bạn đã tạo ở đây để sử dụng. Đối với tác vụ bạn tạo để làm việc, nó cần được đặt trong Tác vụ, nếu không, nó sẽ không hoạt động. Cảnh là nơi bạn có thể tự do thiết kế các chủ đề của ứng dụng.

Trên tất cả, đây là một ứng dụng tuyệt vời và trợ giúp tuyệt vời cho các công việc hàng ngày của bạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, bởi vì tất cả đều được lập trình sẵn bởi chính bạn.

Được tích hợp với các tính năng tuyệt vời, giao diện trực quan của ứng dụng không còn gì để chê trách. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi mà không cần tải xuống ngay lập tức.

Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng lợi ích vượt xa giá của nó, hãy quay lại Google Play để hỗ trợ nhà xuất bản của ứng dụng để họ có thể ra mắt nhiều thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

Tải về máy ( V1,000,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 31/12/2021

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù ...

Tải CCleaner Pro (MOD dọn rác, Tăng tốc, Professional miễn phí)

Ứng dụng • 28/04/2021

Các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng Sử dụng phổ biến và hầu như mọi người đều có chúng. Máy tính ...

Tải Cleaner by Augustro Pro – Tăng tốc, Dọn Rác và Cải thiện Máy

Ứng dụng • 26/10/2021

Trong cuộc sống của con người, hàng ngày chúng ta thải ra hàng tấn rác thải các loại và chúng cần được làm sạch ...

Tải Motivation – Daily Quotes (Mod Mở khóa Premium) 3.7.2

Ứng dụng • 07/05/2022

Động lực mang lại sự tích cực vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Đây là ứng dụng nhắc nhở từ những câu trích ...