Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Người ta luôn nói rằng âm nhạc không thể được đặt trong một chiếc hộp, và người nghe cũng vậy. Giới thiệu Spotify Kids, một ứng dụng mới được thiết kế không chỉ dành cho những người nghe thông thường. Giờ đây, trẻ em có thể nghe nhạc, thưởng thức các bài hát mới và có danh sách phát riêng mà không làm phiền cha mẹ!

Ứng dụng đặc biệt dành cho trẻ em với danh sách phát và mô hình trò chơi được lựa chọn cẩn thận

Spotify KidsHình ảnh / Spotify

Spotify nhằm mục đích mở rộng cơ sở người nghe của mình bằng cách tạo ứng dụng ngoại tuyến vui nhộn dành cho trẻ em. Spotify Kids bao gồm các danh sách phát mà trẻ em sẽ nghe thấy từ các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của chúng.

Nội dung của ứng dụng được chọn lọc thủ công bởi các biên tập viên có kinh nghiệm về nội dung dành cho gia đình và trẻ em. Nội dung này sẽ bao gồm các bài hát, câu chuyện và âm thanh từ các thương hiệu lâu đời như Disney, Nickelodeon, Universal Pictures và Discovery Kids. Có các nguyên tắc được đặt ra để quản lý sao cho nội dung thân thiện với trẻ em.

Ứng dụng có nhiều danh mục khác nhau như Phim & Chương trình truyền hình, Hành động, Câu chuyện, Thể loại, Theo mùa, Bản gốc Spotify, Bản nhạc hay nhất và Nghệ sĩ / Nhóm. Nó sẽ sớm được mở rộng với nhiều nội dung hơn như sách nói và podcast.

Nó khác với Spotify thông thường của bạn

Mặc dù Spotify Kids hoạt động tương tự với ứng dụng chính nhưng nó thân thiện với trẻ em hơn. Giao diện tổng thể của ứng dụng sẽ tươi sáng và đầy màu sắc, với các nhân vật và chủ đề khác nhau khi trẻ lớn hơn. Thiết kế sẽ có chủ đích hơn đối với trẻ em, đặc biệt là nhắm vào các kỹ năng nhận thức của chúng. Nó sẽ vui nhộn và thú vị hơn.

Những điều bạn cần biết về ứng dụng âm nhạc dành cho trẻ em

Bắt đầu trên Spotify Kids

Cho dù bạn đang ở nhà, trên xe hơi hay ở trường học, âm nhạc có thể mang một gia đình lại với nhau. Spotify Kids sẽ tạo ra một bầu không khí âm nhạc vui nhộn cho các bé vui chơi. Nội dung không có quảng cáo và danh sách phát dễ điều hướng hơn.

Mặc dù ứng dụng này miễn phí nhưng người dùng sẽ cần đăng ký. Trước tiên, cha mẹ phải đồng ý trong quá trình đăng ký và dữ liệu của trẻ sẽ được mã hóa hoàn toàn. Trẻ em sẽ chỉ nhập tên hoặc biệt hiệu và ngày sinh của chúng nếu chúng chọn. Sau khi đăng ký, trẻ em có thể chọn hình đại diện hoặc nhân vật của riêng mình.

Trẻ em có thể thiết lập danh sách phát và truy cập danh sách phát yêu thích của mình khi ngoại tuyến. Họ có thể tìm kiếm các giai điệu hoặc nhập tên của các nghệ sĩ họ muốn.

Có các kiểm soát của phụ huynh cho phép phụ huynh đặt thời gian trẻ có thể nghe ứng dụng. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn chưa thể chọn nghệ sĩ mà con họ nên và không nên nghe. Chưa có quyền truy cập từ xa vào ứng dụng từ cha mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ có thể thêm bất kỳ bài hát nào vào ứng dụng của con mình từ ứng dụng Spotify chính.

Spotify Kids đến với tất cả người đăng ký Gia đình cao cấp

Spotify-Premium-Gói dành cho gia đình

Đăng ký Spotify Kids khả dụng cho những người dùng đang đăng ký Family Premium. Nếu có tài khoản Gia đình cao cấp, bạn có thể tải xuống và đăng ký ứng dụng dành cho trẻ em bằng tài khoản chính Spotify của mình.

Spotify Kids được thiết kế cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Hiện tại, người đăng ký gói Premium Family không có phí bổ sung. Nhưng bản thân kế hoạch này có giá 14,99 đô la ở Mỹ và Ireland.

Suy nghĩ của bạn?

Bạn nghĩ gì về Spotify Kids? Bạn có muốn con mình đăng ký ứng dụng này không? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Microsoft Teams 503

Hướng dẫn • 26/03/2023

Lỗi khi cố gắng đăng nhập vào Microsoft Teams thật khó chịu. Thay vì tận hưởng một hangout với bạn bè hoặc đồng nghiệp, ...

WiFi không thành công với lỗi địa chỉ IP trên điện thoại Android

Hướng dẫn • 01/04/2023

Đôi khi sự cố có thể phát sinh khi bạn muốn kết nối Internet thông qua thiết bị Android của mình. Ví dụ: nhiều ...

Cách sử dụng Universal Control giữa Mac và iPad?

Hướng dẫn • 06/06/2023

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem một tệp trên màn hình máy Mac và muốn di chuyển tệp đó sang iPad hoặc iMac ...

Cách tạo video TikTok chất lượng cao

Hướng dẫn • 20/04/2023

Nếu đăng video trên TikTok, bạn muốn đảm bảo video đó có chất lượng cao. Nếu không, video của bạn có thể không xuất ...