Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Tất cả chúng ta đều thích xem các chương trình truyền hình nếu chúng ta gắn bó với cốt truyện và các nhân vật của nó. Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix cho phép chúng ta xem từng tập của một bộ phim trong nhiều giờ liền. Chúng ta có thể phát liên tục từng tập cho đến hết mùa nếu có thời gian.

Netflix sẽ tự động phát tập tiếp theo của bộ phim cho bạn, điều này rất hữu ích nếu chúng ta muốn xem cả ngày. Tuy nhiên, đôi khi Netflix chặn chúng tôi bằng một câu hỏi, “Bạn vẫn đang xem à?” trước khi phát tập tiếp theo.

Tại sao Netflix liên tục hỏi, “Bạn vẫn xem?”

Tín dụng: @saronbaroness / Twitter

Nếu bạn đang khó chịu “Bạn vẫn đang xem à?” thông báo câu hỏi từ Netflix, họ có lý do chính đáng để làm như vậy. Theo công ty dịch vụ phát trực tuyến, họ đang dừng tập tiếp theo bằng một câu hỏi để đảm bảo rằng người dùng vẫn đang xem và không ngủ trước màn hình. Netflix đang yêu cầu một cách thiện chí rằng những người dùng đang ngủ không sử dụng dữ liệu internet, hãy bỏ qua tập tiếp theo.

Nếu bạn xem ít nhất hai tập của bộ phim mà không chạm vào nút điều khiển, câu hỏi sẽ xuất hiện hai phút trước tập tiếp theo. Mặc dù điều này có lợi cho Netflix trong việc giúp người dùng tiết kiệm băng thông, nhưng một số người dùng vẫn cảnh giác cao độ và chỉ thấy khó chịu vì bị gián đoạn.

Làm cách nào để ngăn Netflix hỏi “Bạn vẫn đang xem chứ?”

Phương pháp # 1 – Nhấp vào nút “Tiếp tục Xem”.

Phương pháp này không ngăn Netflix liên tục đặt câu hỏi khó chịu. Thông báo vừa đóng và bạn có thể chuyển sang vấn đề tiếp theo. Netflix sẽ hỏi lại nếu bạn đã lâu không chạm vào các nút điều khiển phát lại. Giải pháp này hoạt động cả khi phát trực tuyến Netflix trên TV và trong trình duyệt.

Phương pháp # 2 – Tắt tự động phát tập tiếp theo

Turn-Off-Autoplay-Next-Episode-in-NetflixTín dụng: Trình quản lý Windows

Netflix có tính năng tự động phát cho phép bạn xem mọi tập phim mà không bị gián đoạn. Nhưng nó cũng đặt ra câu hỏi khi bạn không chạm vào các nút điều khiển. Một cách để ngăn chặn sự cố là tắt tính năng tự động phát. Nhược điểm là bạn phải chơi các tập tiếp theo theo cách thủ công.

  1. Để tắt tính năng tự động phát, hãy khởi chạy bất kỳ trình duyệt nào và truy cập tài khoản Netflix của bạn.
  2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ.
  3. Chuyển đến hồ sơ người quản lý.
  4. Chọn cấu hình bạn muốn sử dụng.
  5. Tìm phần điều khiển chạy tự động.
  6. Bỏ chọn hộp bên cạnh “Tự động phát tập tiếp theo trong loạt phim trên tất cả các thiết bị”.

Phương pháp # 3 – Sử dụng Tiện ích mở rộng trình duyệt

Nếu đang phát trực tuyến Netflix bằng máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để tắt thông báo này. Thật không may, chỉ Google Chrome và Mozilla Firefox có tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn bỏ qua câu hỏi “Bạn vẫn đang xem chứ?”. câu hỏi. Chrome có Không bao giờ kết thúc Netflix tiện ích mở rộng, trong khi Firefox có một tiện ích mở rộng đơn giản hơn được gọi là Xóa Tạm dừng trong Netflix.

Bạn có thể chọn phương pháp nào ở trên sẽ phù hợp với mình. Chúng tôi muốn biết phương pháp nào là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xem buổi hòa nhạc Twitch trực tiếp trên Amazon Music

Hướng dẫn • 16/11/2022

Nhu cầu ở nhà khiến nhiều người hạn chế cách họ tương tác. Mọi người không thể ra ngoài để xem phim hoặc hòa ...

Sửa lỗi Roku không lưu hoặc ghi nhớ thông tin đăng nhập và mật khẩu

Hướng dẫn • 08/05/2022

Khi bước vào Năm, nó giúp lưu và ghi nhớ mật khẩu và tên người dùng của bạn. Vào thời điểm bạn muốn truy ...

Cách làm việc với lịch sử sửa đổi trong Google Tài liệu

Hướng dẫn • 21/10/2022

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Google Documents là nó luôn tự động lưu công việc của bạn. Thứ hai, Google ...

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 15/11/2022

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì? ...