Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Một trò chơi mới được phát hành từ nhà phát hành Mihoyo chắc chắn sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm ấn tượng trong việc khám phá cốt truyện, đó là Nước mắt của Themis. Đối với trò chơi này, người chơi sẽ dành thời gian tương tác với những nhân vật có ngoại hình đẹp trai tuyệt đối và xây dựng mối quan hệ với họ. Ngoài ra, bạn cũng có vai trò thiết yếu trong việc giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận bằng cách bác bỏ chính xác lập luận của đối thủ.

Tears of Themis (Mod God Mode/Mở khóa/Việt hóa) 2.4.0
Tears of Themis Tears of Themis

MỘT GIẤC MƠ CĂNG THNG

Bạn sẽ vào vai một nhân vật nữ với công việc là một luật sư mới vào nghề, và khi bắt đầu trò chơi, bạn có một giấc mơ kỳ lạ. Người chơi sẽ bị lạc vào một khu rừng xa lạ, và ngay lúc đó, họ gặp một nhân vật tưởng chừng như hoàn toàn quen thuộc với nhân vật. Vì vậy, người chơi cố gắng tiếp cận nhân vật, nhưng anh ta biến mất khỏi tầm mắt của người chơi và để lại một chiếc chìa khóa có đường dẫn đến một chiếc hộp. Bạn sẽ dần tiến lại gần và sử dụng chìa khóa để mở hộp.

Bạn sẽ không biết những gì bên trong bởi vì bạn sẽ ngay lập tức chuyển sang cảnh khác. Bạn sẽ gặp một nhân vật tại phòng trưng bày và một nhân vật tại nghĩa trang. Sau khi gặp hai nhân vật này, bạn sẽ được đánh thức bởi một anh chàng đẹp trai mà bạn sẽ ấn tượng. Trong Tears of Themis, bạn sẽ dành thời gian để đắm mình trong thế giới thần tiên mà Mihoyo đã mang đến cho bạn và nó hoàn toàn có thể hấp dẫn bất kỳ người chơi nào.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC NHÂN VẬT

Khi bắt đầu chơi Tears of Themis, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với đồ họa mà trò chơi này có thể mang lại cho bạn. Đồ họa tuyệt đẹp với những đường nét đầy cảm hứng và bốn nhân vật mà bạn có thể tương tác. Đồng thời, trò chơi này có một số yếu tố tương tự như một trò chơi otome, nơi bạn sẽ tìm thấy các tình tiết của câu chuyện, và các cuộc đối thoại giữa các nhân vật trong trò chơi diễn ra liên tục. Bạn sẽ khó bỏ sót thông tin nào.

Tears of Themis Tears of Themis

Các nhân vật có thể tương tác với nhau, và bạn sẽ cần phải lựa chọn khi nói đến một vấn đề cụ thể. Nhưng bạn chắc chắn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lựa chọn vì cốt truyện trong game đã được định hướng sẵn, và khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có thể chọn một lựa chọn. Vì vậy, nó tương tự như một nút cho phép bạn tiếp tục hoặc dừng lại ở chi tiết. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với các nhân vật cũng dần được cải thiện.

Bạn không chỉ trải nghiệm những câu chuyện và cuộc đối thoại với họ trong trò chơi mà còn biết được một số thông tin thông qua quan sát. Cụ thể, trong cảnh Artem mệt mỏi sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố để tìm hiểu và biết nhân vật này đang làm gì. Ngoài ra, một số minigame hấp dẫn đang chờ đợi người chơi như đánh bài hay chơi kéo với lối chơi hoàn toàn dễ tiếp cận với các nút điều khiển dễ dàng.

ĐẶT BIỆN LUẬN CHIA SẺ

Ngoài việc khám phá cốt truyện và tương tác với các nhân vật có vẻ ngoài ấn tượng, bạn sẽ không thể bỏ lỡ những màn chơi thú vị thông qua việc giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi của đối thủ. Trò chơi này pha trộn một chút otome với một số yếu tố trinh thám, nơi bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau và đối đầu với từng luật sư với những kiểu lập luận khác nhau. Vì vậy, việc của bạn là tìm cách đánh bại chúng trong một khoảng thời gian nhất định.

Tears of Themis Tears of Themis

Gameplay của màn chơi này hoàn toàn có thể hiểu được rằng mỗi kẻ thù sẽ có một đối số mà bạn sẽ cố gắng phản bác và trừ HP của kẻ thù. Khi HP này trở về 0, bạn đã thắng trong cuộc tranh luận. Vì vậy, trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một số thẻ gọi là tầm nhìn và sử dụng những tầm nhìn này để chiến thắng đối thủ của bạn. Nhưng bạn sẽ không thể kéo dài cuộc tranh luận này bao lâu bạn muốn; bạn sẽ cần phải tuân thủ số lượt quy định trong trò chơi.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một cách hoàn toàn hiệu quả mà bạn cần chú ý để làm cho quá trình phản bác và tranh luận có hiệu quả chống lại lập luận của đối phương. Những lập luận này thường được chia thành ba loại: Trực giác, Logic và Đồng cảm. Đồng thời, ba loại lập luận này tạo thành một tam giác ngược và bạn sẽ tận dụng lợi thế này để đưa ra lập luận hợp lệ trong việc lựa chọn tầm nhìn phù hợp mà bạn đưa vào trò chơi. Điều đó cũng đòi hỏi người chơi cần phải có nhiều tầm nhìn.

Tears of Themis

MỞ KHÓA CÁC TẦM NHÌN VỚI MỨC ĐỘ BẢO HIỂM KHÁC NHAU

Những tầm nhìn này là chìa khóa để bạn chiến thắng đối thủ và vượt qua nhiều thử thách phía trước. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm thêm những tầm nhìn giá trị và đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau, thì bạn nên sử dụng tài liệu cùng tên với tựa game Tears of Themis để có được những tầm nhìn này. Cơ chế này có thể được xem như cơ chế gacha, nơi bạn sẽ có được những tầm nhìn với độ hiếm khác nhau tùy thuộc vào vận may của bạn và tăng sức mạnh cho chúng.

Nội dung tương tự:

Tải game Meteorfall: Journeys (Hack/Mod) Tiêu diệt quái vật

Trò chơi • 03/06/2022

Đã không ít lần chúng ta tự hỏi mình tại sao mọi người lại tạo ra trò chơi? Có, bởi vì game là một ...

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Trò chơi • 15/04/2021

Siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại là một trong số đó. Hiện tượng đang được chú ý nhiều nhất. Vì về cơ ...

Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Trò chơi • 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. ...

Hack Mini Legend – Mini 4WD Simulation (MOD Tiền/Energy) 2.7.17

Trò chơi • 16/12/2022

Hiện nay trên thế giới ngày càng phát hành nhiều game với nhiều thể loại game khác nhau mang đến cho người chơi những ...