Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/12/2020

TeaTV – Ngày nay, khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, nhu cầu vật chất ngày càng phát triển thì xã hội càng đòi hỏi con người phải có một sức khỏe tốt cũng như một trí tuệ tốt. Nhưng khi khối lượng công việc và nhu cầu của con người quá nhiều sẽ khiến họ cảm thấy gánh nặng, gây mệt mỏi và căng thẳng.

Giới thiệu về TeaTV

Vì vậy, giải trí trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Giải trí giúp con người có tinh thần làm việc tốt hơn, hăng say hơn và giúp con người nạp lại năng lượng để đối mặt với các vấn đề. Hiển thị xung quanh cuộc sống. Nó có nhiều cách, chẳng hạn như hoạt động thể thao, đọc sách, truyện tranh, trò chơi và xem phim.

Đặc biệt, phim là phương thức giải trí được nhiều người lựa chọn. Những lúc mệt mỏi, rảnh rỗi hãy bật bộ phim thuộc thể loại yêu thích, khám phá những câu chuyện có chiều sâu, không gì bằng dàn diễn viên xuất sắc.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm phim trên trình duyệt khá phức tạp, chứa nhiều quảng cáo gây khó chịu, thậm chí là các đường dẫn chứa virus, gây nguy cơ thiết bị của bạn bị hỏng. Nhưng nay đã có TeaTV, ứng dụng xem phim trên điện thoại di động ra mắt, đập tan nỗi lo của bạn. Ngay sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu các tính năng của ứng dụng này.

Cách sử dụng TeaTV

Như đã giới thiệu, TeaTV là ứng dụng xem phim. TeaTV cung cấp hàng nghìn bộ phim, với các thể loại vô cùng phong phú. Ứng dụng này có một thanh công cụ tìm kiếm tiện dụng; bạn có thể chọn tìm phim theo thể loại: hành động, tình cảm, viễn tưởng, hài hước, hoạt hình,…. tìm kiếm loại phim khả thi theo quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ,… hoặc thậm chí theo tên diễn viên.

Bạn chỉ cần nhấn vào thanh tìm kiếm, nhập tên, chẳng hạn như Johnson Statham, và từ “tìm kiếm” bên cạnh. Ứng dụng sẽ trả về cho bạn một loạt kết quả ngay lập tức. TeaTV có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Các phim được thiết kế nằm gọn trong một tấm thẻ, không quá dàn trải những quảng cáo, giới thiệu không cần thiết. Và nếu bạn muốn xem thông tin của một bộ phim cụ thể, chỉ cần chạm vào thẻ tương ứng và tất cả các thông tin cần thiết: đánh giá, nhân vật, thể loại, quốc gia,…

Các chương trình truyền hình, phim, cập nhật nhanh nhất

TeaTV cũng liên tục cập nhật phim mới nhất cho các bạn. Tại giao diện chính của màn hình được chia thành nhiều thư mục, TeaTV liệt kê các video phổ biến nhất, gần đây nhất và gợi ý các tựa phim hay cho bạn xem. Mỗi mục nằm trên một hàng ngang, bạn chỉ cần vuốt và vuốt và chọn những bộ phim yêu thích.

Hơn nữa, phim được tải lên với độ phân giải và chất lượng âm thanh tốt nhất. Đôi khi kết nối mạng của bạn không tốt; bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ phân giải xuống một chút để trải nghiệm phim mượt mà hơn. Đồng thời, các bộ phim đều có phụ đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh hoặc tùy chỉnh ngôn ngữ khác.

TeaTV Crack miễn phí mọi thứ

TeaTV là một ứng dụng xem phim vô cùng tiện lợi. Nội dung luôn được cập nhật, cung cấp cho người dùng những bộ phim hay và mới nhất. Mỗi phim đều có lời giới thiệu chất lượng HD; người dùng có thể xem chúng một cách tổng quát hơn.

Bên cạnh đó, TeaTV còn hỗ trợ người chơi lưu video vào thiết bị và xem ngoại tuyến mà không cần Internet, hoặc thêm phim vào danh sách yêu thích để xem sau. TeaTV là tiện lợi; những người yêu thích bộ phim sẽ không thể bỏ qua!

Thông tin MOD TeaTV

Quảng cáo đã Xóa
Đã xóa bố cục biểu ngữ được tài trợ
Đã vô hiệu hóa / Đã xóa Quyền + Người nhận và Dịch vụ không mong muốn
Tất cả quảng cáo và dịch vụ cuộc gọi khỏi Hoạt động đã bị xóa
Đã xóa tất cả bố cục biểu ngữ quảng cáo ở chế độ máy tính bảng
Không bắt buộc cập nhật
Analytics đã bị vô hiệu hóa.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Windy.com – Weather Radar, Satellite and Forecast (Crack)

Ứng dụng • 26/04/2023

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm ...

Tải Meme Generator PRO (Paid/MOD) đã Crack toàn bộ App

Ứng dụng • 20/09/2023

Meme Generator PRO là một ứng dụng được thiết kế để mang lại cảm giác thú vị cho tất cả các bức ảnh của bạn. ...

Podcast Guru (MOD Mở khóa Premium/Nghe nhạc) 2.0.8-beta3

Ứng dụng • 18/09/2023

Podcast, hay nói chung là netcast, là một loạt các tệp âm thanh hoặc video kỹ thuật số mà người dùng có thể tải ...

Tải Footej Camera (MOD Premium miễn phí) 1.1.9

Ứng dụng • 14/09/2023

Hiện nay, chắc hẳn Ai cũng sở hữu một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ...