Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đang dần chiếm vị trí không thể thiếu trên thiết bị di động của người dùng. Ngày nay, hầu như ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đối với nhiều mục tiêu, ai đó mua điện thoại là thứ mà nhiều người cung cấp để chụp ảnh. Với sự phát triển của công nghệ, hình ảnh và video được chụp bởi điện thoại thông minh đã được cải thiện rất nhiều.

Vì vậy, nhiều người dùng muốn có một ứng dụng để chỉnh sửa video tiện lợi hơn. Một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay là Tempo. Nếu bạn đang băn khoăn về việc sử dụng ứng dụng nào thì còn chần chừ gì mà không đến ngay ứng dụng này.

Bộ công cụ chuyên nghiệp

Để chỉnh sửa video thì công cụ là không thể thiếu, vì vậy nhóm sáng đã nghĩ ra rất nhiều công cụ để người dùng sử dụng. Tất cả các công cụ này đã được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng lợi ích cho người dùng bình thường được tính.

Những công cụ này không phải là tất cả những gì một ứng dụng chuyên nghiệp có, nhưng chúng không quá thua kém. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn như cắt, nối, đảo ngược, sao chép và nhiều thứ khác để người dùng lựa chọn.

Bằng các công cụ mà ứng dụng cung cấp cho người dùng, người dùng có thể sử dụng chúng để tạo ra một video hoàn hảo.

Bộ lọc ánh sáng

Mỗi ứng dụng chỉnh sửa, đội ngũ sáng tạo đều đầu tư rất nhiều vào một kiểu lọc ánh sáng riêng để mang lại trải nghiệm tối đa. Nhưng ứng dụng này không như vậy; nó không chi tiêu nhiều trong một bộ lọc được chia đều cho chúng.

Vì vậy, ứng dụng có thể thỏa mãn nhu cầu của người dùng khi đến ứng dụng để tìm bộ lọc. Ứng dụng có tới 100 bộ lọc khác nhau để người dùng chọn video của họ. Nếu cảm thấy ứng dụng vẫn chưa đủ, người dùng có thể tùy chỉnh bộ lọc ánh sáng đó để tìm thứ mình cần.

Kết hợp nhạc vào video

Một trong những tính năng chính được thể hiện rõ nhất ở ứng dụng này là khả năng thêm nhạc vào video để video trở nên sinh động hơn. Một video sẽ không thể thu hút được nhiều người xem nếu bạn không có âm nhạc để làm cho nó thú vị hơn.

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau để chọn thời điểm bài hát áp dụng. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn nút là hoàn thành, và ứng dụng sẽ tự động kết hợp video đó với bài hát để tạo thành sản phẩm mới.

Kho nhạc lớn

Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng ghép nhạc mà còn có thể ghép nhạc thành video mà không cần tải bài hát. Tất cả các bài hát đều được ứng dụng cung cấp cho người dùng sử dụng miễn phí.

Không những thế tất cả những bài hát đó đều là những bài hát đang hot nhất thời điểm hiện tại để người dùng lựa chọn. Người dùng chỉ cần chọn bài hát mà họ thích và ứng dụng sẽ giải quyết phần còn lại.

               
Tải về máy ( V1.2.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Borealis – Icon Pack (Mod Icon cho điện thoại) miễn phí

Ứng dụng • 26/06/2022

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại ...

Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Ứng dụng • 15/03/2022

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, ...

Tải CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (Mod Premium)

Ứng dụng • 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết ...

Tải ComicScreen (MOD đọc File Ảnh và ZIP, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 10/09/2020

Comic Screen là ứng dụng đơn giản giúp bạn đọc các định dạng truyện tranh ngay trên điện thoại Android của mình một cách ...