Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hình ảnh của con người, ngày càng có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ra đời. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn có những bức hình đẹp và độc đáo để khoe với bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội.

Những ứng dụng về cằm v-line, eo thon, chân dài, da mịn chưa đáp ứng được hết yêu cầu của con người vì những người chỉnh sửa này tự làm đẹp. Những gì họ muốn là những bức tranh. Ảnh của họ sẽ được chỉnh sửa với màu ảnh đẹp và nghệ thuật.

Vì vậy, ứng dụng cung cấp các bộ lọc đẹp mắt đã được phát hành. Teo – Teal and Orange Filters là ứng dụng cung cấp cho bạn những bộ lọc màu cam nghệ thuật. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đi kèm một số tính năng chỉnh sửa khác giúp người dùng có những bức ảnh đẹp hơn.

Teo – Teal and Orange Filters (MOD, Premium Unlocked)Teo – Teal and Orange Filters (MOD, Premium Unlocked)

CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ

Teo là một trình chỉnh sửa ảnh tối giản miễn phí với nhiều bộ lọc điện ảnh tốt nhất sẽ giúp ảnh của bạn trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ảnh hoặc bộ lọc một cách nhanh chóng và phân loại rõ ràng màu Teal, Orange.

Ứng dụng có nhiều cài đặt trước để phù hợp với bất kỳ chủ đề hoặc cảnh ánh sáng nào; bất kể chủ đề đó là gì, ứng dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng chỉnh sửa ảnh khác như độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa hoặc độ sắc nét của ảnh.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Ứng dụng có hơn 30 màu xanh mòng két và Cam khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn. Các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng như Autumn, Balance, Polar, Washed, Coffee, dịu, Pastel, Modern và các bộ lọc nâng cao khác như Teo, Echo, Demeero, Urban, Fal, Cyan, Groove.

Tất nhiên, để lưu các bộ lọc nâng cao, bạn phải xem một video dài 30 phút hoặc mua nó. Nếu có tiền, bạn có thể mua các loại máy lọc cao cấp với giá chỉ 65.000 đồng, rất rẻ mà còn sử dụng được lâu dài. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy dành 30 phút xem video quảng cáo của ứng dụng, nhưng bạn chỉ có thể lưu tối đa “một” bức ảnh với các bộ lọc nâng cao mỗi ngày.

Teo – Teal and Orange Filters (Mod Mở khóa Premium)

LƯU ẢNH VÀ CHIA SẺ ẢNH CỦA BẠN

Sau khi chọn bộ lọc và tùy chỉnh ảnh của bạn, hãy nhấp vào lưu để lưu ảnh vào thiết bị di động của bạn. Ứng dụng sẽ lưu ảnh của bạn với độ phân giải cực cao lên đến 6144 × 6144, giúp ảnh sau khi chỉnh sửa sắc nét hơn nên bạn sẽ không lo ảnh bị mờ nữa. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn một tính năng khác đó là chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa lên Instagram, Facebook hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác.

CHỈNH SỬA CÁC TÍNH NĂNG

Bạn cũng có thể cắt hoặc cài đặt ảnh với tỷ lệ khung hình phù hợp trong ứng dụng Teo theo yêu cầu của mình. Khi bạn đăng hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng sẽ xác định tỷ lệ khung hình thích hợp cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông đó.

Đặc biệt, người dùng có thể so sánh kết quả trước và sau khi chuyển đổi bộ lọc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Để làm cho hình ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và tuyệt vời hơn, bạn nên đặt độ rõ để khuếch đại kết cấu và chi tiết của hình ảnh.

Teo là ứng dụng chứa các bộ lọc ảnh nghệ thuật cổ điển và độc đáo giúp người dùng chụp ảnh đẹp hơn. Ứng dụng này là bạn đồng hành ứng dụng nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất của bạn, vì vậy hãy tải xuống và làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn.

               
Tải về máy ( V3.0.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.1

Ứng dụng • 30/12/2021

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Comica – Comics and Cartoon Maker (Mod Premium Mở khóa) 1.49

Ứng dụng • 08/08/2022

Ngành công nghiệp Comica – Comics and Cartoon Maker truyện tranh là thứ thu hút rất nhiều người đọc truyện tranh. Trên thế giới, ...

Tải Learn Chinese – ChineseSkill (Mod Mở khóa Pro) 2022

Ứng dụng • 21/09/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất ...

Tải RAR (MOD công cụ giải nén, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 19/02/2022

Phải mất thời gian để gửi nhiều tệp lớn và mọi người đều ghét cảm giác chờ đợi, vì vậy cách thường được sử ...