Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hình ảnh của con người, ngày càng có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ra đời. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn có những bức hình đẹp và độc đáo để khoe với bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội.

Những ứng dụng về cằm v-line, eo thon, chân dài, da mịn chưa đáp ứng được hết yêu cầu của con người vì những người chỉnh sửa này tự làm đẹp. Những gì họ muốn là những bức tranh. Ảnh của họ sẽ được chỉnh sửa với màu ảnh đẹp và nghệ thuật.

Vì vậy, ứng dụng cung cấp các bộ lọc đẹp mắt đã được phát hành. Teo – Teal and Orange Filters là ứng dụng cung cấp cho bạn những bộ lọc màu cam nghệ thuật. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đi kèm một số tính năng chỉnh sửa khác giúp người dùng có những bức ảnh đẹp hơn.

Teo – Teal and Orange Filters (MOD, Premium Unlocked) Teo – Teal and Orange Filters (MOD, Premium Unlocked)

CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ

Teo là một trình chỉnh sửa ảnh tối giản miễn phí với nhiều bộ lọc điện ảnh tốt nhất sẽ giúp ảnh của bạn trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ảnh hoặc bộ lọc một cách nhanh chóng và phân loại rõ ràng màu Teal, Orange.

Ứng dụng có nhiều cài đặt trước để phù hợp với bất kỳ chủ đề hoặc cảnh ánh sáng nào; bất kể chủ đề đó là gì, ứng dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng chỉnh sửa ảnh khác như độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa hoặc độ sắc nét của ảnh.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Ứng dụng có hơn 30 màu xanh mòng két và Cam khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn. Các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng như Autumn, Balance, Polar, Washed, Coffee, dịu, Pastel, Modern và các bộ lọc nâng cao khác như Teo, Echo, Demeero, Urban, Fal, Cyan, Groove.

Tất nhiên, để lưu các bộ lọc nâng cao, bạn phải xem một video dài 30 phút hoặc mua nó. Nếu có tiền, bạn có thể mua các loại máy lọc cao cấp với giá chỉ 65.000 đồng, rất rẻ mà còn sử dụng được lâu dài. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy dành 30 phút xem video quảng cáo của ứng dụng, nhưng bạn chỉ có thể lưu tối đa “một” bức ảnh với các bộ lọc nâng cao mỗi ngày.

Teo – Teal and Orange Filters (Mod Mở khóa Premium)

LƯU ẢNH VÀ CHIA SẺ ẢNH CỦA BẠN

Sau khi chọn bộ lọc và tùy chỉnh ảnh của bạn, hãy nhấp vào lưu để lưu ảnh vào thiết bị di động của bạn. Ứng dụng sẽ lưu ảnh của bạn với độ phân giải cực cao lên đến 6144 × 6144, giúp ảnh sau khi chỉnh sửa sắc nét hơn nên bạn sẽ không lo ảnh bị mờ nữa. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn một tính năng khác đó là chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa lên Instagram, Facebook hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác.

CHỈNH SỬA CÁC TÍNH NĂNG

Bạn cũng có thể cắt hoặc cài đặt ảnh với tỷ lệ khung hình phù hợp trong ứng dụng Teo theo yêu cầu của mình. Khi bạn đăng hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng sẽ xác định tỷ lệ khung hình thích hợp cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông đó.

Đặc biệt, người dùng có thể so sánh kết quả trước và sau khi chuyển đổi bộ lọc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Để làm cho hình ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và tuyệt vời hơn, bạn nên đặt độ rõ để khuếch đại kết cấu và chi tiết của hình ảnh.

Teo là ứng dụng chứa các bộ lọc ảnh nghệ thuật cổ điển và độc đáo giúp người dùng chụp ảnh đẹp hơn. Ứng dụng này là bạn đồng hành ứng dụng nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất của bạn, vì vậy hãy tải xuống và làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn.

Nội dung tương tự:

Tải System Monitor (Mod Kiểm tra CPU/Pin, Tối ưu hóa Free)

Ứng dụng • 08/03/2023

Ngày nay, bạn thường gặp phải những sự cố thường gặp trong công việc như máy tính bị lỗi phần mềm, RAM quá tải, ...

Crack Zvuk: Music Offline (MOD, Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Âm nhạc Zvuk: Music Offline là thứ khiến cuộc sống của mọi người trở nên sống động và vui vẻ hơn nhờ những giai ...

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD Tất cả Issues miễn phí) 4.55.1

Ứng dụng • 16/03/2023

Ngoài những hình thức giải trí quen thuộc như xem phim, nghe nhạc thì đọc tạp chí là một lựa chọn thú vị. Từ ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...