Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Ai trong chúng ta TerraGenesis – Space Settlers đã nhìn bầu trời đầy sao vô tận ngoài kia và tự hỏi, Nếu một ngày nào đó Trái đất bị hủy diệt, chúng ta sẽ đi đâu? Có phải chúng ta đơn độc trong vũ trụ cũ rộng lớn này?

Tải game TerraGenesis – Space Settlers phiên bản Tiếng vieejt

Hoặc trên một hành tinh xa xôi, vẫn còn một loài đang sống và phát triển. Hiểu về vũ trụ luôn là một chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới. Đây không còn là một chủ đề xa lạ đối với mọi người. Trong thời đại công nghệ hiện nay, rất nhiều tin tức đã được đăng lên mạng. Để có thể trả tiền cho một chuyến đi không gian, số tiền phải lên tới hàng tỷ đô la.

Nhưng vơi TerraGenesis – Space Settlers bạn có thể khám phá vũ trụ ngay trên điện thoại của mình mà không tốn bất cứ thứ gì. Được phát hành bởi Tilting Point, một nhà sản xuất nổi tiếng với nhiều trò chơi tuyệt vời như Star Trek Timelines.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá không gian, bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống ngay lập tức để có thể đắm chìm trong vẻ đẹp bất tận của các ngôi sao? Vũ trụ vô tận bây giờ là sân chơi của chúng tôi.

CÂU CHUYỆN TỐT

Bạn sẽ được chơi như một phi hành gia, bay vào vũ trụ để khám phá các hành tinh mới khác. Bạn phải thực hiện sứ mệnh tạo ra một môi trường mới, nơi con người có thể sống – biến một hành tinh từ hư vô thành một nền văn minh hiện đại cho nhân loại.

Đây sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng đừng từ bỏ, vì toàn bộ nền văn minh, vì tương lai của nhân loại, chúng ta hãy tìm một nơi ở mới.

CHƠI TRÒ CHƠI

Bước vào trò chơi, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn đầu tiên về việc tổ chức nào bạn sẽ làm việc. Trong trò chơi, có bốn tổ chức thám hiểm không gian lớn nhất thế giới, bao gồm Daughters Of Gaia, Sons Of Hephaestus, United Nations Space, và cuối cùng là Horizon Corporation.

Mỗi tổ chức sẽ có một lĩnh vực riêng và sẽ hỗ trợ người chơi với nhiều thứ khác nhau. Sau khi chọn một tổ chức để phục vụ, họ sẽ hỗ trợ bạn một số tiền để bạn có thể xây dựng một nền văn minh trên một hành tinh mới. Bạn sẽ phải chọn một địa điểm để tạo, tìm kiếm tài nguyên trong thành phố đó để hỗ trợ phát triển trong tương lai.

ĐẶC TRƯNG

TerraGenesis – Space Settlers có nhiều tính năng thú vị và độc đáo để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Văn minh sáng tạo

Không giống như các trò chơi khác, chỉ có một vương quốc hoặc thành phố có thể được xây dựng. Đối với trò chơi này, người chơi có thể xây dựng cả một hành tinh đầy hệ sinh thái. Khi bạn xây dựng một tòa nhà trên một hành tinh nào đó, ngay lập tức, sẽ có cư dân sống ở đó.

Người chơi sẽ phải thay đổi môi trường để mọi người có thể sống trên hành tinh đó. Nền văn minh của bạn sẽ phát triển đủ để ảnh hưởng đến toàn bộ hành tinh. Sau khi bắt đầu, trong một khoảng thời gian, hành tinh sẽ bắt đầu biến đổi cả bên trong lẫn bên ngoài.

Người chơi có thể quan sát sự thay đổi cái nhìn sâu sắc đúng. Người chơi cũng có thể tạo ra thực vật và động vật trên hành tinh đó để đa dạng hóa hệ sinh thái. Với 26 hệ sinh thái khác nhau và 64 gens loài trên Trái đất, hãy sử dụng chúng để nghiên cứu và phát triển các sinh vật trên hành tinh của bạn.

Khám phá vũ trụ

Người chơi sẽ khám phá tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời, bao gồm Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Lửa, Trái Đất, Sao Diêm Vương và thậm chí cả Trái Đất của chúng ta.

Ngoài ra còn có các hành tinh viễn tưởng như Bacchus, Ragnarok và Pontus ngoạn Tất cả được trình bày trong trò chơi để người chơi có thể tận hưởng hành trình khám phá hành tinh. Tất cả các thông số hành tinh thực là những thông số chính xác từ NASA.

HÌNH ẢNH

Được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D, trò chơi mang đến cho người chơi cái nhìn chân thực về toàn bộ hành tinh. Người chơi có thể cảm thấy như đang xem một bộ phim tài liệu khoa học về các hành tinh trong vũ trụ.

Sự thật mà trò chơi mang lại là quá tuyệt vời, từ đồ họa đến số liệu thống kê và địa hình hành tinh. Bối cảnh chính của trò chơi là vũ trụ rộng lớn với các hành tinh bên trong nó. Các hành tinh đều có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào môi trường.

HIỆU QUẢ & ÂM THANH

Các hiệu ứng trong trò chơi được đánh bóng rất mượt mà và trung thực. Điểm này đã góp phần mang lại sự sống động để thu hút người chơi. Âm thanh cũng kết hợp với âm nhạc hoàn hảo, mang lại cảm giác khám phá vũ trụ.

Bạn có muốn khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời hoặc các hành tinh khác trong vũ trụ rộng lớn không? Tải xuống bản đồ TerraGenesis – Người định cư không gian để ngay lập tức có những trải nghiệm mới về các hành tinh xung quanh chúng ta.

Thông tin MOD?

– Điểm Genesis tăng khi chi tiêu

Nội dung tương tự:

Cyber Gunner Mod APK (Bất tử/Sát thương cao) 1.0.2

Trò chơi • 04/09/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra ...

Wacky Battles Mod APK (Vô hạn Tiền/Mở khóa) 1.18.0

GiftCode • 29/11/2023

Wacky Battles nói về cuộc chinh phục miền đất hứa của người anh hùng. Họ đã được sinh ra trong một khoảng thời gian ...

Tải game Kill Shot Bravo Hack Mở khóa súng tăng Dame

Trò chơi • 02/03/2024

Game bắn súng yêu thích của mọi người, vì vậy luôn có thứ gì đó mới để ra mắt mỗi tuần. Đối với những ...

Tải My Little Paradise 3.6.1 (MOD Vô hạn Gold/Kim cương/Tiếng việt)

Trò chơi • 03/11/2023

Như bạn có thể biết, khu nghỉ mát là một nơi tuyệt vời để dành thời gian thư giãn, bởi vì đây là nơi ...