Tải TextArt (Pro Mở khóa) - App chèn chữ, Chỉnh ảnh đẹp nhất

Ứng dụng - 13/09/2021

TextArt là ứng dụng mang đến cho người dùng vô số tùy chọn để chèn chữ lên ảnh, thậm chí có thể tùy ý tùy chỉnh ảnh để thỏa mãn bản thân. Nghệ thuật chèn chữ lên ảnh là một loại hình nghệ thuật khá phổ biến hiện nay, nó giúp cho những bức ảnh trở nên nổi bật, thậm chí là những câu nói của những người nổi tiếng.

Với ứng dụng này, người dùng có thể cá nhân hóa văn bản của mình và sau đó thoải mái chèn hình ảnh. Bất kể văn bản phức tạp đến đâu, ứng dụng này có thể thỏa mãn sức sáng tạo của người dùng, thậm chí hiển thị hình ảnh chất lượng cao nhất.

TextArt

VIẾT BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN YÊU THÍCH

TextArt có nhiều tùy chọn để người dùng thoải mái chèn chữ lên ảnh như tự vẽ một đoạn văn bản hoặc sử dụng các mẫu có sẵn từ ứng dụng. Với chức năng vẽ, ứng dụng sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng có những bức vẽ đẹp nhất, thoải mái thay đổi phong cách của mình.

Trong khi đó, các mẫu có sẵn để người dùng tạo văn bản ấn tượng và nhập nội dung của họ vào mẫu. Ứng dụng sẽ đi kèm với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, dành riêng cho việc chỉnh sửa văn bản, khiến chúng trở nên nghệ thuật hơn.

TextArt

TÙY CHỈNH FONT CỦA BẠN

Tính năng văn bản tùy chỉnh của TextArt là vô tận, thậm chí còn mang đến cho người dùng một thế giới mới cho văn bản nghệ thuật. Ứng dụng sẽ có nhiều phông chữ khác nhau và thậm chí cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa, ngắt và tương tác với văn bản của họ.

Các công cụ tùy chỉnh phông chữ rất đa dạng và phong phú, người dùng có thể tạo ra vô số dòng văn bản với nhiều màu sắc khác nhau. Tất nhiên, một dòng văn bản có thể chứa nhiều màu sắc khác nhau và người dùng có thể tô màu văn bản của mình mà không ảnh hưởng đến hình ảnh.

TextArt

GIAO DIỆN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN VỪA DÀNH CHO CHUYÊN NGHIỆP

Giao diện của TextArt được thiết kế hoàn hảo, tạo cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp dù không biết về phông chữ nghệ thuật. Trình thiết kế phông chữ cũng đơn giản, người dùng có thể tự lưu hàng trăm mẫu văn bản khác nhau để chèn vào ảnh một cách dễ dàng.

Nghệ thuật chữ đã xuất hiện được một thời gian và chỉ có thể được tạo ra bằng tay. Nhưng với giao diện của ứng dụng này sẽ giúp cho bài viết của người dùng trở nên ấn tượng hơn và đi kèm với đó là vô số hiệu ứng nổi bật giúp những bức ảnh của người dùng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, giao diện của nó cũng rất linh hoạt và đa năng, và người dùng có thể tự do điều hướng giữa các bộ công cụ hoặc tính năng chỉ bằng một cử chỉ đơn giản trên giao diện.

TextArt

TRANG TRÍ HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Viết thôi chưa đủ mà người dùng đôi khi sẽ cần đến những sticker hay emoji đáng yêu để bức ảnh trở nên ấn tượng hơn. TextArt sẽ giới thiệu cho người dùng một bộ sưu tập đồ trang trí, với hàng trăm lựa chọn để người dùng thoải mái chèn vào bức ảnh của mình.

Ứng dụng cũng sẽ thường xuyên cập nhật để thêm nội dung mới và tương thích với các mẫu chữ viết tay của nó. Tất cả nội dung đều miễn phí và người dùng sẽ luôn nhận được hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc phù hợp để khớp với ảnh của họ.

TextArt

TextArt là một trình tạo nghệ thuật văn bản đa năng giúp cho sự sáng tạo của người dùng trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần sử dụng các bộ lọc hoặc phông chữ hiện có từ ứng dụng của mình là đủ thì ứng dụng đó đang bị đánh giá quá thấp.

Người dùng cũng có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật của riêng mình để tạo ra những từ đặc biệt, thậm chí chia sẻ chúng rộng rãi. Nếu bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia nghệ thuật và cần một chiếc máy đánh chữ nghệ thuật, thì TextArt sẽ là thứ bạn cần.

Tải về máy ( V2.2.1 )
Nội dung tương tự:

Ứng dụng aCalendar+ (Final/Paid) Free IOS APK

Ứng dụng • 03/04/2021

Bạn đã bao giờ mệt mỏi với công việc không hiệu quả? Bạn đã thử lên lịch mọi thứ nhưng có vẻ như quá ...

Tải Simple File Manager Pro (MOD miễn phí, Full Paid, Crack All)

Ứng dụng • 30/08/2021

Các thiết bị thông minh ngày nay được xem như một công cụ đa năng và tiện lợi, luôn mang đến cho người dùng ...

PixelArt 6.7.6 (Mod Mở khóa Premium/Không giới hạn mọi thứ)

Ứng dụng • 23/08/2021

Bạn có muốn thời gian rảnh của mình trở nên ý nghĩa? Bạn muốn giúp con rèn luyện khả năng sáng tạo, nâng cao ...

Tải Muslim Pro (MOD bản đồ Thông minh hơn, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông ...