Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/09/2021

Trong thời hiện đại, công nghệ dịch thuật càng trở nên tiềm năng mang đến cho con người những tiện ích cần thiết để học hoặc tiếp thu những kiến ​​thức ngoại ngữ mới. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về TextGrabber, biểu tượng của những công nghệ mới, đồng thời thể hiện khả năng dịch thuật toàn diện, ưu việt.

Hơn nữa, nó có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi dù trực tuyến hay ngoại tuyến nhờ bộ nhớ khổng lồ cùng với khả năng dịch thuật vượt trội. Với ứng dụng này, người dùng sẽ dễ dàng biết được tất cả các loại văn bản, trở nên tương tác và tiện lợi chỉ với một lần chạm.

TextGrabber (MOD, Premium Unlocked)TextGrabber (MOD, Premium Unlocked)

QUÉT MỌI THỨ VỚI EASE

Chức năng chính của ứng dụng là quét và phân tích, từ đó cho ra kết quả chất lượng cao để người dùng tham khảo hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp với một trình thông dịch đa năng, hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và có thể hoạt động ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, chất lượng và khả năng quét của ứng dụng sẽ hoạt động một cách thụ động, và người dùng chỉ cần một bức ảnh và để mọi thứ chạy tự nhiên. Sự tiện lợi của nó cũng sẽ khiến người dùng bất ngờ hơn, thậm chí còn khiến nhiều hình ảnh trở nên chủ động và dễ tương tác hơn bao giờ hết. Đi kèm với các chức năng đó là một loạt các tương tác, cho phép người dùng tùy chỉnh mọi chức năng và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng một cách dễ dàng.

DỊCH VỚI BẤT KỲ NGÔN NGỮ NÀO

Khả năng dịch thuật của TextGrabber gần như vượt trội và tuyệt đối vì nó cung cấp cho người dùng hơn 100 tùy chọn ngôn ngữ và từ điển đa năng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó mà người dùng có thể sử dụng trình thông dịch theo cách thủ công hoặc tự động như nhập văn bản, sử dụng hình ảnh và âm thanh. Tất cả các phương tiện cần thiết để nhập nội dung cho quy trình của phiên dịch viên đều được liệt kê gọn gàng và chi tiết. Ngoài ra, tính năng chính là quét để dịch và người dùng chỉ cần sử dụng một hình ảnh của văn bản, tùy chỉnh quá trình quét và tạo ra một văn bản hoàn chỉnh từ đó. Hơn nữa, khi người dùng có kết quả dịch, họ có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói với độ chính xác cao và các trọng âm khác nhau để nghe kết quả.

TextGrabber (MOD, Premium Unlocked)TextGrabber (MOD, Premium Unlocked)

ĐẶT BẤT KỲ VĂN BẢN NÀO VÀO HÀNH ĐỘNG

Đối với các tài liệu tương tự như công văn hoặc thông báo, người dùng có thể sử dụng TextGrabber để chúng hoạt động nhiều hơn. Một trong những ví dụ hoàn hảo của những khái niệm này là số điện thoại, địa chỉ email, fax, v.v.

Mọi thứ sẽ trở nên tương tác và người dùng có thể sử dụng nhiều hành động phổ biến như sao chép, cắt, truy cập, v.v. Ứng dụng cũng sẽ tích hợp với nhiều hệ thống tiên tiến, từ đó trực tiếp diễn giải tất cả thông tin của người dùng trong thời gian gần nhất.

GHI NHỚ MỌI THỨ MỌI THỨ BẠN ĐÃ LẤY

TextGrabber sẽ tự động lưu tất cả kết quả của các bản dịch, bản quét và hơn thế nữa vào bộ nhớ tạm thời của nó. Người dùng có thể truy cập thư mục lịch sử để tìm kiếm tất cả thông tin hoặc kết quả đã dịch.

Hơn nữa, tất cả chúng đều có thể tương tác theo nhiều cách khác nhau như sao chép, lưu vào bộ nhớ đệm, thậm chí người dùng có thể chia sẻ toàn bộ dữ liệu nhờ tính năng chia sẻ đa dạng. Nhờ vậy, mọi thứ bên trong ứng dụng đều đa dạng và tiện lợi, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ứng dụng dịch thuật tiềm năng nhất cho người dùng.

Khả năng làm việc và dịch thuật của TextGrabber là tuyệt đối, thậm chí còn được cải tiến liên tục theo từng bản cập nhật để mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn nữa, bản thân ứng dụng rất linh hoạt và người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ để tạo cảm giác thuận tiện.

               
Tải về máy ( V2.7.5.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Radio Replaio (MOD Premium/Pro miễn phí) 2.9.6

Ứng dụng • 03/03/2022

Nếu bạn thích nghe đài và đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài từ web, Radio Replaio – Internet Radio & Radio ...

Tải LockMyPix PRO Free (Mod Khóa bảo mật điện thoại)

Ứng dụng • 06/07/2022

Các thiết bị di động của chúng tôi luôn có rất nhiều bí mật mà không ai muốn thấy. Do đó, ứng dụng thư ...

Tải InShare (Mod Pro Mở khóa) chuyển File không cần Wifi

Ứng dụng • 02/08/2022

Điện thoại thông minh hay các thiết bị thông minh ngày nay có thể hoạt động một cách thuận tiện và nhanh nhẹn, thậm ...

Tải Viber Messenger (Mod Patched/Mở khóa Full)

Ứng dụng • 07/05/2021

Giao tiếp luôn là nhu cầu thiết yếu của con người trong suốt nhiều thế kỷ qua, rất nhiều phương thức giao tiếp đã ...