Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những phụ nữ muốn hẹn hò với nam thần và bắt đầu xây dựng câu chuyện của riêng mình thông qua nhân vật của họ thì sao? Đây là các trò chơi “Otome”, thực ra, giữa “gal” và “Otome” không có phong cách chơi nào khác nhau, chỉ đơn giản là cho phép một giới tương tác với nhau.

Các trò chơi thuộc các thể loại này thường có cốt truyện được thiết lập tốt và diễn biến của câu chuyện sẽ dựa trên lựa chọn của người chơi. Nếu muốn mối quan hệ diễn ra theo chiều hướng tích cực, họ cần là chính mình, chọn những câu trả lời trung thực và dễ dàng gây ấn tượng với đối phương. Và tình huống ngược lại nếu đối thủ là người chơi mà người chơi ghét.

Nhắn tin câu chuyện tình yêu: ChatLinx (MOD, Mua sắm miễn phí)

Một câu chuyện nhắn tin – nhiều kết thúc và nhiều kết quả khác nhau

Các nhân vật trong các trò chơi này thường được thiết lập với một cá tính và phong cách. Giống như Texting Love Story: ChatLinx trò chơi mà tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Đây là một trò chơi Otome và một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường dành cho phụ nữ hiện nay.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới thông qua các diễn biến được viết. Chọn những gì bạn muốn, và chính sự lựa chọn của bạn sẽ xây dựng câu chuyện của riêng bạn cho nhân vật của bạn.

Nhắn tin câu chuyện tình yêu: ChatLinx (MOD, Mua sắm miễn phí)

Hướng dẫn chơi Texting Love Story: ChatLinx

Trò chơi này có cách chơi rất đơn giản, hầu như người chơi không tốn nhiều công sức như những trò chơi khác. Đơn giản chỉ cần theo dõi diễn biến của tình huống và đưa ra các lựa chọn để giải quyết tình huống. Trò chơi sẽ đưa ra những câu trả lời khác nhau, và nếu bạn để ý, những câu trả lời này sẽ khiến câu chuyện diễn ra theo hướng bạn chọn.

Và “Chat-Linx” sẽ cho phép người chơi bắt đầu một cuộc hành trình mới trong thân xác mới và bắt đầu cuộc chinh phục tình yêu với các nam thần. Người chơi chỉ có thể chọn một mục tiêu duy nhất và bắt đầu xây dựng mối quan hệ bền chặt với mục tiêu. Hãy chọn những câu trả lời dựa trên cảm tính của mình, đồng thời người chơi cần sẵn sàng cho một số tình huống bất ngờ xảy ra.

Để câu chuyện tình yêu của bạn trở nên thú vị và kịch tính hơn, sẽ có thêm một số nhân sĩ tham gia vào câu chuyện mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tự do quyết định mối quan hệ với những nhân vật này, loại bỏ hoặc xây dựng một mối quan hệ mới, tất cả đều do ý muốn của bạn.

Nhắn tin câu chuyện tình yêu: ChatLinx (MOD, Mua sắm miễn phí)

Tính năng của Texting Love Story: ChatLinx

Trò chơi này sẽ liên tục cập nhật những câu chuyện mới với chủ đề tình cảm. Đồng thời, sẽ có một số câu chuyện xảy ra ở một thế giới nào đó để câu chuyện trở nên hợp lý hơn theo thời gian. Game không bắt người chơi phải nhập vai một nhân vật đã được chọn trước.

Điều này có nghĩa là họ có thể tự do tạo hình đại diện theo cách họ muốn và câu chuyện sẽ được diễn ra cho nhân vật đó. Ngoại hình của nhân vật sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nội dung câu chuyện. Vì vậy người chơi có thể thoải mái thiết kế nhân vật dựa trên phong cách của mình.

Nhắn tin câu chuyện tình yêu: ChatLinx (MOD, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi sẽ tiếp tục có những sự kiện bất ngờ xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi cần được thông báo trước. Để trận đấu này trở nên kịch tính hơn, cần đưa ra ngay một số phương án.

Nếu người chơi không quyết định trong những tình huống như thế này, câu chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tiêu cực mà không ai mong muốn. Nếu bạn muốn xây dựng một câu chuyện tình yêu trong thế giới ảo, “Chat-Linx” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: