Tải TextNow (MOD Premium) - App Nhắn tin, Gọi điện Quốc tế

Ứng dụng - 15/04/2021

Nếu bạn là một người hiện đại sử dụng các ứng dụng thông thường thì chắc chắn sẽ chuyển sang các ứng dụng nhắn tin thông thường như Messenger (Facebook), Direct (Instagram) và WhatsApp,… Chúng đã góp phần làm cho thế giới kết nối gọn gàng và nhanh chóng hơn.

Như vậy, người dùng có thể liên lạc với nhiều bạn bè trên toàn cầu một cách thoải mái và miễn phí. Nó làm cho thế giới này kết nối và gần gũi hơn. Nhưng theo xu thế phát triển, chắc chắn chúng sẽ già đi, con cháu nối tiếp nhau ra đời, chỉ chờ ngày được con người sử dụng mà thôi. Đây là xu hướng tất yếu trên thế giới.

Ứng dụng nhắn tin & gọi điện miễn phí

TextNow là một ứng dụng được cho là tiện ích nhắn tin thế hệ mới được phát hành miễn phí trên Google Play. Điều này đã hoàn toàn được chứng minh bởi một số lượng lớn các lượt tải xuống.

Hơn 10 triệu lượt tải xuống và số lượng người dùng thường xuyên của nó cũng rất nhiều. Bạn sẽ thoải mái khi sử dụng các số điện thoại từ Mỹ và Canada. Khi bạn sử dụng trong lĩnh vực này sẽ có những tiện ích mạnh mẽ hơn một chút nhưng nhìn chung không có quá nhiều khác biệt.

Giao diện của nó đã được tối ưu hóa để nhắn tin nên bạn có thể thấy thoải mái hơn khi sử dụng so với các ứng dụng hiện tại. Nhờ giao diện đơn giản, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả các tính năng của nó.

Chỉ cần khám phá một chút là bạn đã nắm trong tay những điều thuận lợi nhất. Nhưng đừng nghĩ rằng ứng dụng này đơn giản, cập nhật liên tục sẽ thay đổi mọi thứ, vì vậy nó ngày càng trở nên cũ kỹ hơn. Người dùng sẽ phải học điều đó thường xuyên.

Gọi quốc tế giá rẻ

Ứng dụng sẽ nâng cấp quá trình giao tiếp của bạn với nhiều người bằng các tiện ích mới như thư thoại, gửi video, chat nhóm,… để bạn thực sự làm được điều này với tất cả các ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ hiện nay.

Nhưng đối với “TextNow”, mọi thứ đều được nâng cấp để tối đa hóa tốc độ. Nếu bạn muốn mời ai đó đi ăn pizza, hãy nhắn tin cho họ, ngay lập tức bạn sẽ nhận được chỉ cần có kết nối internet.

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng nhắn tin là các nhãn dán mà nó sở hữu. Đối với những cuộc trò chuyện sử dụng nhiều nhãn dán, hãy đảm bảo chúng luôn mang lại trải nghiệm thú vị nhất. Bạn bè có thể bày tỏ cảm xúc mà không cần phải gặp mặt. Hoặc thậm chí gửi tin nhắn nhanh chóng mà không cần phải nhập dữ liệu.

TextNow là ứng dụng gọi điện chất chơi

Cũng giống như một ứng dụng nhắn tin, bảo mật cho người dùng là điều thiết yếu cần được quan tâm. “TextNow” mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối; nó sẽ tạo ra một lớp bảo vệ. Người dùng sẽ phải cấp mật khẩu để truy cập các mục tin nhắn. Mọi thông tin của bạn bây giờ sẽ được an toàn và không ai có thể khai thác được nữa.

Một điều thú vị về ứng dụng này là bạn sẽ được phép thực hiện các cuộc gọi quốc tế với giá rẻ bằng số điện thoại của mình. Thông thường, mức giá chưa đến 0,01 USD / phút kể cả khi bạn liên hệ với các nước xa xôi như Afghanistan, Syria,…

Tất nhiên, khi bạn đã bỏ ra một số tiền thì chất lượng sẽ cao hơn miễn phí. Nó sẽ cung cấp cho bạn một kết nối nhanh chóng, ổn định và mạnh mẽ.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Instasquare Photo Editor (MOD, Mở khóa Pro) bản chất lượng

Ứng dụng • 11/06/2021

Trước đây, chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật mà ít người có thể theo đuổi. Bởi vì trước tiên, bạn phải là một nhiếp ...

Tải Color Pop Effects (MOD chỉnh màu sắc Ảnh, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 16/09/2021

Nhiếp ảnh luôn là môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và tham gia. Không giống như các bộ môn nghệ thuật khác ...

Tải Flud – Torrent Downloader (Ad free/Hỗ trợ tải nhanh)

Ứng dụng • 27/04/2021

Các phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng không còn quá xa lạ với chúng ta. Mỗi phiên bản miễn phí này ...

Tải Adobe Photoshop Express (MOD ghép ảnh, miễn phí Premium)

Ứng dụng • 24/09/2021

Adobe Photoshop Express – Nhu cầu chụp ảnh ngày nay đã được nâng cao rất nhiều trong cuộc sống của con người hiện đại. ...