Hack The Academy: The First Riddle (MOD, Mở khóa) cập nhật

Game Mobile - 31/07/2021

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi giải đố The Academy: The First Riddle và đã hoàn thành hầu hết các trò chơi cùng thể loại trên Google Play? Hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy một trò chơi giải đố đầy thử thách mới dành cho bạn, đó là Học viện. Đây là một trò chơi sắp được phát hành trên tất cả các nền tảng khác nhau và như được giới thiệu, nó sẽ chứa hơn 200 thử thách khác nhau cho người chơi.

Khám phá Học viện trực quan tuyệt đẹp

Vì số lượng học sinh theo học tại một trường danh tiếng trên quy mô lớn. Học viện Arbor đã trở thành một trong những hình ảnh của một trường danh tiếng. Trong số các sinh viên hiện đang theo học, có một chàng trai tên Sam, anh ta rất hứng thú với những điều bí ẩn và quyết định cùng bạn học khám phá ngôi trường.

Người chơi sẽ trở thành Sam và nhiệm vụ sẽ là vượt qua hàng loạt câu đố với bạn cùng lớp. Nói cách khác, toàn bộ ngôi trường là một mê cung khổng lồ chứa hơn 200 loại câu đố khác nhau. Không chỉ vậy, mỗi câu đố sẽ tiết lộ những bí mật ẩn giấu bên trong ngôi trường này.

Người chơi không chỉ tận hưởng cuộc phiêu lưu của Sam mà còn khám phá những bí mật của ngôi trường này. Những bí mật đó sẽ tiết lộ thông tin về ngôi trường này, người đã tạo ra nó, và mục đích thực sự của nó là gì.

Khi đi cùng Sam, người chơi cũng sẽ tận hưởng những cuộc trò chuyện vui vẻ với các bạn cùng lớp. Người chơi cũng sẽ hiểu Sam và gia đình anh ấy. Nhà xuất bản cũng sẽ tuyên bố rằng Học viện Arbor sẽ có một bí mật liên quan đến gia đình của anh ta đang chờ được khám phá.

ĐẶC TRƯNG The Academy

Đồ họa tuyệt đẹp

Trò chơi này không chỉ đưa người chơi đến một ngôi trường được bao quanh bởi vô số câu đố. Nó cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm đồ họa hoàn toàn mới trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuyệt đẹp, đẹp, thanh lịch và hoài cổ là những từ để mô tả nó.

Gameplay hấp dẫn

Trò chơi này sẽ thiết kế toàn bộ ngôi trường như một mê cung khổng lồ. Người chơi sẽ điều khiển Sam thông qua góc nhìn thứ ba và tương tác với nhiều thử thách. Trong một số câu đố, người chơi sẽ phải di chuyển Sam để tránh chướng ngại vật bên trong nó.

Ngoài ra, trò chơi sẽ liên tục cung cấp Gợi ý để giúp người chơi nắm bắt tình hình hiện tại. Cơ chế điều khiển, giao diện màn hình, v.v … Mọi thứ sẽ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi này.

Tải về máy ( V0.7826 )
Nội dung tương tự:

Tải Mini Football (MOD, Dumb Enemy/Chạy cực nhanh) 1.6.2

Game Mobile • 22/09/2021

Nếu bạn có niềm đam mê bóng đá bất tận nhưng không có cơ hội chơi hoặc bận công việc thì tựa game mà ...

Tải Choices: Stories You Play (MOD Việt hóa, VIP/Premium Choices)

Game Mobile • 18/09/2021

Choices: Stories You Play  – Mỗi người đều có một cuộc sống của riêng mình, và hình như mỗi sự cố. Tất cả đều ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Game Mobile • 26/06/2021

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...

Hack Criminal Case: Save the World (MOD Gợi ý và Việt hóa)

Game Mobile • 16/09/2021

Hồi hộp và bí ẩn là những yếu tố được hoan nghênh nhất của giải trí. Điều này hiện diện trong Criminal Case: Save ...