Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Có thể nói rằng The Addams Family – Mystery Mansion là một trong những biểu tượng tiêu biểu nhất của văn hóa đại chúng Hoa Kỳ. Từ những lần xuất hiện đầu tiên trong The New Yorker vào những năm 30 của thế kỷ trước, gia đình quái dị này đã gần như trở thành hình mẫu cho khái niệm.

Gia đình hoàn hảo – họ luôn lắng nghe nhau và giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ. Mặc dù có vẻ ngoài kỳ lạ, họ vẫn yêu cuộc sống và có thái độ tích cực với cuộc sống, hoặc đôi khi định nghĩa về vẻ đẹp trong cuộc sống của họ có phần khác nhau.

Nhờ thành công của anh trên các trang của The New Yorker, nhiều phiên bản sau đó đã được thực hiện, từ phim truyền hình đến phim và vào tháng 10 năm nay sẽ được làm hoạt hình.

Bắt đầu thu thập của bạn Gia đình Addams nhân vật

Các tác phẩm trên được người hâm mộ đánh giá cao và đón nhận. Có lẽ đó cũng là lý do mà PIXOWL INC – nhà phát hành game có tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã phát hành một trò chơi dựa trên các nhân vật được yêu thích rộng rãi – Đó là Gia đình Addams – Biệt thự bí ẩn.

Mặc dù nó mới được phát hành, nhưng có nhiều ý kiến ​​khác nhau về trò chơi này, và đây là một số yếu tố khách quan về nó.

Đồ họa sắc nét, lối chơi dễ chơi, âm nhạc hấp dẫn

Để nói về đồ họa – Gia đình Addams – Biệt thự bí ẩn thực sự hoàn thành xuất sắc vai trò của mình khi các chi tiết nhỏ nhất được xây dựng rất cẩn thận. Màu sắc cũng được đầu tư tỉ mỉ vào sự hoàn hảo. Khi trải nghiệm – người chơi khó có thể đưa ra bất kỳ bình luận tiêu cực nào về hình ảnh của trò chơi.

Ngoài ra, âm nhạc của trò chơi thực sự hấp dẫn – mặc dù không quá rùng rợn vì nó hơi lôi cuốn, kỳ diệu trong trò chơi có thể giải thích nhưng thực sự đáng nhớ. Sở hữu lối chơi dễ chơi cũng là một điểm cộng rất lớn khi trò chơi mô phỏng rất nhiều vật phẩm, lối chơi khi bạn nhận được các hướng dẫn cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ có thể phù hợp với hầu hết. Mọi lứa tuổi – kể cả trẻ em, đều có thể trải nghiệm nó.

Nếu bạn muốn biết một chút về các nhân vật của Gia đình Addams trước khi đến rạp chiếu phim để thưởng thức bộ phim hoạt hình cùng tên được phát hành vào tháng 10, thì Gia đình Addams – Bí ẩn biệt thự là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Hơi nhàm chán đối với một số cá nhân

Mặc dù đây có thể là một sản phẩm thiên về kinh dị, chủ đề chính là về gia đình. Vì vậy, mặc dù các nhân vật có phần đáng sợ, Gia đình Addams – Bí ẩn Biệt thự vẫn không có quá nhiều hiệu ứng khiến người chơi rùng mình.

Bên cạnh đó, vì đây là một trò chơi gia đình, bối cảnh trong trò chơi sẽ chỉ xoay quanh ngôi nhà của Gia đình Addams. Mặc dù ngôi nhà này rất lớn và sẽ mất khá nhiều thời gian để người chơi hoàn thành việc mở khóa tất cả các góc của ngôi nhà.

Nhưng đối với những người chơi khó tính, họ vẫn mong đợi một cái gì đó thay vì chỉ bao quanh ngôi nhà xinh đẹp đó. Hơn nữa, trò chơi chỉ dành cho Android phiên bản 4.4 trở lên cũng khiến nhiều người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm nếu họ không muốn phải đổi điện thoại.

Vẫn đáng để trải nghiệm

Nói đi nói lại, Gia đình Addams – Bí ẩn Biệt thự huyền bí vẫn là một trò chơi đáng để trải nghiệm, bởi vì giá trị do chính nó mang lại. Không chỉ những diễn biến, mà cả những giá trị và bài học về gia đình, những giá trị trong cuộc sống mà đôi khi chính chúng ta không thể nhận ra.

Mặc dù cốt truyện hay bối cảnh của trò chơi không thực sự quá đa dạng, nhưng Gia đình Addams – Mystery Mansion, vẫn rất nổi tiếng. Lý do không chỉ bởi vì gia đình này đã được yêu thích từ lâu, mà còn vì những hình ảnh đẹp đáng ngạc nhiên.

Các nhân vật được chăm sóc tỉ mỉ và các vật phẩm và yếu tố mà chỉ những người theo dõi gia đình này là đủ. Phải mất một thời gian dài để hiểu và nhìn thấy.

Tải game The Addams Family – Mystery Mansion

Ngôi nhà khổng lồ sẽ chờ bạn mở khóa, cũng như những vật phẩm đang chờ bạn mang về nhà để trang trí. Cùng với những câu chuyện hài hước không kém trong game sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thực sự sảng khoái.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích những giá trị cốt lõi của gia đình, thì trò chơi này có lẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Cùng với đó và bộ phim hoạt hình Gia đình Addams sắp được phát hành vào tháng 10, cần có một chút kinh nghiệm hoặc thông tin về gia đình này, và trò chơi này sẽ giúp bạn không phải đối mặt với lỗ hổng kiến ​​thức trước khi ra rạp.

    • GEMS UNLIMITED
    • COIN UNLIMITED

(Tăng khi chi tiêu)

Nội dung tương tự:

Heroes Infinity (MOD Full Tướng, Vô hạn Vàng/Kim cương) 1.37.20

Trò chơi • 22/11/2023

Heroes Infinity là một game hành động đặc sắc do công ty DIVMOB phát triển. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ ...

Hack North Dragon Island (Mod Tiền không giới hạn) 1.52

Trò chơi • 27/07/2023

Bạn đã từng mơ ước mình sẽ sống một cuộc sống bình yên rời xa thành phố nhộn nhịp để về quê tạo dựng ...

Tải Cooking Diary (Hack Ruby mở khóa Mod vô hạn tiền) 2.20.0

Trò chơi • 21/11/2023

Cooking Diary Mod là một trò chơi nấu ăn hoành tráng, nơi bạn có thể tạo và quản lý nhà hàng của riêng bạn. ...

Hack House of Sin (MOD Rương miễn phí/Many Games)

Trò chơi • 12/07/2021

Các trò chơi phiêu lưu thường được pha trộn với các nội dung đặc biệt để làm cho lối chơi của chúng trở nên ...