Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/02/2022

Từ lâu, gumi Inc. Là nhà sản xuất game nổi tiếng với rất nhiều ý tưởng từ các tựa anime nổi tiếng. Một lợi thế khác của họ là trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Vì vậy, nếu họ nắm bắt xu hướng một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng, họ có thể có được nội dung chất lượng nhất.

The Alchemist Code là gì?

Và điều đó cũng đã được chứng minh trong sự thành công của gumi Inc .. trong một thời gian dài. Studio này đã tạo được rất nhiều thành công trên trang tải xuống Google Play như Brave Frontier, Phantom of the Kill, Crystal of Re: union,… Những game nhập vai này đã tạo nên một Gumi.

Thương hiệu riêng trên thị trường game Nhật Bản nói chung và quốc tế nói riêng. Và thành công nhất của họ là The Alchemist Code. Hiện tại, nó đã đạt được một số lượt tải xuống khổng lồ trên các trang web chơi game. Hơn 1 triệu lần và gần đây họ tiếp tục cập nhật các tính năng mới. Số lượt tải xuống sẽ tăng đều đặn trong tương lai.

THE ALCHEMIST CODE (MOD, Damage/Def)

Co-op nhiều người chơi 4P trong thời gian thực

Mặc dù là một game RPG nhưng THE ALCHEMIST CODE bị ảnh hưởng bởi lối chơi chiến thuật hơn là giết chết các thể loại khác. Điều khiển cũng dễ dàng, không có chuyển động dựa trên lưới phức tạp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải chiến đấu quá giỏi mà vẫn có thể thưởng thức những trận chiến hoành tráng.

Chỉ cần các cử chỉ tay đơn giản như chạm và vuốt là trò chơi đã thành thạo. Khi bước vào trận chiến, bạn không cần phải quá nhanh vì nó có tính năng chiến thuật theo lượt. Mỗi con sẽ bị đánh một lần cho đến khi kẻ thù bị tiêu diệt. Vì vậy, việc chuẩn bị trước trận đấu là rất quan trọng để mang đến một trận đấu thành công.

THE ALCHEMIST CODE (MOD, Damage/Def)

Đầu tiên, bạn phải thiết lập một chiến lược phù hợp với phong cách của bạn. Sau đó, hãy xây dựng nhân vật của bạn theo một hướng cụ thể và thực hành nó thật nhiều.

Tuy nhiên, đối thủ cũng khôn nên trận đấu sẽ xảy ra vô cùng nhiều biến bất ngờ. Hãy chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Sự khác biệt về độ cao và định hướng cũng là một yếu tố quan trọng trong trận đấu. Vì bản đồ 3D sẽ cho phép bạn tạo ra các địa hình khác nhau và người chơi phải lợi dụng địa hình để tấn công đối thủ cũng như giảm thiểu sát thương nhận phải.

THE ALCHEMIST CODE (MOD, Damage/Def)

Đồ họa

THE ALCHEMIST CODE là một bổ sung khá mới cho đồ họa 3D và cho phép mặt đất có sự khác biệt về độ cao (một yếu tố thường hoạt động tốt trong các trò chơi góc nhìn thứ nhất). Góc thứ ba kết hợp với địa hình phức tạp khiến trò chơi mang tính chiến thuật và chiến thuật cao hơn rất nhiều. Các rào cản khung gầm cũng là một chướng ngại vật cản trở người chơi.

Nhưng nó chứa đựng những bí mật thú vị khi bị phá vỡ. Nhân vật được thiết kế theo phong cách nguyên bản với nhiều góc độ khác nhau và ưu điểm của thiết kế 3D cho phép người chơi quan sát nhân vật mình yêu thích. Ngay cả những chi tiết nhỏ trên áo giáp hoặc vũ khí cũng được mô tả chính xác, và các kỹ năng đặc biệt cũng vậy.

THE ALCHEMIST CODE (MOD, Damage/Def)

Kết luận

Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ co-op nhiều người chơi nên trò chơi sẽ vui hơn khi chơi cùng bạn bè. 4P thời gian thực khi thử thách bản thân trong các ngục tối cấp cao là trải nghiệm hấp dẫn nhất. Ngoài ra, nhiều chế độ và sự kiện sẽ diễn ra thường xuyên cũng như nội dung game phong phú và hấp dẫn người chơi trên toàn thế giới.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game WarFriends (MOD, Vô hạn Đạn/DogTags) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi WarFriends bắn súng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn nhất và đánh giá cao kỹ ...

Code Trails of Adventure (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.0.5

Trò chơi • 03/04/2022

Chẳng cần có quá nhiều dấu ấn trong năm mới nhưng Trails of Adventure lại rất biết thu hút. Những người chơi khi trải ...

Tải game Postknight (MOD Gift và Cấp độ, Tiền/Damge)

Trò chơi • 06/09/2022

Gần đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự trở lại của các game indie, với một số lượng lớn các thể ...

Hack DC Legends: Battle for Justice (MOD Anh hùng, Sát thương Và Máu)

Trò chơi • 26/07/2022

Các siêu anh hùng trong vũ trụ DC vẫn là những người đi đầu trong thể loại này. Họ nhận được sự ưu ái ...