Tải game The Arcana: A Mystic Romance (MOD, APK IOS/Keys) Mới nhất

Game Mobile - 06/04/2021

Trò chơi The Arcana: A Mystic Romance mô phỏng có thể được coi là một trong những thể loại đang được đánh giá cao hiện nay. Bởi vì nó mang đến cho người chơi thế giới, họ muốn. Tại Nhật Bản, cũng có một khái niệm cho loại trò chơi này có tên là trò chơi ot otome.

Kiểu chơi này cũng là một thể loại mô phỏng, nhưng nó có xu hướng là những câu chuyện lãng mạn. Và thường thì nó sẽ vượt qua một mối tình lãng mạn rất nhiều khúc mắc, cũng như sự bí ẩn, cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Kể từ đó, những cảm xúc mà họ đã xây dựng trở nên sâu sắc hơn, và nó giống như một bộ anime hơn.

The Arcana: A Romance Romance là một sản phẩm từ nhà xuất bản của Nix Hydra. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đại diện cho game otome thế hệ mới được thiết kế cẩn thận, có vẻ ngoài đẹp mắt. Tình hình cũng được viết bởi các nhà văn giàu kinh nghiệm.

Hack The Arcana: A Mystic Romance ạpk ios

Người chơi tham gia vào nó giống như thưởng thức một cuốn tiểu thuyết được viết bởi chính họ. Mỗi quyết định của bạn dẫn đến kết quả khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận với nó. Bạn sẽ không biết tương lai sẽ dẫn đến đâu.

Nó giống như một truyện tranh sống động, vì vậy mọi thứ được thiết kế ở định dạng 2D. Nhân vật của bạn sẽ được tạo kiểu trong một anime kinh dị nhẹ. Tuy nhiên, các nhân vật nam luôn có những nét ấn tượng và hấp dẫn. Nhân vật nữ có vẻ đẹp pha trộn giữa văn hóa Trung Đông và châu Á.

Nếu bạn để ý, Arcana có nghĩa là tên chung của các lá bài thiết yếu trong bộ bài Tarot. Các nhân vật bạn sở hữu cũng có vẻ ngoài bí ẩn như những lá bài đó. Và trên thực tế, lối chơi cũng có tác dụng của các lá bài Tarot và số phận của nhân vật chính đôi khi được tiết lộ thông qua bói toán. Người chơi sẽ phải tin tưởng để xác định các gợi ý đã được đặt ra trong suốt câu chuyện.

Bí ẩn mở ra trong 22 cuốn sách

Người chơi vào gan không có quá nhiều nhiệm vụ mà chỉ đơn giản là đưa ra quyết định. Tuy nhiên, đây là điểm thu hút của trò chơi khi nó không yêu cầu người chơi phải có quá nhiều kỹ thuật thao tác. Không có hành động nghẹt thở, không có thách thức có vấn đề không thể vượt qua; chỉ có những câu chuyện bí ẩn xoay quanh cái chết của một người đàn ông.

Các tình huống mà The Arcana: A Mystic Romance đưa ra sẽ yêu cầu người chơi đưa ra quyết định. Những tình huống này không có giải pháp thực sự, các lựa chọn là hợp lý, nhưng mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến một tương lai khác nhau. Cái chết của người đàn ông luôn bị đình chỉ trong nội dung câu chuyện.

Cuộc sống chung, tình yêu, sự nghiệp và hạnh phúc. Mọi thứ hợp nhất thành một tổng thể. Người chơi sẽ cảm thấy như họ đang sống trong thế giới đó để mỗi quyết định sẽ là một tương lai khác nhau. Đau nhưng sẽ thú vị ở đây là đôi khi ai đó sẽ đưa cho bạn một tấm thiệp và dự đoán tương lai.

The Arcana: A Mystic Romance việt hóa

Liệu bí ẩn của tương lai có khiến bạn chùn bước trong sợ hãi, hay bước về phía trước? Trò chơi sẽ có 22 cuốn sách (hoặc tập) tương ứng với 22 lá bài Major Arcana trong Tarot. Từ từ thưởng thức nó.

Thông tin MOD?

  • tiền không giới hạn
  • Khóa vô hạn

Nội dung tương tự:

Hack Crowd City (MOD đám đông, Chạy nhanh, Mở khóa All)

Game Mobile • 10/05/2021

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Tải game Cooking Diary hack Ruby mở khóa Mod vô hạn tiền

Game Mobile • 23/10/2021

Cooking Diary Mod là một trò chơi nấu ăn hoành tráng, nơi bạn có thể tạo và quản lý nhà hàng của riêng bạn. ...

Hack HAWK – Force of an Arcade (MOD Nâng cấp Free, High Damage/HP)

Game Mobile • 16/04/2021

HAWK – Force of an Arcade – Nếu bạn đã chơi dòng Chicken Invader của hãng InterAction thì xin chúc mừng bạn, tuổi thơ ...

Hack My City: Hotel (Mod Tiền/Trải nhiệm Cuộc Sống miễn phí)

Game Mobile • 12/10/2021

My City: Hotel là một trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em, góp phần xây dựng tuổi thơ của trẻ. Đây sẽ là một ...