Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Có lẽ với nhiều game thủ The Battle of Polytopia, game chiến thuật 4x không còn xa lạ. Trò chơi này cung cấp các tính năng cực kỳ thú vị và độc đáo mà người chơi không chỉ khám phá, mở rộng vùng đất mới mà còn có thể khai thác chúng và thậm chí xâm chiếm.

Tuy nhiên, đây là một phiên bản khá phức tạp của trò chơi và phải mất rất nhiều thời gian để sản xuất nó nên không có nhiều nhà sản xuất thành công với trò chơi này.

Nhưng Midijiwan AB đã làm điều này rất tốt, cho đến nay không ai có thể vượt qua tượng đài huyền thoại này. Năm 2018, số lượt tải xuống của trò chơi đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống và nó luôn được xếp hạng ở đầu bảng xếp hạng trong hệ thống cửa hàng Google Play.

Một cuộc phiêu lưu chiến lược theo lượt

Nếu các tựa game trước có nội dung gameplay phức tạp khiến người chơi khó chơi, thì Battle lẻ Polytopia mang đến phong cách 4x đơn giản. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sức hấp dẫn của game đối với game thủ vì phong cách đồ họa cực kỳ ấn tượng. Chà, người chơi học cách thống trị thế giới, chiến đấu để bộ lạc của mình phát triển mạnh hơn.

Trong quá trình đó, game thủ khám phá vùng đất mới và dần làm chủ công nghệ. Bạn sẽ bắt đầu chơi với chế độ Perfection, sẽ có 30 trận đấu khác nhau và sau đó sẽ so sánh với người có số điểm cao hơn. Trò chơi thứ hai được gọi là Sự thống trị, nơi trò chơi kết thúc khi đối thủ bị đánh bại hoàn toàn.

Để làm được điều này, bạn phải sử dụng một chiến lược thông minh và đồng thời là bậc thầy, điều khiển cảm ứng trên màn hình điện thoại. Đừng quên khám phá cửa hàng bí mật để tìm cho mình những phần thưởng hấp dẫn hơn trong trò chơi nhé.

Giao diện và đồ họa

Battle of Polytopia mang đến cho người chơi một giao diện hoàn hảo hơn. Chúng cực kỳ đơn giản để thiết kế và giúp người chơi tương tác dễ dàng. Bạn sẽ được khám phá hai chế độ trò chơi chính: Sự hoàn hảo và Sự thống trị.

Ngoài bốn chủng tộc cơ bản, còn có sáu chủng tộc khác, nhưng đối với người chơi, họ phải trả tiền cho nhà sản xuất. Mặc dù không phải là một bản nhạc hay như các game khác, The Battle of Polytopia để giúp người chơi cảm nhận được âm thanh của cuộc sống.

Đó là âm thanh của động vật hoang dã, động vật xung quanh hay thậm chí là âm thanh của những cuộc chiến khó khăn.

Phần kết luận

Với các tính năng tuyệt vời được đề cập ở trên, The Battle of Polytopia MOD chắc chắn là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là những người yêu thích trò chơi chiến lược, đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ mang đến đồ họa đẹp mắt, tạo ra những nhân vật đáng yêu mà trò chơi còn giúp người chơi khám phá và học hỏi rất nhiều điều rất thú vị và mới mẻ.

Mặc dù là một game chiến thuật nhưng nội dung của tựa game này rất lành mạnh nên sẽ không ảnh hưởng đến tính cách của người chơi. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê trò chơi này, họ ngần ngại không nhấp vào liên kết dưới đây để tham gia và trải nghiệm

Nội dung tương tự:

Hack Left to Survive (MOD, Vô hạn Đạn/High Damage) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Sự kết thúc của Left to Survive thế giới đã đến, mọi thứ đang hỗn loạn bởi nhiệm vụ. Đuổi theo lũ thây ma ...

DC Heroes & Villains Mod APK (Free Shopping)

Trò chơi • 08/04/2022

Get the plot related to the exact lives of the heroes. Therefore, the game has reached the hands of the fans of the game ...

Occupation 2.5 (Mod Sức khỏe/Đạn không giới hạn) 3.0.4

Trò chơi • 18/03/2023

Các game sử dụng zombie, người ngoài hành tinh, quái vật và hành động bắn súng thường có nhịp độ cao và dễ dàng ...

Hack game Beat the Boss 4 (MOD, Free Mua sắm) Vũ khí Tốt

Trò chơi • 22/11/2022

Cuộc sống hàng ngày của người lao động đôi khi gặp nhiều khó khăn nhưng áp lực lớn nhất vẫn là những ông chủ ...