Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

The Catapult 2 – BYV là một nhà sản xuất trò chơi rất quan tâm đến người chơi. Trò chơi của họ chủ yếu được thiết kế với đồ họa stickman. Chúng ta có thể đề cập đến các sản phẩm như The Archers, The Spearman, Ninja.

The Catapult 2 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 7.1.1

Nếu bạn chú ý và đã thử một vài sản phẩm của nhà sản xuất này, họ có thể nhận ra phong cách chính của họ là quay game 2D. Đây là một thể loại game nhấn mạnh vào chiến thuật hơn là kỹ năng chiến đấu.

Tải game The Catapult 2

Dễ hình dung, bạn có thể nghĩ về Angry Birds, nhưng nhờ sự đơn giản của đồ họa, nó có thể thêm nhiều tính năng khác nhau trong khi vẫn đảm bảo kích thước trò chơi khá nhẹ.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một nhà phát hành trò chơi yêu thích của trò chơi này; nó có thể được coi là trò chơi yêu thích của họ. Catapult kể từ khi ra mắt cho đến nay đã có hơn 15 triệu lượt tải xuống chỉ trên Google Play.

Đây là một tiền đề đáng kể để nhà sản xuất này có thể tạo ra phiên bản thứ hai của nó vào năm 2018. Phần tiếp theo của nó được chế tạo với rất nhiều tính năng mới, do đó công suất có vẻ nặng hơn phiên bản trước.

Nhưng trên thực tế, chỉ với 90 MB, gần như tất cả các điện thoại tầm trung đều có thể tải xuống trò chơi và trải nghiệm này. Chỉ sau vài ngày ra mắt, phần thứ hai này đã đạt được hơn 50.000 lượt tải xuống.

Trò chơi phòng thủ đơn giản, gây nghiện

Bước vào The Catapult 2, người chơi sẽ tiếp tục vào vai một người lính dũng cảm với nhiệm vụ bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi những kẻ xấu muốn tấn công. Nếu phần 1, đối thủ của bạn đơn giản, thì phần 2 sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều.

Cũng trong phần 1, bạn sẽ bảo vệ vùng đất của chính mình và được thay đổi theo từng giai đoạn. Phần này, bạn sẽ sở hữu cho mình một thành trì, người chơi sẽ tự đứng trên máy phóng của mình để cố gắng bảo vệ trước sự tấn công liên tục của đối thủ.

Trong phần 2 này, đối thủ trở nên mạnh hơn; bạn cũng được trang bị nhiều công cụ hơn để phòng thủ. Vũ khí mới và kỹ năng đa dạng sẽ giúp bạn tùy chỉnh trò chơi. Người chơi có thể nghiền nát những kẻ tấn công bằng cách sử dụng các cú đánh từ Canon. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp Boom, mũi tên, khiên phép thuật, v.v …

Giờ đây, bạn có thể sống sót sau các cuộc tấn công không chỉ nhờ những viên đá mà còn sử dụng sét. Trò chơi cũng tính toán số ngày bạn sống sót, trốn thoát và tấn công. Nếu bạn thu thập đủ tiền, bạn có thể nâng cấp pháo đài của mình để làm cho chúng mạnh hơn và mạnh hơn.

Tổng hợp

Điều khiển để tấn công đối thủ là quen thuộc và thoải mái nếu bạn đã thử các loại trò chơi này. Đầu tiên, hãy quan sát đối thủ của bạn, xem họ đang ở vị trí nào, cao bao nhiêu, cách họ bao xa. Sau đó nhấn màn hình và giữ để bắt đầu tải lại, tiếp tục dữ liệu và trượt trở lại, màn hình sẽ hiển thị mờ để chỉ đường đạn. Phát hành để bắn !!!

Đây không phải là một trò chơi chiến đấu theo lượt, có nghĩa là kẻ thù sẽ có thể tấn công liên tục và bạn cũng vậy. Người chơi phải nhanh nhẹn để tiêu diệt tất cả các đối thủ trong màn hình trò chơi trước khi họ tiêu diệt bạn.

Trong giai đoạn đầu tiên, đối thủ của bạn vẫn sẽ có khá nhiều, nhưng giai đoạn sau họ sẽ xuất hiện nhiều hơn và Tấn công nhanh chóng. Bạn cũng có thể mời bạn bè chơi Dual trên cùng một màn hình mà không cần sử dụng internet.

Nội dung tương tự:

Hack Never Ending Dungeon (MOD Mở ngục tối, Nâng cấp và God Mode)

Trò chơi • 16/04/2021

RPG luôn là một trong những thể loại game cực hot và vẫn chiếm được thị hiếu rất lớn trong thế giới game thủ ...

Hack Hollywhoot: Idle Hollywood Evolution Parody (Mod Tiền) 1.1.23

Trò chơi • 18/10/2021

Từ nhiều năm nay, cái tên HollyWood không còn xa lạ với chúng ta. Dù là người già hay bạn trẻ chắc hẳn bạn ...

Scary Mansion (Mod Tiền không giới hạn) 1.098

Trò chơi • 05/02/2023

Scary Mansion MOD APK là một trò chơi khiến bạn nổi da gà khi chỉ nghĩ đến nó. Trò chơi này sẽ mang đến ...

Tải SEGA Heroes (Mod Tiền không giới hạn/Skill)

Trò chơi • 05/10/2021

Nhắc đến Sega, có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó là hình tượng Sonic auburn nổi tiếng. Ra mắt vào năm ...