Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân đội của tôi về lâu đài Castle theo nhiều cách khác nhau. Nhắm mục tiêu nhanh, chính xác và phòng thủ chắc chắn là cần thiết để chuẩn bị tiêu diệt kẻ thù từ nhiều công ty khác.

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates

CÁC MẶT TIỀN TRÊN NỀN TẢNG

Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp công cụ tấn công và công trình bảo vệ của mình để không bị sụp đổ. The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tháp phòng thủ ở mỗi cấp độ; bạn cũng có thể nâng cấp lâu đài của mình để nó có thể chống lại sự tấn công liên tục của kẻ thù tốt hơn. Người chơi sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị kẻ thù bắn phá từ xa, trên không, hay bất ngờ hơn là ở dưới nước. Bạn sẽ khác, và chúng tôi được trang bị vũ khí mạnh mẽ như thuyền, súng, tên lửa…

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates

THỂ HIỆN SỨC MẠNH CỦA BẠN ĐỂ PHÁ MỌI THỨ TRONG MÔI TRƯỜNG

Họ sẽ không cho bạn thời gian để nghỉ ngơi vì việc tấn công liên tục khiến bạn rất khó phòng thủ. Tuy nhiên, chiến binh của bạn cũng có một sức mạnh không hề yếu. Các chiến binh của bạn đều được trang bị nhiều hệ thống phòng thủ và vũ khí hiện đại như bom, đại bác, tên lửa,…

Đặc biệt máy bắn đá sẽ giúp bạn đẩy lùi cuộc tấn công của kẻ thù một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chiêu thức đặc biệt như phóng hàng loạt mũi tên khi kẻ thù xuất hiện đông đúc, hoặc bạn cũng có thể làm nổ tung một nhóm hải tặc bằng sức mạnh của chúng.

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates

TRANG BỊ CHO CHÍNH MÌNH VỚI NHỮNG ĐIỀU KỲ LẠ TỐT NHẤT

Bạn tiêu diệt càng nhiều đơn vị kẻ thù, bạn càng thu thập được nhiều tiền thưởng. Nhờ đó, bạn có thể mua thêm vũ khí, bom, đặt mìn, hoặc nâng cấp lâu đài; bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng hủy diệt hấp dẫn khác. Bạn có thể mua một rào chắn để bảo vệ lâu đài của mình khỏi bị sụp đổ trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Các màn chơi càng phức tạp thì bạn càng cần trang bị nhiều vũ khí cho đội quân của mình thì khả năng chiến thắng càng cao. Để đẩy lùi kẻ thù, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và nhắm đúng mục tiêu và kéo để nâng cao máy phóng và điều chỉnh lực hợp lý để bắn xác những tên bắn đạn đó về phía lâu đài của mình.

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates

CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Khởi động các cuộc tấn công tàn khốc vào tàu địch trên khắp chiến trường, The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates cung cấp cho bạn hơn 80 trận chiến kịch tính để bạn chinh phục. Bạn sẽ được tận hưởng chế độ đấu hai người, hãy mời bạn bè xem ai là người bảo vệ và tấn công tốt nhất mà không cần kết nối internet.

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates

Nhiều người yêu thích trò chơi vì lối chơi hấp dẫn và dễ hiểu, nhưng họ cũng đánh giá cao đồ họa 2D chân thực của nó. Với các yếu tố đồ họa chi tiết trong game, chẳng hạn như nước, sự phá hủy hay sụp đổ của các tòa tháp được mô tả dựa trên một hệ thống vật lý thông qua những hình ảnh động đẹp mắt.

Bạn đã sẵn sàng chĩa súng bắn tỉa của mình vào kẻ thù đang xâm chiếm tháp của bạn trong The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates ngay bây giờ chưa? Mà không trang bị cho mình một chiến lược tấn công thông minh để chặn bước tiến của kẻ thù. Với thể loại game phòng thủ tháp này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cuộc đối đầu gay cấn giữa các đội quân stickmen.

               
Tải về máy ( V1.3.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Beach Buggy Racing 2 (MOD Tiền xu/Kim cương) 2022.09.28

Trò chơi • 03/10/2022

Các game đua xe hiện nay được phát hành rất nhiều trên trang tải game Phương tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng ...

Hack Bus Simulator: Original (MOD Auto nhiều khách/Mở khóa)

Trò chơi • 06/05/2021

Có rất nhiều nghề nghiệp trên thế giới cho bạn lựa chọn và kiếm tiền, nhưng không có nghề nào là dễ dàng cả. ...

Hack Case Simulator 2 (MOD mở hòm Vũ khí ngon, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/07/2022

Case Simulator 2 – Thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Thậm chí, ...

Hack Dobre Dunk (MOD Kỹ năng, All Mở khóa/Auto Win)

Trò chơi • 15/04/2021

Trong mọi môn thể thao quốc tế, luôn có một kỹ năng phức tạp, nhưng nó sẽ cứu trận đấu hoặc thoát khỏi một ...