Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

The Eyes of Ara – Trò chơi giải đố luôn là một trong những cuộc sống của các game thủ vì nó không có một cách chơi cố định. Đội ngũ phát hành tự do tạo ra các thử thách khiến người chơi vận dụng trí óc để suy nghĩ, suy luận và người chơi thoải mái thể hiện trí thông minh của mình.

Hack The Eyes of Ara (Mod gợi ý giải đố, Chơi dễ dàng hơn)

Còn đối với những người thích thể loại trò chơi này, càng khó lại càng hấp dẫn. The Eyes of Ara là một trò chơi mới được phát hành từ nhà sản xuất 100 Stones Interactive. Bạn chỉ cần xem qua những thử thách mà họ sẽ đưa ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy muốn chơi ngay.

Đắm mình trong một cuộc phiêu lưu giải đố tuyệt đẹp

Trên thực tế, trò chơi này đã được phát hành trên nhiều nền tảng, nhưng một phiên bản Android chỉ mới được xuất bản trong tháng trước. Với rất nhiều thành công kể từ khi nó ra mắt từ năm 2016, trò chơi này đang bắt đầu phát triển.

Và trên thực tế, nhà phát hành chỉ tập trung nhưng để phát triển một mình. Vì vậy, sản phẩm bạn tải về thiết bị của mình là trò chơi hay nhất mà bạn từng chơi trong thể loại này. Trò chơi này có cốt truyện và bối cảnh hấp dẫn, giống như một cuốn tiểu thuyết kinh dị.

Và chắc chắn bạn sẽ phải hiểu mình thuộc hoàn cảnh nào để có thể chơi game một cách thăng hoa. Hoặc chỉ, bạn phải biết bạn đang ở đâu và làm gì để có thể giải quyết nó. Bởi vì các câu hỏi được hỏi và các trường hợp đều được đặt ra để phù hợp với chủ đề và dẫn bạn đến những bí mật kết hợp với nhau.

Cốt truyện về The Eyes of Ara

Một lâu đài phong trần đã đứng trơ ​​trọi trên hòn đảo xa xôi đó trong một thời gian dài. Không ai còn muốn bước vào đó nữa. Nhưng câu chuyện về nó, người dân thị trấn vẫn thường nhắc lại, và những cơn bão dữ dội với ánh sáng kỳ lạ lấp lánh trong màn sương ma quái.

Những hiện tượng này đang xảy ra gần đây với tần suất cao hơn nhiều. Quả thực điều này báo hiệu một thế lực nào đó đã đánh thức bên trong lâu đài cổ. Điều quan trọng bây giờ là bạn sẽ phải nhập vai vào một dũng sĩ để vào lâu đài đó và tìm hiểu bí mật. Chắc chắn đằng sau đó là cả một kho tàng rộng lớn mà chỉ những người dũng cảm và thông minh nhất mới có thể khám phá được.

Cách chơi The Eyes of Ara

Về cơ bản, nó là một trò chơi phiêu lưu giải đố có tính chất mạo hiểm. Bạn sẽ bước vào lâu đài được giới thiệu với khung cảnh u ám và huyền ảo. Người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số 0 và điều tra mọi thứ để tìm ra manh mối nhỏ. Từ đó tiếp tục suy luận để nhận ra chân lý.

Xuyên suốt hành trình sẽ là những thử thách dành cho bạn như những loại mật mã đó. Người chơi sẽ phải suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Chúng sẽ giống như ổ khóa; bạn chỉ cần sắp xếp mọi thứ theo đúng thứ tự; nó sẽ tự động dẫn bạn đến manh mối tiếp theo.

Sau đó người chơi sẽ tìm thấy những hiện vật và phong cảnh cổ xưa mà họ chưa từng thấy. Sau cùng, người chơi sẽ xâu chuỗi các dữ liệu và thấy được một bức tranh toàn cảnh về những câu chuyện thú vị và hấp dẫn.

Nội dung tương tự:

Tải True Skate (Mod Mở khóa Công viên trượt băng)

Trò chơi • 27/05/2023

True Skate sẽ là cánh cửa để người chơi khám phá tất cả các nghệ thuật và kỹ thuật trượt ván huyền thoại thông ...

Tải Room Flip (MOD Auto thiếu kế, Vô hạn Tiền) 1.5.3

Trò chơi • 31/10/2022

Khả năng sáng tạo của con người là vô tận, và nó bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ tiếp xúc, thậm chí ...

Hack Angry Birds Space HD (MOD, Vô hạn Boosters) cho điện thoại

Trò chơi • 03/05/2021

Angry Birds Space là một trò chơi, như tên của nó đã chỉ ra, kết quả của nó xảy ra trong không gian. Ở ...

Tải DC Legends (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.27.19

Trò chơi • 14/11/2022

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các ...