Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Xin chào, những người bạn thân yêu của tôi. Cậu bé có ước mơ trở thành người quản lý chuỗi hệ thống tiền tệ khổng lồ của nước Mỹ. Cô gái nhỏ cũng đang nỗ lực hết mình để vững bước trên con đường vươn tới chiếc ghế giám đốc điều hành chứng khoán.

Nhưng với tuổi đời và trình độ học vấn, họ có thể trải nghiệm cảm giác làm việc hàng chục phút mỗi giờ trong một tập đoàn khổng lồ. May mắn thay, Sunnyside Games cung cấp cho chúng ta một trò chơi mô phỏng chính xác những áp lực, khó khăn và niềm vui khi có thể tạo ra đế chế kinh tế vĩ đại của riêng mình.

The Firm là phiên bản mới nhất của Sunnyside Games. Bản cập nhật mới nhất cho trang tải chính thức là ngày 18/12/2018 và điều bất ngờ dành cho game thủ là nó đã cán mốc 500000 lượt tải ngay trong bản cập nhật 1.2. Độ hot của game là không cần bàn cãi phải không các bạn trẻ.

Bước vào trò chơi của những nhà hoạch định, bạn sẽ phải làm quen với các chỉ số lên xuống liên tục của thị trường. Ngoài ra, người chơi phải theo dõi chặt chẽ các xu hướng kinh tế hàng ngày trong các loạt bài và các bản tin tài chính để định hướng chính xác các hoạt động sắp tới của công ty.

Màn hình mở game vô cùng đơn giản với số tiền được phân bổ sẵn, phím tắt ở góc dưới bên trái là menu và một nút đối diện là danh mục. Tôi khuyên bạn nên thở một hơi dài và chuẩn bị tinh thần để khai thác và sàng lọc và bước vào trận chiến gian khổ nhất thế giới, không có thời gian để nghỉ ngơi, không có không gian để lơ là. Ngừng cố gắng đồng nghĩa với CHẾT !!!

Khi bạn đã bước vào cuộc chiến lâu dài để trở thành doanh nhân giỏi nhất, bạn phải bắt đầu với đội ngũ nhân viên tầm thường với một miếng bọt biển chứa đầy tài liệu cá nhân trên tay. Nhưng bạn yên tâm, các nhà thiết kế rất hiểu tâm lý người chơi nên đã bổ sung thêm những hỗ trợ cho người chơi như Magic Pills, Good Tips, Big Favor, Tradehack v3.0, Black Mail.

Sau tất cả những điều bỡ ngỡ, bạn bắt đầu sắp xếp và giải quyết hàng loạt hóa đơn liên tục dồn dập, đưa ra quyết định và hướng đi đúng đắn cho tương lai của công ty. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không ít lần vấp ngã, không ít lần bị đuổi việc chỉ vì sơ suất giải quyết hóa đơn thanh toán cho công ty đối tác. Hãy tiếp tục cố gắng, đứng lên sau bao lần thất bại, cuối cùng, bạn sẽ thành công, tiền bạc ngày càng nhiều và đế chế kinh tế của bạn sẽ không còn xa nữa.

Chính hãng Đặc trưng

  • Chế độ mù màu giảm thiểu chi tiết gây mất tập trung.
  • Đồ họa pixel 2D đơn giản tập trung vào nội dung trò chơi và áp lực kinh doanh.
  • Chế độ chơi giảm (lý tưởng để chơi khi không có nhiều thời gian).
  • Nhiều mục âm nhạc bắt tai và tiền thưởng để mở khóa.
  • Nền được thiết kế tinh xảo, có thể thay đổi ngày đêm hoặc theo mùa.
  • Cạnh tranh với bạn bè trên khắp thế giới nhờ bảng xếp hạng được cập nhật liên tục.
  • Hỗ trợ 7 ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bồ Đào Nha).
  • Có thể chọn cuối hy vọng cho trò chơi.

APK The Firm là một game 2D với lối chơi 2D cực kỳ nhanh và khó. Đây cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên để các bạn bước đầu làm quen với những kiến ​​thức mới về doanh nghiệp và vận hành một nhà sản xuất.

Nhanh chóng phản hồi, cố gắng chú ý đến mọi gợi ý mà trò chơi đưa ra và bạn có thể trở thành một trong những nhà điều hành vĩ đại nhất trong lịch sử. Nhưng hãy cẩn thận vì phạm sai lầm đồng nghĩa với việc bị sa thải. Trò chơi hiện đang được bán với giá $ 1 trên trang tải xuống trò chơi được tải nhiều nhất. Cố gắng bỏ tiền túi của bạn để hỗ trợ nhà phát hành trò chơi của bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Matchmaker feat. Love Island (Mod Gems/Tickets vô tận) 1.1.9

Trò chơi • 04/06/2022

Sự phát triển của thể loại tiểu thuyết hình ảnh hoặc tương tác phương Tây đã trở nên mạnh mẽ và được biết đến ...

Hack Disney Heroes: Battle Mode (MOD, Skill Hack/Freeze) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Ngày nay, nhiều game thủ Disney Heroes: Battle Mode tìm đến các trò chơi với các nhân vật hoạt hình hoặc xây dựng một ...

Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất?

Hướng dẫn • 14/10/2022

Tin nhắn Snapchat có xu hướng biến mất trong vòng tối đa 24 giờ sau khi được xem, mặc dù một số khắc phục ...

Tải game Day R Premium Mod Trang bị và Vũ khí Hack Level 100

Trò chơi • 07/11/2022

Với bản hack Day R Premium nhân vật cấp 100, mọi chế tạo đều mở, điểm khả năng. BRDM, T-72, MI-24 (để phân tích), ...