Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Các trò chơi đòi hỏi người chơi đưa ra quyết định rất phổ biến tại thời điểm này. Người chơi sẽ phải lựa chọn con đường tương lai của riêng mình một cách cẩn thận nếu không muốn gặp phải những trở ngại lớn. Đây là một thể loại vui nhộn bắt chước cách cuộc sống hoạt động theo cách đơn giản nhất.

THE GAME OF LIFE 2 là một sản phẩm mang lại trải nghiệm này, cho phép bạn chọn cách bạn có thể phát triển. Bạn có thể chọn trở thành bác sĩ, doanh nhân hoặc ca sĩ. Dù thế nào, miễn là bạn cảm thấy đó chính xác là những gì bạn muốn với cuộc sống.

Hình ảnh được thiết kế tốt hơn, với hình ảnh động đẹp

Đây là phiên bản kỹ thuật số của một trò chơi bảng nổi tiếng. Hơn nữa, TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG 2 đã là một bản nâng cấp cho anh chị em trước đó của nó. Do đó, bạn có thể thêm rất nhiều tính năng mới cho mình. Về đồ họa, người chơi sẽ cảm nhận được sự mới lạ của nó.

Ví dụ, trong phần 1, màu sắc của trò chơi trông không sáng sủa. Hơn nữa, thiết kế của nó cũng khá đơn giản, không phức tạp như phần 2. Thế giới của trò chơi được tạo ra theo cách đa dạng hơn, hoạt hình khi bạn chơi game cũng nhiều hơn. Những hành động mà bạn làm sẽ khiến màn hình trong trò chơi chuyển đổi rất nhiều góc quay.

Người chơi sẽ cảm thấy như họ thực sự trải qua một giai đoạn thực sự trong cuộc sống như vậy. Cảm giác của người chơi sẽ chân thực hơn rất nhiều, không qua loa như trước. Nhờ đó, thời gian mà game thủ dành cho trò chơi này sẽ lâu hơn, cũng hấp dẫn hơn và kích thích trí tò mò.

Các lựa chọn cho bạn sẽ đa dạng hơn, tự do hơn

TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG 2 là một cải tiến của phần 1. Trên thực tế, các quy tắc của trò chơi không hề thay đổi, chỉ cần thêm các tính năng mới để thỏa mãn người chơi mà thôi. Và đối với một trò chơi có cơ chế quyết định của người Viking như thế này thì có thêm nhiều tùy chọn nhất có thể.

Những lựa chọn này là hợp thời trang và liên tục được cập nhật để phù hợp với cuộc sống của thế kỷ 21. Trước đó, bạn không có lựa chọn nào để trở thành một streamer. Bây giờ, trên đường đời, bạn có thể dành thời gian để xem stream thường xuyên hơn và củng cố niềm đam mê của bạn.

Ở một giai đoạn nhất định, khi bạn đã xem đủ các luồng, bạn có thể chọn trở thành một streamer. Các ngành công nghiệp mới trong xã hội liên tục ra đời và trò chơi này được cập nhật liên tục để người chơi có thể khám phá.

Các quy tắc mới được áp dụng cho spinner

Spinner cũng trở nên linh hoạt hơn nhiều khi được thêm vào một vài quy tắc nhỏ. Đối với người chơi, spinner chỉ là nơi quyết định bạn có thể tiến lên bao nhiêu bước. Tuy nhiên, phần này cũng có một số tiện ích bổ sung thú vị. Bạn sẽ may mắn nhận được một số và nó sẽ gắn một ngôi sao cho spinner.

Nếu một người bạn quay lại hộp đó, họ sẽ cần trả cho bạn một khoản phí để tiếp tục di chuyển. Ngoài ra, đến một giai đoạn nhất định, bạn cũng sẽ sử dụng spinner này với các thành phần khác. Nó sẽ giống như một quyết định may mắn về phần thưởng bạn đạt được. Nói chung, cuối cùng bạn sẽ nhận được một số lợi ích từ nơi này.

Luật chơi và cách trở thành người chiến thắng

Các quy tắc của TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG 2 khá đơn giản. Nếu bạn đã thử chơi cờ tỷ phú thì bạn sẽ cảm thấy đa số. Đầu tiên, người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật và bắt đầu. Trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên ai được quyền di chuyển trước. Bạn sẽ sử dụng công cụ quay vòng để xem bạn sẽ di chuyển về phía trước bao nhiêu ô.

Đối với phiên bản này, mỗi ô chứa những thứ khác nhau để bạn lựa chọn. Các hộp đặc biệt sẽ cho phép bạn làm những việc đặc biệt như đại học, lựa chọn công việc, giải trí, v.v … Các hộp bình thường sẽ cho phép bạn chọn những gì bạn cần làm vào thời điểm đó. hiện tại. Bạn sẽ tiếp tục di chuyển cho đến khi bạn đến cuối bản đồ để dừng trò chơi.

Vậy làm thế nào để bạn biết ai là người chiến thắng? Thật đơn giản, chỉ cần so sánh số tiền bạn có với các danh hiệu Cuộc sống. Mỗi khi bạn làm một điều gì đó lớn lao, bạn sẽ nhận được một danh hiệu cuộc sống đại diện cho nó; Ví dụ, tốt nghiệp đại học, giành giải thưởng trong một cuộc thi, kết hôn, sinh con, v.v.

Ngoài ra, tiền cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét ai là người chiến thắng. Thông thường, các sự kiện lớn đi kèm với tiền thưởng rất lớn. Vì vậy, những người giàu nhất hoặc thành công nhất trên đường đời sẽ có những chỉ số này khá giống nhau. Họ là những người chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Angelo and Deemon (Mod Full Paid Version/Việt hóa) 1.7.8

Trò chơi • 01/03/2023

Một trò chơi giải đố theo cốt truyện kể về một nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết, Angelo và ...

Hack Stunt Truck Jumping (MOD, Mở khóa/Tiền) Nâng cấp Xe

Trò chơi • 07/02/2024

Việc thực hiện những cú nhảy ngoạn mục với những chiếc mô tô có công suất lớn là điều tuyệt vời nhất đối với ...

AFK Three Kingdoms Mod APK (Mở khóa) 1.1.16

Trò chơi • 10/12/2022

Có lẽ bạn có thể tải AFK Three Kingdoms về thiết bị của mình một cách chính xác. Đầu tiên, cấp quyền truy cập ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Trò chơi • 14/02/2024

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...