Tải Hack The Gardens Between Mở khóa câu đố Mod tính năng

Game Mobile - 12/10/2021

Ký ức tuổi thơ luôn cho chúng ta những cảm xúc rất tốt. Chúng ta có thể thấy chúng ta ngây thơ, vô tư và hạnh phúc như thế nào. Vì điều này, nhiều người luôn có thời gian riêng tư để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp đó.

Bạn bè cũng là một mảnh ký ức lớn lên cùng chúng tôi. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có một cuộc phiêu lưu trở lại những năm đáng nhớ? The Gardens Between mang đến cho chúng ta một hành trình tuyệt vời về thời gian, ký ức và tình bạn.

Câu chuyện mở đầu thu hút người chơi

Không rõ lý do, hai người bạn – Arina và Frendt rơi vào một thế giới giả tưởng. Không có gì giả ở đây, chỉ là một nơi ngổn ngang của nhiều hòn đảo khác nhau. Cả hai sẽ phải liên tục tiến về phía trước, băng qua các hòn đảo để có thể tìm đường trở về thế giới thực của họ.

Tuy nhiên, trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những thứ rất quen thuộc, những đồ vật hàng ngày từ thời thơ ấu. Bí ẩn của cõi này là một điều kỳ lạ: thời gian trôi theo mọi hướng. Hai nhân vật chính sẽ phải tận dụng điều này để có thể giải các câu đố và về nhà an toàn.

Đây là một thử nghiệm lớn về các giá trị mà hai người đã xây dựng trong nhiều năm qua. Điều gì là quan trọng, cần được ghi nhớ mãi mãi, những kỷ niệm nào sẽ được tha thứ?

Phong cách chơi khiến nhiều người cảm thấy thư thái.

Khu vườn giữa vô cùng đơn giản nhưng rất phức tạp. Không khó để bạn hiểu trò chơi hoạt động như thế nào. Đầu tiên, bạn sẽ điều khiển nhân vật của trò chơi di chuyển qua những nơi khác nhau. Cùng nhau, họ sẽ giải các câu đố do trò chơi đưa ra và cuối cùng tìm thấy câu chuyện đằng sau mọi thứ.

Hai người bạn này sẽ đi bộ qua nhiều khu vườn đầy những điều vừa lạ vừa lạ. Nó giống như thế giới của những giấc mơ, những vật thể quen thuộc bị đảo lộn và không còn nằm trong giới hạn bình thường của các định luật vật lý. Mọi thứ xảy ra giống như Alice ở xứ sở thần tiên.

Chúng lạ, thú vị, nhiều màu sắc. Hệ thống âm thanh trong game cũng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Người chơi sẽ được nghe những bản nhạc du dương và dễ chịu. Tuy nhiên, âm thanh hành động của các nhân vật cũng được tái tạo một cách trung thực.

Mỗi hòn đảo có một chủ đề bài hát, đại diện cho ký ức mà nơi này lưu trữ. Chỉ cần nghe âm thanh, bạn có thể cảm nhận được một số câu chuyện về thời thơ ấu, lớn lên và những câu chuyện khác.

Khu vườn giữa là một hệ thống những hòn đảo thơ mộng

Hai người sẽ liên tục di chuyển qua các hòn đảo và cố gắng giải câu đố. Mỗi hòn đảo sẽ có một chủ đề khác nhau để bạn thưởng thức và trải nghiệm. Sẽ có một khung cảnh cổ tích, nơi hoa anh đào nở rộ cùng với rất nhiều màu sắc tươi sáng thú vị.

Cũng có những nơi bao trùm bóng tối, sự im lặng ảm đạm khiến người chơi cảm thấy buồn. Bất cứ nơi nào bạn đi, có dấu vết của những kỷ niệm. Chỉ cần bạn giành chiến thắng trên một hòn đảo, những ký ức sẽ được mở khóa.

Hành trình trưởng thành của hai người bạn sẽ là một câu chuyện mà bạn muốn đọc như một cuốn tiểu thuyết. Trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến để bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Một nơi thoải mái và dễ chịu để thưởng thức một trò chơi, một câu chuyện, một cuộc sống.

Tải về máy ( V1.08 )
Nội dung tương tự:

Tải game Horrorfield (MOD mở Full tầm nhìn, Enhanced Players)

Game Mobile • 22/10/2021

Trên thị trường Trò chơi này có rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau mang đến cho con người những cảm xúc đa ...

Tải Dojo Fight Club (Mod Auto Win/Mở khóa) 0.7.1

Game Mobile • 13/10/2021

Dojo Fight Club là một trò chơi chiến đấu giải trí với một khái niệm và phong cách mới để mở rộng sự khám ...

Tải Xuân Thu Chiến Quốc – Gamota Hack xu, Mua sắm Free , Kinh nghiệm

Game Mobile • 05/10/2020

Xuân Thu Chiến Quốc với thể loại MMORPG gay cấn xoay quay cuộc chiến khốc liệt thời Chiến Quốc. Tần, Tấn, Yên, Tề, Ngô, ...

Hack Magic Tiles 3 (MOD Vô hạn Tiền) miễn phí

Game Mobile • 03/10/2021

Do sự kỳ vọng cao của trò chơi Gạch men và các phiên bản thành công của nó, các nhà phát triển của nó ...