Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/10/2021

Một trò chơi kinh dị cho phép người chơi chơi với những người chơi khác để tìm cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm, The Ghost. Bạn sẽ dành thời gian tìm kiếm các yếu tố cần thiết trong game đã được chỉ định từ thực địa và có thể tương tác với các vật thể xung quanh. Đồng thời, người chơi sẽ được trải nghiệm hai môi trường chính, và mỗi môi trường sở hữu những đặc điểm giống nhau nhưng mục tiêu tìm kiếm khác nhau.

The Ghost

KINH NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KHOA HỌC

Khi bắt đầu chơi The Ghost, người chơi sẽ dành thời gian khám phá môi trường đáng sợ của hai bản đồ hiện có thể chơi được là Bệnh viện và Trường trung học. Mặc dù kết cấu khác nhau, nhưng sẽ có một số yếu tố trùng lặp sẽ gây ấn tượng với bạn trong quá trình chơi. Môi trường của cả hai bản đồ đều hoàn toàn tối và bạn chỉ có thể nhìn thấy một vòng tròn ở giữa màn hình. Đó là ánh sáng do đèn pin tạo ra.

The Ghost

Bạn sẽ di chuyển qua nhiều khu vực khác nhau với ánh sáng hạn chế trong khu vực, và đó là một yếu tố đáng sợ đối với người chơi. Bạn sẽ không biết điều gì có thể xảy ra và việc hạn chế tầm nhìn đôi khi khiến bạn sợ hãi.

Đồng thời, sự sợ hãi càng tăng lên khi bạn điều khiển người chơi ở góc nhìn thứ nhất, và đôi khi bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào thế giới đó. Vì vậy, mặc dù rất đáng sợ nhưng bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi nó để cố gắng thoát khỏi màn chơi.

The Ghost

HÃY THỬ THOÁT KHỎI KHU VỰC NƠI BẠN KẾT THÚC

Một tính năng khác mà người chơi sẽ cần chú ý đó là bạn sẽ được hướng dẫn cách thoát từng màn chơi ngay từ đầu trò chơi này. Nói cách khác, nếu bạn tìm thấy các vật phẩm cần thiết, sau đó bạn sẽ thoát khỏi màn hình trò chơi, nhưng nhìn thấy điều này không hề đơn giản chút nào vì nhiều lý do. Khó khăn này bao gồm việc bạn sẽ cần phải khám phá nhiều khu vực khác nhau của cấp độ, và chúng thường khá lớn.

Khám phá tất cả các khu vực là cần thiết khi bạn không biết những vật phẩm mình cần thu thập là gì. Từ đó, bạn sẽ cùng những người chơi khác khám phá môi trường và cố gắng sinh tồn trong game.

Bạn có thể chọn số người chơi mà bạn cảm thấy phù hợp, nhưng con số tốt nhất bạn nên cân nhắc là bốn người sống sót, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy vật phẩm nhanh hơn. Hiện tại, mỗi cấp độ đều có một câu chuyện riêng và hấp dẫn.

The Ghost

HÃY CHỌN MÔI TRƯỜNG MÀ BẠN THÍCH

Như đã nói ở trên, bạn sẽ được lựa chọn môi trường là Bệnh viện và trường Trung học. Mỗi miền có một câu chuyện khác nhau. Đối với Bệnh viện, bạn và bạn của bạn đến đó để điều trị, và một hiện tượng lạ xảy ra vào ngày ra viện.

Tất cả những người khác đã biến mất không rõ lý do, chỉ còn lại bạn và bạn của bạn trong bệnh viện rộng lớn. Mọi chuyện không dừng lại ở đó khi bạn biết rằng đây là một bệnh viện ma ám và chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất trong nhà để xe.

The Ghost

Câu chuyện của High School hơi khác so với môi trường ở trên khi bạn sẽ là nhân vật điều tra vụ mất tích của một người bạn tên Leila; khi đến trường để tìm kiếm sự giúp đỡ, một hiện tượng bí ẩn xảy ra.

Cửa trường đột ngột đóng lại và khóa chặt đồ đạc bên trong không cho các em ra ngoài. Một hành trình tìm kiếm lối ra một lần nữa mở ra trước mắt người chơi, và tờ Nhiệm vụ xuất hiện ở khu vực xuất phát chính là việc bạn cần làm.

Tải về máy ( V2.8 )
Nội dung tương tự:

Game Kick-Flight (MOD, God Mode/No Skill CD) bất tử

Trò chơi • 06/04/2021

Đã có rất nhiều tựa game MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm ...

Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Trò chơi • 04/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà ...

Tải Cytus (MOD, Full Version/Mở khóa bài hát) 10.1.5

Trò chơi • 28/10/2023

Bạn đam mê những câu chuyện có tình tiết hấp dẫn. Thêm vào đó là âm nhạc vui nhộn bắt mắt tạo nên nhiều ...

Tải ROCKMAN X DiVE (Mod God Mode/Tiền vô hạn) 5.1.1

Trò chơi • 04/08/2023

Bom tấn huyền thoại ROCKMAN X đã gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí ảo. Tiếp nối thành công đó, ROCKMAN X DiVE ...