GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

The Grand Mafia là một trò chơi xây dựng dinh thự với trải nghiệm MMORTS trên di động. Nhờ cơ chế xây dựng cơ sở – bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên. Với sự trợ giúp của mã, bạn có thể nhận được nhiều loại vật phẩm có thể giúp bạn tiến bộ nhanh trong trò chơi.

Mã đổi thưởng Grand Mafia

Ví dụ – thông thường nhất, các mã đổi thưởng cung cấp tốc độ tăng, điểm VIP và tài nguyên. Tất cả các mặt hàng được sử dụng nhiều nhất về cơ bản. Và bạn sẽ không nói không với những phần mềm miễn phí này, phải không? Hãy kiểm tra mã The Grand Mafia Redemption để nhận phần thưởng miễn phí.

Danh sách giftcode Grand Mafia

Ở đây, trong phần này của bài đăng này, chúng tôi sẽ thêm các mã đổi thưởng The Grand Mafia đang hoạt động / đang hoạt động. Đây là danh sách đầy đủ –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã đổi thưởng này để tăng tốc độ x3 phút, x100 vàng và x100 VIP

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi còng tay mã này, tăng tốc độ hồi máu trong 3 giờ và x100 điểm VIP. Mã đổi thưởng này sẽ hết hạn vào ngày 9 tháng 8 năm 2020.

Cho đến nay, đây là những mã hoạt động duy nhất trong trò chơi Mã chào mừng dường như là vĩnh viễn, trong khi các mã khác thường bị giới hạn thời gian; họ ngừng làm việc sau vài ngày Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài đăng này mỗi ngày để tìm mã mới.

Cách đổi và nhập code The Grand Mafia

Bạn có thể nhận mã đổi thưởng trong The Grand Mafia sau khi kết thúc hướng dẫn. Nếu bạn đã làm điều đó, hãy làm theo các bước sau; Đi tới dinh thự / màn hình chính. Nhìn thấy hình đại diện gạch chân ở góc trên bên trái? Nhấn vào nó.

Trên trang đó, hãy tìm nút cài đặt. Nhấn vào nó. Trên trang cài đặt, hãy tìm nút mã đổi quà. Nhấn vào nó. Nhập mã hợp lệ. Sau đó nhấn vào nút trao đổi để nhận phần thưởng. Nếu mã đổi thưởng đã nhập hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay tại chỗ.

Cách nhận thêm mã đổi thưởng Grand Mafia

Chà, nguồn tốt nhất và chính thức để nhận mã The Grand Mafia Redemption là thông qua các xử lý của cộng đồng truyền thông xã hội. Nó bao gồm Reddit, Discord, Facebook, v.v. Hoặc, thỉnh thoảng hãy kiểm tra bài đăng này vì chúng tôi cập nhật danh sách này ngay khi mã mới được công bố.

Nội dung tương tự:

Tặng 882 GiftCode Gas Station Simulator Roblox Full vật phẩm

GiftCode • 04/03/2021

Gas Station Simulator là một trò chơi Roblox, được phát hành bởi Just For Fun ™. Nội dung chính Danh sách Code GiftCoce Gas ...

9437 Gift code Merge Raid.io tặng Free và cách Nhập mã

GiftCode • 30/09/2020

Để đổi mã giảm giá Merge Raid.io, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt trên màn hình chính của trò chơi. ...

Lấy 6733 GiftCode Angel Saga: Hero Action Shooter RPG

GiftCode • 28/03/2021

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động vượt ngục tuyệt vời của Myel, một thiên thần được triệu hồi xuống thế giới ngầm cùng ...

Tặng 677 GiftCode Pirate Legendary : King Of Ocean 2024

GiftCode • 04/04/2021

Du hành đến vùng đất ma thuật của những vị thần hùng mạnh, những tệ nạn xấu xa, những sinh vật bí ẩn và ...