Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Một trong những thiên tài nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại,The House of Da Vinci ông có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đã góp phần đặt nền móng cho khoa học hiện đại.

Người mà tôi đang nói đến là Leonardo da Vinci, và ông là một họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư, nhạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư, nhà giải phẫu học, nhà phát minh và nhà triết học tự nhiên người Ý. Ông được nhiều người coi là thiên tài hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người, và ông có một số bức tranh nổi tiếng nhất như Mona Lisa.

Làm sao để tải game The House of Da Vinci?

Ông cũng thực hiện nhiều phát minh nổi tiếng như dù, súng máy, máy bay cánh quạt và nhiều thành tựu khác trong cuộc đời. Vì sự nổi tiếng của mình, nhà sản xuất Blue Brain đã quyết định phát hành một trò chơi xoay quanh những bí ẩn trong cuộc đời anh.

Trò chơi mà tôi đang nói đến là Nhà của Da Vinci, đây là một trò chơi rất nổi tiếng trong thể loại Puzzle và được nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi này trước đây đã có sẵn trên nền tảng PC và bây giờ nó có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi đến với trò chơi này, người chơi dường như đến với thế giới của những câu đố, khiến người chơi phải làm việc rất chăm chỉ để có thể tìm ra câu trả lời và giải quyết những bí ẩn.

ÂM MƯU

Thành tựu khoa học như ngày nay được tạo ra bởi con người, tất cả bây giờ đều dựa trên những thứ đã có từ lâu. Nhưng để có được những điều đó, những người trong quá khứ như Leonardo da Vinci đã trải nghiệm những gì?

Khi bạn đang chơi trò chơi này, người chơi sẽ được biến thành một thực tập sinh của Da Vinci, người đang theo anh ta để học việc. Nhưng một ngày nọ, anh đột nhiên biến mất và để lại tất cả những thành tựu của mình cho học viên.

Nhưng đột nhiên, người chơi tìm thấy một lá thư từ Da Vinci và manh mối được giấu trong các thiết bị cơ khí do Da Vinci tạo ra. Vì vậy, anh quyết định lần theo dấu vết để lại và tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của thiên tài Da Vinci.

Chơi game The House of Da Vinci

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản; Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để có thể điều khiển các vật thể trong trò chơi. Nhưng đó không phải là điểm chính mà một trò chơi Puzzle có, điểm hấp dẫn của trò chơi nằm ở điểm người chơi phải suy nghĩ và quan sát mọi thứ. Điều này là để người chơi suy nghĩ và tìm kiếm manh mối trong trò chơi.

Mọi thứ trong trò chơi là một manh mối cho một cái gì đó, và nếu người chơi không thể tìm thấy nó, người chơi không thể thắng. Ngay cả những thứ nhỏ bé như một mô hình sắt nhỏ mà không có gì đáng chú ý, người chơi cần phải quan sát mọi thứ vì nó có thể là một phần của chìa khóa.

Vì vậy, quan sát là những gì người chơi cần để có thể hoàn thành trò chơi này bởi vì, không có nó, người chơi sẽ khó khăn để tìm ra manh mối. Nhưng người chơi cũng không cần phải lo lắng vì sau một thời gian chơi game, người chơi sẽ có thể làm quen với điều này một cách dễ dàng và sẽ không bỏ lỡ các manh mối nữa.

Đặc điểm The House of Da Vinci

Câu đố

Không giống như các trò chơi khác, trò chơi này không phải là sự kết hợp của nhiều yếu tố, nhưng điều duy nhất mà nó có là câu đố. Đây là những gì người chơi sẽ trải nghiệm khi đến với trò chơi này. Người chơi sẽ trải nghiệm rất nhiều câu đố khi chơi trò chơi, nhưng điều này sẽ không làm cho trò chơi này kém hấp dẫn hơn với người chơi. Điều này đã trở thành bản sắc của trò chơi và đã thu hút rất nhiều người chơi đến với trò chơi này. Khi người chơi dường như đã tìm thấy câu trả lời cho mọi thứ, mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều câu đố khác nhau để có thể tìm ra câu trả lời.

Không khí yên tĩnh

Khi người chơi đến với trò chơi này, người chơi sẽ trải nghiệm không khí yên tĩnh để có thể suy nghĩ mọi thứ trong trò chơi. Người chơi sẽ tập trung cao độ vào việc có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trong trò chơi. Không khí của trò chơi sẽ khiến người chơi cảm thấy bình tĩnh và thích thú với những câu nói đó, cũng như câu chuyện của trò chơi.

Hình ảnh The House of Da Vinci

Trò chơi 3D rất quen thuộc với người chơi và được thấy trong nhiều trò chơi ngày nay. Nhưng kết hợp với thế giới phục hưng, người chơi sẽ tận hưởng nhiều điều của quá khứ.

The House of Da Vinci là một trò chơi Puzzle rất tốt cho người chơi trải nghiệm. Đây là một trò chơi được rất nhiều người chơi đánh giá cao trên nhiều nền tảng khác nhau trên thế giới.

Nội dung tương tự:

Hack Stupid Zombies 3 (MOD Coins không giới hạn) 2.42

Trò chơi • 06/09/2023

Zombie luôn là một game về thể loại kinh dị được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích nhất. Nó đưa người chơi ...

Hack Street Diver (Mod Mua sắm Free/Năng lượng vô hạn) 1.86

Trò chơi • 01/07/2023

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với những trò chơi hành động, giải trí hay câu đố hóc búa trên Google Play. ...

Tải Indian Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 2023.8.3

Trò chơi • 26/01/2024

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

Hack Modern Strike Online (MOD Bất tử, Vô hạn Đạn) 1.63.5

Trò chơi • 18/02/2024

Counter-Strike được biết đến là một trong những game bắn súng FPS nổi tiếng nhất. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên ...