Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

The Lonely Hacker – Thời đại công nghệ phát triển hiện nay mọi người đều đã quen với việc sử dụng máy tính và các thiết bị hiện đại. Đó là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người có thể khiến nhiều người giao tiếp với nhau, tăng năng suất làm việc và giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tải game The Lonely Hacker Mod thử cảm giác thành Hacker

Như chúng ta đã biết, có tội ác ở khắp mọi nơi, và trong ngành công nghệ thông tin, cũng có những tội ác của riêng họ. Những người sử dụng thông tin của người khác, đánh cắp tài liệu cần thiết và làm hỏng các thiết bị công nghệ vi rút được gọi là hacker. Họ làm việc này để tống tiền và xem đây là một nghề.

Bạn đã bao giờ muốn cảm thấy như một hacker?

Gần như tất cả mọi người đều ghét tin tặc vì họ đã từng bị lợi dụng, hoặc bị lừa mất một số tiền lớn vì quá tin vào internet. Với mạng xã hội rộng lớn và kết nối tất cả mọi người trên thế giới lại với nhau mà không cần nhìn mặt, quả thực là thiên đường cho tội phạm. Tuy nhiên, đây là loại tội phạm có tài chính gốc nên công việc của họ cũng có những điều thú vị.

The Lonely Hacker là một trò chơi mô phỏng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hacker. Đây là sản phẩm của một studio độc lập, tự sản xuất trò chơi và phát hành trên Google Play. Sản phẩm của họ hầu hết là trò chơi mô phỏng. Nếu bạn cảm thấy thú vị với nó, bạn có thể ghé thăm.

Thế giới mở rộng lớn với tất cả các quốc gia thực để du lịch và hack mọi thiết bị có thể!

Có thể nói đây là một sản phẩm ngoại hạng vì nó không giống với bất kỳ trò chơi nào trên thế giới. Nó mô phỏng một thế giới nhàm chán của một hacker khi suốt ngày nhìn vào màn hình máy tính. Nhưng nếu bạn tập trung vào lối chơi, bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị. Nhiều thiết bị điện tử được tích hợp và sử dụng trong phòng của người chơi.

Ví dụ, đĩa CD, thiết bị USB và điện thoại cũng được sử dụng như một bộ phân tích giọng nói. Nhiệm vụ của bạn sẽ được gửi qua email. Chỉ cần bấm ok, nhiệm vụ sẽ bắt đầu dẫn bạn đến những khung chat, với rất nhiều dòng chữ và thông tin cũng như địa chỉ trang web mà bạn cần hack. Nó mô tả trung thực tất cả các khía cạnh của quá trình đánh cắp dữ liệu từ đầu đến cuối.

Bạn không bị giới hạn ở bất kỳ quốc gia nào; bạn có thể hack nếu bạn sử dụng internet. Trên điện thoại của bạn sẽ là bản đồ thế giới và những địa điểm cần đến và bắt đầu phá hủy máy tính. Trong không gian văn phòng của bạn, thậm chí có một khẩu súng và các tài liệu mật.

Biến mình trở thành một phần trong The Lonely Hacker

Ngoài ra, bạn không đơn độc vì có rất nhiều bạn bè xung quanh, họ cũng là những hacker tài năng đang khoe khoang một màn trình diễn. Người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để phá hủy càng nhiều máy tính càng tốt, hoàn thành những nhiệm vụ khó nhất mà ngay cả bạn bè của bạn cũng không thể làm được.

Bên cạnh đó còn có các mini game hấp dẫn. Những trò chơi này mang đến nhiều nhân vật độc đáo mà bạn không thể đọc được; nó giống như tạo ma trận Mã hóa. Nếu bạn là một hacker thực sự, không có thiết bị mã hóa nào có thể làm khó bạn. Chiến thắng trong Mini Game sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền và vật phẩm giúp người chơi dễ dàng chơi ở cấp độ tiếp theo.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải game Disorder (Hack Bất tử, Vũ khí và Đạn không giới hạn)

Trò chơi • 22/04/2021

Disorder trò chơi sinh tồn có hậu tận thế. Vì vậy, nhiều nhà phát hành có tên tuổi và chưa nổi tiếng đã tận ...

Hack SimpleRockets 2 Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...

Tải RPG Sword of Elpisia (Mod Glowstone/Tiền miễn phí) 1.1.6g

Trò chơi • 11/10/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu được gọi là RPG Sword of Elpisia. Đây là một trong những game mới thuộc ...

Tải Game Studio Creator (MOD dịch vụ Internet, Tiền/Bitcoins)

Trò chơi • 07/07/2022

Mọi người đều thích chơi game vì nó đại diện cho một hình thức giải trí. Khi mọi người chơi game, chắc chắn đó ...